Học tiếng trung qua bài hát ánh trăng nói hộ lòng tôi

     

Học giờ đồng hồ Trung qua bài bác hát Ánh trăng nói hộ lòng tôi là phương pháp học tập kết quả được không ít người tiêu dùng. 月亮代表我的心 /Yuèliàng dàibiǎo wǒ de xīn/ là bài bác hát danh tiếng bởi 邓丽君 /Dènglìjūn/ – chị em ca sĩ Đặng Lệ Quân trình bày. Ca khúc là bài bác hát tình thân với không gian lãng mạn bàng bạc của vầng trăng tròn ngay lập tức từ bỏ vào nhan đề. Lời bài hát nđính gọn gàng, đơn giản dẫu vậy lại biểu đạt cảm hứng khỏe mạnh. Hãy thuộc trung trung tâm tiếng Trung Quốc ngữ Tầm Nhìn Việt học lời bài hát nhé.

Bạn đang xem: Học tiếng trung qua bài hát ánh trăng nói hộ lòng tôi

Nội dung chính:1. Học giờ đồng hồ Trung qua bài bác hát Ánh trăng nói hộ lòng tôi phiên âm pinyin cùng Vietsub2. Ánh trăng nói hộ lòng tôi lời Việt Nam

*
Cách học tập ngữ điệu Trung Quốc qua Ánh trăng nói hộ lòng em

1. Học tiếng Trung qua bài bác hát Ánh trăng nói hộ lòng tôi pinyin và Vietsub

Cả bài hát là nỗi băn khoăn của con trai trai về tình cảm của nhị fan. Đáp lại nỗi băn khoăn lo lắng kia, cô nàng chỉ nói vơi dàng: “Có ánh trăng tê nói hộ lòng em”. Với giọng ca của Teresa Teng vẫn truyền sở hữu được bản chất của “phương diện trăng”, giọng hát kia rất sáng sủa cùng ví dụ làm cho bài nhạc thêm tkhô cứng thản im tĩnh đến dìu dịu tinh tế và sắc sảo cực kì cảm đụng.

月亮代表我的心Yuèliàng dàibiǎo wǒ de xīnMặt trăng thay thế cho trái tyên ổn tôi

你问我爱你有多深,Nǐ wèn wǒ ài nǐ yǒu duō shēnAnh hỏi em yêu thương anh bao gồm sâu đậm không,

我爱你有几分?Wǒ ài nǐ yǒu jǐ fēnEm yêu anh bao nhiêu phần?

我的情也真Wǒ de qíng yě zhēnTình cảm của em là chân thật

我的爱也真Wǒ de ài yě zhēnTình yêu thương em giành cho anh cũng là chân thật

月亮代表我的心。Yuèliàng dàibiǎo wǒ de xīnMặt trăng vẫn nói hộ lòng em.

你问我爱你有多深Nǐ wèn wǒ ài nǐ yǒu duō shēnAnh hỏi em yêu anh có sâu đậm không

我爱你有几分?Wǒ ài nǐ yǒu jǐ fēn?Em yêu anh bao nhiêu phần?

我的情不移Wǒ de qíng bù yíTình cảm của em ko cố gắng đổi

我的爱不变Wǒ de ài bù biànTình yêu thương của em là bất biến

月亮代表我的心。Yuèliàng dàibiǎo wǒ de xīnMặt trăng nói hộ lòng em.

轻轻的一个吻, 已经打动我的心。Qīng qīng de yīgnai lưng wěn, yǐjīng dǎcái wǒ de xīnNụ hôn lắng đọng đã khiến con tim em đập rộn ràng.

深深的一段情, 教我思念到如今.Shēn shēn de yīduàn qíng, Jiào wǒ sīniàn dào rújīnMối tình sâu đậm của anh ý, em sẽ ghi nhớ suốt đời.

Xem thêm: Đàn Ông Nghĩ Gì Về Vợ Và Người Tình Khi Họ Ngoại Tình? Lí Do Tại Sao Đàn Ông Ngoại Tình

你问我爱你有多深,Nǐ wèn wǒ ài nǐ yǒu duō shēnAnh hỏi em yêu thương anh bao gồm sâu đậm ko,

我爱你有几分?Wǒ ài nǐ yǒu jǐ fēnEm yêu anh bao nhiêu phần?

你去想一想, 你去看一看, 月亮代表我的心。Nǐ qù xiǎng yī xiǎng, nǐ qù kàn yī kàn,Yuèliàng dàibiǎo wǒ de xīnAnh test nghĩ về coi, anh thử chú ý xem, Trăng sẽ nói hộ đến lòng em.

*
Vui học giờ đồng hồ Hoa qua bài xích Ánh trăng nói hộ lòng tôi

2. Ánh trăng nói hộ lòng tôi lời Việt Nam

Sau Lúc bài hát bạn dạng gốc được kiến thiết, càng ngày càng có tương đối nhiều bản cover lại bởi vì mức độ thịnh mặt hàng của nó. Có tương đối nhiều phiên bản cover Guitar, Ukulele, Harmonica cùng với tương đối nhiều máy giờ khác nhau có cả giờ đồng hồ Việt. Dưới đó là reviews lời bài xích hát phiên phiên bản giờ đồng hồ Việt Ánh trăng nói hộ lòng tôi bởi vì ca sĩ Jang Mi trình bày.

Từ lâu em vẫn yêu thương thầm anh đóMà không đủ can đảm nói cần lờiNói ra sợ hãi người cườiLỡ anh chẳng dìm lờiNên cứ yêu thương lặng lẽ cố kỉnh thôi.

đa phần Khi em sẽ mơ mộng nhị đứaCùng nhau đi giữa trăng mờCả nhị cùng mỉm cười đùaChiếc hôn đầu hứa hẹn hòDưới ánh trăng hứa thề với nhau.

<ĐK:>Giấc mơ anh là chụ rểCòn em là nàng dâu rạng rỡNắm tay ta thuộc ước nguyệnTrọn đời ta yêu thương không bí quyết xa.

Từ lâu em đang yêu âm thầm anh đóMà không dám nói yêu cầu lờiÁnh trăng hiểu được lòngCủa em còn hổ ngươi ngùngDẫu vẫn yêu thương bạn rồi biết không?

Quý khách hàng rất có thể thiết lập nhạc mp3 về sản phẩm công nghệ và vừa nghe vừa học ở trong lời bài xích hát, tiếp đến hãy msống bài bác karaoke lên và hát để dễ dàng lưu giữ hơn nhé. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn nhất là cho những người bắt đầu bắt đầu học tiếng Trung Hoa một tài liệu có ích. Cảm ơn chúng ta đã chiếm lĩnh thời gian để tìm hiểu thêm tài liệu, chúc chúng ta một ngày tốt lành!

Xin hãy liên hệ trung tâm giờ đồng hồ Nước Trung Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt tức thì nhằm tìm hiểu thêm những khóa đào tạo từ cơ bản cho tới nâng cấp nhé!