Học viện kỹ thuật quân sự hệ quân sự

     
Tuyển sinh

Tuyển sinhDanh sách trườngDanh sách trườngDu họcDu họcXuất khẩu lao độngXuất khẩu lao động
Kết nối với chúng tôi

*

*

Mã trường: DQH

Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự - Hệ Dân sự

Tên giờ đồng hồ Anh: Institute of Military Technology - Civil System

Thành lập năm: 1966

Tỉnh thành: Hà Nội


Giới thiệu

Sđọng mạng

Sđọng mạng của Học viện Kỹ thuật Quân sự là đào tạo nguồn nhân lực rất chất lượng, phân tích trở nên tân tiến, sản xuất chế demo, chuyển nhượng bàn giao technology tiên tiến và hội nhập quốc tế, góp phần đắc lực vào sự nghiệp thi công và bảo vệ Tổ quốc, cách tân và phát triển ngành khoa học chuyên môn quân sự cả nước.

Bạn đang xem: Học viện kỹ thuật quân sự hệ quân sự

Mục tiêu

Đào tạo ra đội hình cán cỗ kỹ thuật, chỉ đạo cai quản nghệ thuật chất lượng cao gồm chuyên môn đại học, sau ĐH mang lại Quân nhóm cùng Đất nước; tất cả khả năng bao gồm trị vững vàng quà, phẩm hóa học đạo đức tốt, tuyệt vời và hoàn hảo nhất trung thành với chủ cùng với Đảng Cộng sản đất nước hình chữ S, cùng với Tổ quốc, với Nhân dân; gồm trình độ kỹ năng nền vững chắc, kỹ năng chuyên ngành siêng sâu; gồm tác phong chính quy cùng có năng lực toàn diện trong lãnh đạo, cai quản, tổ chức triển khai, điều hành và quản lý và đào tạo và giảng dạy bộ đội; có năng lượng nước ngoài ngữ, technology lên tiếng thỏa mãn nhu cầu tận hưởng chuyển động chuyên môn và hội nhập quốc tế; gồm sức mạnh tốt; có công dụng tự tiếp thu kiến thức, nghiên cứu và phân tích nâng cao chuyên môn và đam mê nghi với tất cả hoàn cảnh; có công dụng cách tân và phát triển thành Chuyên Viên đầu ngành hoặc đảm nhiệm được các chuyên dụng cho cao hơn, thỏa mãn nhu cầu những hiểu biết tạo ra Quân đội, xây dựng và bảo đảm Tổ quốc.

Phương thơm châm dạy dỗ – giảng dạy của Học viện

Cơ bạn dạng, khối hệ thống, toàn diện, sâu xa.

Xem thêm: Bạn Nên Mua Tivi Vào Thời Điểm Nào Trong Năm Hợp Lý ?【Kinh Nghiệm】

Nhiệm vụ chính

– Đào tạo thành cán cỗ chuyên môn với quản lý chuyên môn có trình độ chuyên môn ĐH, sau đại học

+ Đào sản xuất Kỹ sư quân sự: 42 chăm ngành

+ Đào tạo nên Kỹ sư dân sự: 25 siêng ngành

+ Đào chế tạo ra Thạc sĩ: 17 ngành

+ Đào tạo thành Tiến sĩ: 12 ngành

– Nghiên cứu kỹ thuật, support công nghệ nghệ thuật, thực hiện hình thức công nghệ technology,… giao hàng quốc chống – bình yên và kinh tế – thôn hội.


Cmùi hương trình đào tạo

Đào chế tạo Cử nhân:

– Đại học thiết yếu quy

– Cao đẳng bao gồm quy

Đào sản xuất sau Đại học:

– Đào tạo thành Thạc sĩ (Cao học)

– Đào tạo Tiến sĩ


Học phí

Mức chi phí khóa học Học viện Kỹ thuật Quân sự- Hệ Dân sự cũng khá được tính theo như đúng cùng với điều khoản trong phòng nước tương tự như bộ dạy dỗ giới thiệu, nấc thu học phí được tính theo từng học kỳ cùng tùy thuộc vào ngành học cũng giống như vẻ ngoài học tập nhưng mà có mức tiền học phí khác nhau. Chính chính vì như thế các thí sinc lúc có nhu cầu ứng tuyển với tiếp thu kiến thức trên bất cứ những trường ĐH nào những cần tò mò cùng suy xét tinh tế lúc ra quyết định.

– Đối với mức thu khoản học phí hệ đại học chính quy: 225.000 đồng/ tín chỉ

– Đối cùng với trang bị án xuất sắc nghiệp: 3.000.000 đồng/ thiết bị án

– Đối cùng với hệ Cao đẳng của trường: 630.000 đồng/ tháng/ sinh viên . (học phí thu theo từng học tập kỳ, từng học kỳ là 5 tháng)