Trung dân: "tôi sốc vì bị hương giang idol xúc phạm ở game show"

     
Special Thời sự Đầu tư bđs Quốc tế công ty Doanh nhân ngân hàng Tài chủ yếu - đầu tư và chứng khoán
*

*

Một bài viết dài, được hiểu của một người theo dõi giấu mặt đề cập về scandal hương thơm Giang Idol và Trung Dân, đã khiến cộng đồng chú ý.
Bài đăng bên trên trangConfession - Ném đá Phim hình ảnh & Idol.

Bạn đang xem: Trung dân: "tôi sốc vì bị hương giang idol xúc phạm ở game show"

Trên diễn đànConfession - Ném đá Phim hình ảnh & Idolmới đăng tải bài xích tâm sự của một bạn teen kể về việc việc hương Giang Idol hỗn xược với nghệ sĩ Trung Dân. Bắt đầu bài viết, bạn khán giả này dấn mình là tín đồ đã xuất hiện trực tiếp trên trường cù gameshow ngày hôm đó. Sau khoản thời gian đọc báo, bạn khán giả này thấy bao gồm những chi tiết không hoàn toàn đúng chuẩn nên muốn chia sẻ lại đông đảo gì đã chứng kiến ngày hôm đó.

Bạn người theo dõi này bày tỏ: "Các bạn cũng có thể tin cũng được, không tin cũng rất được những người xuất hiện tại gameshow ngày hôm đó hoàn toàn có thể làm triệu chứng cho lời bản thân nói. Có thể mình không tận mắt chứng kiến được hết các chuyện hay gì đó nhưng tôi chỉ muốn nói đầy đủ gì mình đã nhìn thấy". Nỗ lực thể, mẩu truyện như sau:

"Sau khi hương thơm Giang phân phát ngôn ra lời nói thiếu suy xét đó thì chú Trung Dân đã đập bàn vực dậy và mắng hương Giang khôn xiết nhiều, nhiều hơn nữa những gì các bạn đã đọc trên báo, chú mắng tiếp tục suốt 10 phút không xong xuôi nghỉ, nội dung đại loại là nói chị ấy thiếu thốn tôn trọng này nọ. Trong khi chú mắng thì mùi hương Giang ngồi im không dám phản chưng lại nhưng khuôn mặt tỏ vẻ vô cùng bực bội. Chị ấy ko thèm suy xét chú và chỉ trao đổi bé dại với MC là mình sẽ không đổi đáp án. Chị ấy không hề lên giờ xin lỗi ngay giống như những gì chị ấy đang nói bên trên báo".

Bạn người theo dõi này chia sẻ, chị em ca sĩGo Awaykhông gồm ý định xin lỗi hay bỏ đáp án cần nghệ sĩ Trung Dân giận dữ và tiếp tục mắng."Rồi chú Trung Dân tức giận vứt đi ra cửa tuy vậy chú ko về liền, chú đứng lại ở cửa và tiếp tục đứng mắng ồn ã ở đó. Vào khoảng thời gian đó hương Giang cũng không còn chạy theo xin lỗi gì cả nhưng chỉ thường xuyên ngồi đó. Sau thời điểm đứng mắng một hồi thấy hương thơm Giang không có động tĩnh gì thì chú ấy mới bỏ về thực sự và rồi… như chúng ta đã xem tin tức".

Ở cuối câu chuyện, bạn người theo dõi giấu khía cạnh khẳng định: "Đó là các thứ mình và nhiều người khác có mặt ở này đã chứng kiến, từ đầu đến cuối mình không thấy Hương Giang xin lỗi chú ấy một lần như thế nào hết".

Xem thêm: Kiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt Tròn Trán Cao, 8 Tuyệt Đẹp 2021

Nghệ sĩ Trung Dân tức giận bỏ về sau câu nói của hương thơm Giang Idol.

Bài viết sau thời điểm đăng thiết lập đã hối hả nhận được sự thân mật của cộng đồng, đã có khá nhiều ý loài kiến tranh cãi. Bài viết đến hiện nay đã thu hút hơn 5.500 lượt thích với gần 500 chủ ý bình luận, phân chia sẻ. ở kề bên những quan điểm bênh vực người nghệ sỹ Trung Dân, không đống ý với phương pháp ứng xử của hương Giang Idol, nhiều chủ ý tỏ ra thông cảm với sự cố "vạ miệng" này của chị em ca sĩ, hy vọng sau sự cố, hương Giang Idol sẽ thay đổi.

Tài khoảnKim Duyênbình luận: "Nói thật thì chú Trung Dân là người nghệ sỹ lão xã trong nghề, còn đáng bậc cha chú, đã là người của công bọn chúng thì chị Giang ít nhất phải biết tôn trọng bậc cha chú chứ, đằng này chị phạt ngôn thiệt là quá không đúng rồi". "Đi show biết là nên hài yêu cầu lố chút nó new vui, cơ mà vui vào phạm vi được cho phép thôi. điều này là ăn nói lếu rồi còn gì, dù gì chú Trung Dân cũng xứng đáng tuổi thân phụ tuổi chú mình, làm do vậy là ko được”, tài khoảnĐàm Gia Ngânviết.

"Hương Giang làm sai muốn mọi tín đồ trách từng nào về vấn đề này cũng khá được nhưng có tương đối nhiều người buồn cười lắm cơ, lôi luôn cả nam nữ ra để nói mẫu giọng miệt thị call anh call thằng này nọ. Hãy tôn trọng tín đồ ta một chút đi chứ”, tài khoảnThuy Vunói. "Lần này là chị Giang sai rồi. Dù xem mấy show thấy chị Giang hơi hoạt ngôn, vui tính nên cũng thích tuy nhiên vụ này sẽ không bênh chị được. Mong muốn qua vụ việc này chị Giang sẽ thay đổi để không làm người hâm mộ chị thất vọng", một Facebooker khác chia sẻ.