Trước khi bị huỳnh anh nhắc đến với thái độ kém duyên, hoàng oanh lại "ghi điểm" tuyệt đối vì hành động này

     

Huỳnh Anh sẽ có hành động nhấn "yêu thích" bức hình ảnh cưới của Hoàng Oanh và ck Tây bên trên mạng làng mạc hội.


Bạn đang xem: Trước khi bị huỳnh anh nhắc đến với thái độ kém duyên, hoàng oanh lại "ghi điểm" tuyệt đối vì hành động này

*
Huỳnh Anh cùng Hoàng Oanh vẫn giữ lại quan hệ bằng hữu sau khi chia tay

Ngày 1.12, Hoàng Oanh xác định lên xe cộ hoa cùng chúng ta trai Jack. Lễ cưới của hai bạn trẻ thu hút sự thân yêu của bạn hâm mộ. Trên mạng buôn bản hội, diễn viên Tháng năm rực rỡ tỏa nắng đăng tải hình hình ảnh hạnh phúc trong thời gian ngày trọng đại, trong những số đó đáng chăm chú nhất là bức hình ảnh chồng Tây hôn má cô trước việc chứng con kiến của đầy đủ người. Hoàng Oanh viết: “Hôm nay bản thân cưới, hạnh phúc mỗi ngày, trọn đời bên nhau".

Bức hình ảnh nhận rộng 40.000 lượt say đắm và hàng trăm bình luận. Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng với dành lời khen ngợi đến độ đẹp nhất đôi của tất cả hai. Một thông tin tài khoản viết: “Trời ơi rất đẹp đôi thực sự. Em chúc chị siêu niềm hạnh phúc nha. Nhìn ánh nhìn và niềm vui của chị đủ phát âm ngày bây giờ ý nghĩa như vậy nào". “Chúc mừng cô dâu chú rể, trăm năm niềm hạnh phúc nhé em ơi", người xem không giống viết. Đặc biệt, chúng ta trai cũ của cô là diễn viên Huỳnh Anh cũng bấm like (yêu thích) giành riêng cho loạt hình hình ảnh này. Trước đó, vào dòng share của Hoàng Oanh trước hôn lễ, phái nam diễn viên cũng giữ lại bình luận: “Làm vk phải vui" cầm cố lời nhắn nhủ giành cho tình cũ. Động thái này cảm nhận sự thân yêu của dư luận.


*

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay 05/05 & Rạng Sáng Mai 06/05, Lịch Phát Sóng Bóng Đá

Hoàng Oanh từng có tình ái đẹp với diễn viên Huỳnh Anh kéo dãn dài 3 năm. Cả nhì được khen ngợi xứng song và chiếm được tình cảm của công chúng. Tuy nhiên, năm 2017, họ bất thần chia tay, nhằm lại nhiều tiếc nuối. Hoàng Oanh từng thổ lộ: “Mỗi người có một ý kiến nhưng so với tôi, người nào cũng đều có giá trị riêng. Khi đó tình cảm của mình và Huỳnh Anh là thật, là sự rung đụng của trái tim, quan trọng cân đong đo đếm bởi tiền bạc, địa vị”. Đồng thời, diễn viên Tháng năm rực rỡ quan niệm mối tình đầy trong trắng của cô với diễn viên Huỳnh Anh như một thời thanh xuân sáng chóe đã khép lại.

cho dù “đường ai nấy đi" song hai bạn trẻ vẫn giữ mối quan hệ đồng đội và không ngại chạm chán gỡ khi gia nhập chung những gameshow. Thậm chí, lúc Huỳnh Anh có nữ giới mới cùng bị dư luận chỉ trích là người phụ tình, diễn viên Tháng năm bùng cháy lên giờ đồng hồ bênh vực: “Bạn một quãng đời của mình, các bạn ấy vẫn là một người thông thường thủy, sống bạn dạng năng cùng tình cảm. Chúng ta sống không toan tính và luôn xuất sắc với mọi người xung quanh. Tổn thương đầy đủ rồi, ao ước đừng ai hiểu lầm nữa”.


#Hoàng Oanh #Huỳnh Anh #kết hôn

Tiêu dùng - Dịch vụ


dưỡng tóc chưa kịp đẹp, mẹ đã phải đối mặt với ‘mùa rụng tóc’

TCP việt nam cùng Hội bác sĩ Trẻ Việt Nam quan tâm sức khỏe xã hội

Có hay là không sự bùng nổ thị phần NFT

phỏng vấn thay mặt Trường đh UWE Bristol về lịch trình quốc tế

chọn TV làm sao ‘chất chơi’ đến game thủ?

dự án Champarma Rerort và Spa tích cực hoàn thiện công tác chuyển nhượng bàn giao đất tái định cư

hết hè lướt TikTok thấy cuồng chân: cảnh đẹp muôn vị trí xuất hiện, đậm màu cổ truyền