Hướng dẫn sử dụng tay cầm ps3

     

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cách liên kết tay thế DualShock 3 của PS3 với PC (qua dây cáp sạc hoặc Bluetooth), dựa vào vậy, giờ các bạn sẽ có thể dễ chịu và thoải mái chơi những tựa trò chơi yêu thích của chính mình mà không phải tới loài chuột và bàn phím.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tay cầm ps3

*


Cách kết nối tay rứa PS3 cùng với PC (bằng Dây cáp)

Tất nhiên bạn phải có tay thay DualShock 3, PC cùng một sợi dây cáp sạc mini-USB. Nhưng kế bên phần cứng, bạn sẽ cần phải thiết lập thêm những ứng dụng sau (nếu còn thiếu):

Xbox 360 controller driver (Windows 10 trở lên không yêu cầu cài đặt)

Khi chúng ta đã tập đúng theo được đủ hầu hết thứ, dưới đây là những bước thao tác cần làm:

1. Giả dụ tay cụ DualShock 3 của người tiêu dùng đã được ghép nối với vật dụng PS3, thứ nhất hãy rút phích cắm của sản phẩm PS3 khỏi nguồn điện, nếu không nó rất có thể gây ra xung đột đồng bộ hóa.

2. Cắn tay cầm DualShock 3 vào PC của người tiêu dùng qua cáp mini-USB.

3. Bạn chỉ cần tải xuống cùng chạy tệp “ScpToolkit Setup.exe“. Nó sẽ auto tải xuống thêm tất cả các tệp khác nhưng mà nó cần, bởi vậy chỉ cần làm theo toàn bộ các lời nhắc.

*

4. Nếu khách hàng vẫn còn sẽ sử dụng bản Windows 7 cũ, hãy cài đặt xuống và thiết đặt thêm “Xbox 360 controller driver”.

*


5. Sau khi thiết lập xong “ScpToolkit”, hãy nhấp lựa chọn nút lớn greed color lục tất cả gắn nhãn “Run Driver Installer”.

*

6. Trên screen tiếp theo, đảm bảo bạn tích chọn những ô tương ứng lân cận “Install DualShock 3 driver” với “Install công nghệ bluetooth không dây driver” (nếu PC của khách hàng hỗ trợ công nghệ bluetooth không dây tích hợp, hoặc các bạn đã cắn thêm USB bluetooth cho PC).

*

7. Quăng quật tích chọn “Install DualShock 4 driver” (và bỏ tích chọn “Install bluetooth driver” nếu thiết bị tính của người sử dụng không có Bluetooth, hoặc chỉ nên bạn không muốn sử dụng nó).

8. Nhấp vào mũi tên sát bên “Choose DualShock 3 controllers khổng lồ install” và lựa chọn tay nỗ lực PS3 của khách hàng từ thực đơn thả xuống.

*

9. Nếu như bạn có đính USB Bluetooth, hãy nhấp vào mũi tên lân cận “Choose bluetooth không dây dongles lớn install” và chọn thiết bị Bluetooth của chúng ta từ thực đơn thả xuống.

10. Dấn nút ” Install”. Khi trả tất, hãy chọn “Exit”.

11. Sau đó, “ScpToolkit Settings Manager” sẽ xuất hiện thêm trong khay khối hệ thống của bạn. Nhấp chọn nó để thêm một thứ khác nếu như khách hàng cần (bằng các thao tác làm việc tương tự).


Cách sử dụng tay cố PS3 game play trên PC

*

Sau lúc được setup đúng cách, DualShock 3 sẽ tự động hóa hoạt cồn với Steam client và ngẫu nhiên tựa trò chơi máy tính nào hỗ trợ gamepad. Bạn cũng có thể điều chỉnh setup nút điều khiển (control setting) mang lại từng tựa game, nhưng xem xét máy tính của các bạn sẽ nhận dạng tay nạm PS3 là tay rứa Xbox, vày vậy hãy nhớ điều này khi điều chỉnh lại các nút cho quen thuộc với bạn.

Khi game play xong, bạn có thể tắt DualShock bằng phương pháp nhấn duy trì nút PS trọng điểm tay cầm.

Ghi chú: Để tay nỗ lực DualShock 3 bao gồm thể chuyển động trên PC của bạn, “ScpToolkit” rất cần được đang được chạy.


