Theo quan điểm của nhiều phụ huynh “Các sản phẩm củaVingroup luôn nổi tiếng với chất lượng tốt, nhưng đi kèm với đó là giá thành “rất mặn”, khiến nhiều cha mẹ đắn đo lựa chọn”. Vậy thực hư mức học phí tại Vinschool có đắt như tưởng tượng không,dưới đây quangphucau.com xin hé lộ mức học phí trường mầm non Vinschool năm 2019. Cha mẹ cùng tìm hiểu để có câu trả lời xứng đáng nhé.

Mức học phí trường mầm non Vinschool

Mức học phí trường mầm non Vinschool được nhiều chuyên gia đánh giá là thuộc phân khúc trung lưu, và thượng lưu. Phù hợp với rất nhiều gia đình Việt có mức thu nhập ổn định. Chính vì vậy cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm, con được theo học một ngôi trường tốt mà không quá áp lực về tài chính.

Đang xem: Học phí vinschool mầm non

Hiện tại ở Vinschool có 3 hệ đào tạo:

Hệ chuẩn Vinschool có mức học phí 3.800.000 đồng/ tháng, và mức học phí cả năm (15/8 – 31/5) là 34.295.000 đồng/ năm, mức học phí cả năm bao gồm kỳ hè (17/6 – 31/5) là 41.515.000 đồng/ năm.Hệ chuẩn Vinshool kèm chương trình học tiếng anh tăng cường là 4.500.000 đồng/ năm, với mức học phí cả năm (15/8 – 31/5) là 40.612.500 đồng/ năm và mức học phí cả năm bao gồm kỳ hè (17/6 – 31/5) là 49.162.500 đồng/ năm.Hệ Nâng Cao có mức học phí là 6.500.000 đồng/ tháng, học phí cả năm (15/8 – 31/5) là 58.662.500 đồng/ năm, học phí cả năm bao gồm cả kỳ hè là 71.012.500 đồng/ năm.Cha mẹ có thể xem chi tiết tại ảnh dưới đây.

*

Mức học phí trường mầm non Vinschool

*

Mức học phí trường mầm non Vinschool

*

Mức học phí trường mầm non Vinschool

Phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến của Vinshool

Hiện nay các trường truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, thì vinschool thể hiện sự khác biệt khi áp dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại như: Montessori, phương pháp đa trí tuệ,…Xây dựng một môi trường học thân thiện, thoải mái giúp trẻ phát triểntự nhiên theo khả năng, bộc lộ và phát huy mọi tài năng vốn có.

Ngoài việc được trang bị kiến thức, trẻ còn được học thêm các kỹ năng khác như: Kỹ năng sống, năng lực tư duy, phẩm chất và thái độ sống, hướng đến trở thành những công dân toàn cầu hội nhập với thế giới nhưng vẫn mang trong mình bản sắc Việt và lòng tự tôn dân tộc.

Xem thêm: Những Sáng Tác Hay Nhất Của Lương Bằng Quang : Nghe Tải Album Lương Bằng Quang

*

Phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến của Vinshool

Cơ sở Vật chấthiện đại tại trường mầm non Vinschool

Trường có cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp với hệ thống phòng học, phòng chức năng sạch sẽ, thoáng mát. Trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Trường nằm trong khu đô thị với không gian xanh xung quanh, mang lại không khí trong lành cho trẻ. Các góc vui chơi được thiết kế mở với các góc đọc sách, góc lắp ghép,… Đa dạng giúp trẻ thỏa sức vui chơi.

*

Cơ sở Vật chấthiện đại tại trường mầm non Vinschool

Đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng tại Vinshool

Vinschool rất chú trọng vào phát triển và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, toàn bộ hệ thống phải được giảng dạy bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài

Tâm: Có tinh thần trách nhiệm, tận tâm yêu nghề, quý mến trẻ, khát vọng xây dựng nền giáo dục Việt Nam xứng tầm quốc tế.Tầm: Có ý thức trách nhiệm và chuyên nghiệp cao, có tư duy đổi mới cao.Tài: Có năng lực chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm, kỹ năng giao tiếp với trẻ tốt, sẵn sàng học hỏi tiếp thu những kiến thức mới. Cầu thị, ứng dụng và sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

Xem thêm: Xem Phim Gia Cát Lượng Và Hoàng Nguyệt Anh &Raquo; Creations Boutiques

*

Đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng tại Vinshool

Đó là những yếu tố tốt giúp mầm non Vinschool xứng đáng là ngôi trường tốt mà cha mẹ nên cho con theo học. Với những giá trị Vinschool mang lại cho trẻ và phụ huynh thì với mức học phí như trên là hoàn toàn xứng đáng.

Lời Kết

Đầu tư thông minh nhất là đầu tư cho sự nghiệp học hành của con. quangphucau.com luôn mong muốn trở thành người bàn đồng hành đáng tin cậy chia sẻ, cung cấp những thông tin hữu ích nhất về trường mầm non giúp cha mẹ lựa chọn trường mầm non uy tín cho con. quangphucau.com mong rằng các thông tin được chia sẻ ở trên về mức học phí tại trường mầm non Vinschool sẽ giúp cha mẹ tìm được câu trả lời xứng đáng.

quangphucau.comđược xây dựng xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ vô bờ bến và mong muốn mỗi trẻ nhỏ sẽ có được một tuổi thơ hạnh phục.quangphucau.comluôn nổ lực để mang đến những đánh giá chính xác, chất lượng giúp cha mẹ lựa chọn trường mầm non tốt nhất cho bé yêu. Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm những thông tin về trường công tâm và chính xác nhấtTại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *