Học viện tóc quốc tế

     

OneStar chứng minh vai trò tiên phong, dẫn dắt sự chuyển đổi về quy trình đào tạo HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH VÀ TRẢI NGHIỆM góp học viên có không thiếu tố hóa học về kỹ thuật đồng thời khi yêu cầu các vận động tập thể như Team building, hướng phật, từ thiện, thăm quan dã ngoại, …giúp học tập viên rèn luyện đạo đức trở nhằm trở thành công xuất sắc dân bổ ích cho làng hội và có tác dụng giàu cho bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Học viện tóc quốc tế

OneStar hứa hẹn sẽ là 1 một trong những đơn vị hỗ trợ nhân sự ngành tóc rất chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu nhu mong về nhân sự của các khối hệ thống Salon tóc chuyên nghiệp hóa trong nước và Quốc tế.


*

*

*

Giúp học viên nắm rõ kiến thức căn nguyên theo tiêu chuẩn Toni&Guy nước ngoài để có thể phát triển sâu rộng rộng khi theo xua nghề tóc.

Đào tạo cho học viên những kiến thức kỹ năng cần phải có để mở một salon tóc tự A – Z.

Kỹ thuật bốn duy kiến thiết tạo mẫu mã tóc.

Cải thiện năng lực mềm, kĩ năng giao tiếp, xử sự của học tập viên với tăng năng lực làm vấn đề nhóm.


*

thiên chức của khóa đào tạo và huấn luyện thợ đó là đào tạo các bạn thợ phụ có kinh nghiệm từ 1-3 năm và mong muốn học tập để có thể đứng chính.

khóa đào tạo trang bị đến học viên rất đầy đủ kiến thức và rất có thể tự tin đứng chính chỉ với sau 38 ngày học.

OneStar trường đoản cú hào 100% học viên tốt nghiệp khóa đào tạo và huấn luyện thợ bao gồm đều lột xác cùng tự tin đứng chính salon làm tóc hoặc từ mở salon làm tóc riêng.

Xem thêm: Cập Nhật: Đáp Án Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh Trần Phú Hải Phòng


*

Thành thạo mọi kỹ thuật cắt tóc nam chưa đến 60 ngày.

Được giảng dạy theo giáo trình chuẩn và nội dung học rất đầy đủ từ a-z

Thực hành tiếp tục trên khách hàng thật


Học viên thành đạt

Tổng hợp những học viên sẽ thành đạt sau thời điểm học chấm dứt tại học viện chuyên nghành tóc thế giới ONESTAR


Thảo nhân từ Hair salon làm tóc - học tập viên K280
Cường Ngọc Hair - Spa salon làm tóc - học tập viên K276

“Chưa lúc nào tôi được hoà mình vào không khí tự do và vui vẻ như các giây phút học hành tại học viện tóc Quốc tế...

Đọc thêm...

Do tác động tác rượu cồn của đại dịch Covid-19 sở hữu tới, “học cắt tóc online” không còn là đa số khái niệm xa lạ với bằng hữu trong...

Đọc thêm...

Học cắt tóc sống Quảng Trị vẫn là từ bỏ khóa HOT, được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, để sàng lọc được đúng địa chỉ...

Đọc thêm...

Khi cần chúng ta cũng có thể liên hệ tới học viện chuyên nghành qua 2 số điện thoại cảm ứng sau nhằm được tư vấn miễn giá tiền nhé:

CÓ 2 HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

1. Đăng cam kết trực tiếp: học viên hoàn toàn có thể đến trực tiếp học viện tại add 238 Hoàng Văn Thái thanh xuân Hà Nội để triển khai thủ tục đăng ký nhập học. 2. Đăng ký kết Online: học tập viên đăng ký tin tức tại: ........ để được vào list chờ đăng ký giữ suất.

Hồ sơ đăng ký gồm:

1. Ảnh 3x4: 3 cái 2. Ảnh 4x6: 1 dòng 3. Sơ yếu đuối lý kế hoạch có xác nhận của địa phương4. CMTND phiên bản sao có chứng thực của địa phương5. Sổ hộ khẩu phiên bản sao có chứng thực của địa phương.6. Giấy chứng thực hộ nghèo, khó khăn, thương binh liệt sĩ, giấy ra quân lính (nếu có)

Học viên hoàn toàn có thể nộp học tập phí bằng cách chuyển khoản trước để lưu lại suất vào 1 trong những tài khoản sau:

Nếu học tập viên thuộc 1 trong những những đối tượng người sử dụng sau thì sẽ được học viện cung cấp học phí:

1. Nhỏ thương binh, liệt sỹ.2. Hộ nghèo.3. Bộ đội xuất ngũ.Học viên vui vẻ mang theo sách vở liên quan liêu khi đăng ký nhập học để được cung cấp về học phí cho các trường vừa lòng trên.