Cách liên kết tay cầm cố PS3 cùng với PC (bằng Bluetooth)

Để áp dụng không dây tay gắng PS3 của mình, các bạn sẽ cần PC tất cả Bluetooth tích hòa hợp sẵn hoặc lắp thêm máy thu phát công nghệ bluetooth không dây (USB Bluetooth). Chúng ta cũng buộc phải cắm sạc cáp nối tay cầm trước khi rất có thể phát ko dây. Sau thời điểm rút giắc cắn tay gắng đi, nó sẽ tự động đồng bộ hóa với PC của doanh nghiệp qua bluetooth không dây nếu các driver phù hợp đã được setup (như hướng dẫn tại vị trí trên).

Xem thêm: Báo Giá Ống Đồng Toàn Phát 2022 Mới Nhất 2022, Bảng Giá Ống Đồng Cuộn 15M

Cách kết nối tay rứa PS3 với thiết bị Mac

*

Việc liên kết tay rứa DualShock 3 với thứ Mac đơn giản và dễ dàng hơn các so cùng với việc kết nối nó với PC, vì các driver quan trọng đã gồm sẵn trong OS X Snow Leopard trở lên. Tuy nhiên, việc tùy chỉnh kết nối ko dây yêu thương cầu một vài bước xẻ sung.

1. Nếu khách hàng có phiên bạn dạng macOS bắt đầu nhất, bạn có thể bỏ qua quá trình từ 7 mang lại 10 mặt dưới.

2. Ví như tay vậy DualShock 3 của khách hàng đã được ghép nối cùng với PS3, trước tiên hãy rút phích cắm của máy PS3 khỏi nguồn tích điện của nó, nếu như không rất có thể gây ra xung đột đồng điệu hóa.


3. Đặt lại (reset) tay cầm PS3 của bạn bằng phương pháp cắm một cái kẹp giấy vào lỗ bé dại bên bên dưới nút L2 ở phương diện sau của DualShock 3.

*

4. Từ menu hãng apple trên trang bị Mac của bạn, tiếp cận “System Preferences” > “Bluetooth” và nhảy Bluetooth.

*

5. Kết nối tay chũm với thứ Mac của chúng ta bằng cáp USB.

6. Nhận giữ nút PS bên trên tay cầm của doanh nghiệp trong 1-3 giây, cho đến khi bạn thấy đèn đỏ trên đầu DualShock 3 nhấp nháy.

7. Rút giắc cắm tay rứa khỏi trang bị Mac của bạn.

8. Nhấp vào icon trong thực đơn “System Preferences”, tiếp nối nhấp lựa chọn “Bluetooth thiết đặt Assistant”.

9. Khi được đặt ra những câu hỏi nhập mã truy nã cập, bạn hãy nhập 0000 và lựa chọn “Accept”.

10. Đóng “Bluetooth thiết đặt Assistant” và chọn “PLAYSTATION3 Controller” thuộc danh sách Bluetooth, trong “System Preferences” của bạn.

11. Nhấp vào icon và lựa chọn “Add lớn Favorites” và “Update Services”.

12. Tắt quăng quật Bluetooth của sản phẩm Mac và hóng một chút.

13. Nhảy lại bluetooth không dây và chờ một giây nữa. DualShock 3 của bạn giờ sẽ chuyển động với các tựa game hỗ trợ tay cầm.

Tham khảo thêm:


Lời sau cuối trước khi xong bài viết, nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý về nội dung chúng tôi đã nhắc trong “Hướng dẫn cách liên kết tay cầm cố PS3 với PC (bằng Dây cáp/Bluetooth)“, hãy share ý kiến của khách hàng bằng size bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày giỏi lành !!!


Đánh giá
nội dung
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng nai lưng

Là người phụ trách phần nội dung cho quangphucau.com. Tôi có sở trường tìm tòi, giao lưu và học hỏi những điều mới mẻ và lạ mắt về technology và quả đât internet.


Có thể các bạn sẽ thích

Để lại phản hồi Cancel Reply

Δ


Tìm tìm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng gần Đây


chuyên Mục
Tag
Liên Minh lịch sử một thời (46) Thủ thuật game android (114) mẹo nhỏ Facebook (26) mẹo nhỏ Instagram (3) thủ pháp iPhone (158) mẹo nhỏ TikTok (4) mẹo nhỏ YouTube (12) thủ thuật Zalo (6)
Về shop chúng tôi
liên kết Với chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng thông minh