Hoàng dung lý nhất đồng

     

(TGĐA) - Nếu gồm ai hỏi vai diễn ưa thích nhất sự nghiêp của Lý độc nhất vô nhị Đồng là vai gì, cô sẽ không còn ngần ngại trả lời đó là vai Hoàng Bang công ty trong Tân nhân vật xạ điêu


*
*

Lý tốt nhất Đồng của "Hải Đường tởm Vũ Yên đưa ra Thấu" cùng màu son "độc độc nhất vô nhị"!
Đặng Luân và Lý tuyệt nhất Đồng thành "oan gia ngõ hẹp" vào "Hải con đường kinh vũ yên bỏ ra thấu"
Đặng Luân và Lý độc nhất Đồng "song kiếm thích hợp bích" trong "Hải đường kinh vũ yên chi thấu"

Tân nhân vật xạ điêu ra mắt năm 2017 ban đầu từng bị báo mạng chê "tơi bời" tuy nhiên càng về sau, sự hiện đại diễn xuất của Lý duy nhất Đồng trong vai thiếu phụ đại hiệp Hoàng Dung đã cứu vãn vớt bộ phim rất nhiều, biến hóa Tân nhân vật xạ điêu là trong số những phim gửi thể truyện Kim Dung xứng đáng xem tuyệt nhất thời đại này.

Bạn đang xem: Hoàng dung lý nhất đồng

Lý tốt nhất Đồng - khuôn mặt đáng để ý của truyền hình trung quốc gần đây

Khi được đặt ra những câu hỏi về vai diễn nào bản thân cảm thấy yêu dấu nhất, Lý duy nhất Đồng đang không ngần ngại lựa chọn Hoàng Dung, cô cho biết:

"Đây là vai diễn có tác dụng tôi cực kì lo lắng thuở đầu nhưng về sau tôi nhận thấy mình tránh việc vậy vị vai này quá bom tấn rồi, những tiền bối những diễn khôn xiết tốt. Trước lúc quay bộ phim truyền hình này tôi cũng chưa xem những phiên phiên bản khác, chính vì sợ sẽ có được dấu lốt bắt chước. Cho nên vì thế tôi trực tiếp hiểu thuộc kịch bản và nguyên tác, trong khi quay rước mình cùng Hoàng Dung hòa làm cho một thể, diễn Hoàng Dung theo nội tâm mình.

Xem thêm: Top Game Bắn Súng Góc Nhìn Thứ Nhất Cho Pc, Top 7 Game Fps Hay Nhất

Một cô bé nhỉ nhảnh và trưởng thành qua từng giai đoạn, tôi khôn xiết thích kiểu vai như vậy".

Vai Hoàng Dung rất là thành công của Lý duy nhất Đồng

Hiện giờ, Lý tốt nhất Đồng đã được khán giả yêu mến qua phim truyền ảnh dân quốc Hải Đường kinh Vũ Yên chi Thấu. Trong bất kể tạo hình nào, cô đều mang đến nét quyến rũ hiếm hoi và nhân vật của cô lần này số đông như bao lần: nhỏ tuổi nhưng gồm võ, ko tỏ ra mượt yếu, phụ thuộc vào nam nhân, dẫn chứng cho một Lý tốt nhất Đồng luôn biến đổi không ngưng, không chịu kiếp làm lọ hoa di động. Thuộc xem cô người vợ có những biến hóa gì tiếp sau qua Hải Đường ghê Vũ Yên chi Thấu.

Lý tuyệt nhất Đồng của "Hải Đường gớm Vũ Yên chi Thấu" cùng màu son "độc duy nhất vô nhị"!
"Hải Đường lặng Vũ Kinh bỏ ra Thấu" nhờ vào Đặng Luân sẵn sàng chiếm spotlight không còn tháng 11
Đặng Luân cùng Lý độc nhất vô nhị Đồng thành "oan gia ngõ hẹp" trong "Hải đường kinh vũ yên bỏ ra thấu"
"Hải Đường tởm Vũ Yên bỏ ra Thấu" đạt lượt xem kỷ lục ngay lập tức từ gần như tập đầu, dự kiến sẽ là kinh khủng truyền hình của năm?

Vũ Anh