Hoàn châu cách cách

     
Thông tin phim HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 - SCTV6 (1997) Full Lồng Tiếng, Vietsub Tử Vy với a trả Kim Toả đi từ bỏ Tế Nam đến Bắc Kinh để tìm thân phụ của Tử Vy, nhà vua Càn Long. Ở Bắc Kinh, họ gặp gỡ Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử cùng Tử Vy kết nghĩa làm cho chị em. Sau khi kết nghĩa, Tử Vy đem mẩu chuyện tình của người chị em đã chết thật của nàng, Hạ Vũ Hà, với Càn Long ra nói với đái Yến Tử. đái Yến Tử hứa sẽ giúp đỡ Tử Vy gặp mặt được cha. Một hôm, tè Yến Tử nảy ra kế lẻn vào bãi săn địa điểm Càn Long sẽ đi săn sẽ giúp đỡ Tử Vy gặp mặt ông. Nhưng mang lại được kho bãi săn là đề xuất trèo qua 1 vách núi, và chỉ tất cả Tiểu Yến Tử, trong người có chút võ công, mới rất có thể làm được kỳ tích này.

Bạn đang xem: Hoàn châu cách cách

Vì cố kỉnh Tử Vy giao tín đồ gia dụng của người mẹ nàng nhằm lại, một cái quạt và một bức tranh vày Càn Long tặng kèm bà, mang đến Tiểu Yến Tử và nhờ nàng cung cấp thông tin hộ. Tiểu Yến Tử lẻn được vào bãi săn nhưng trước khi nàng rất có thể kể mẩu chuyện của Tử Vy đến Càn Long, nàng đã trở nên một mũi tên phun trúng. Fan bắn mũi tên số trời này là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, con trai thứ năm của Càn Long. Lúc phát hiện nay được cái đích của mũi tên của chính mình không phải là 1 trong những con hươu như nam giới tưởng, mà là 1 trong cô gái, Vĩnh Kỳ cùng hai người chúng ta là hai anh em họ Phúc, Nhĩ Khang cùng Nhĩ Thái chớp nhoáng đưa tiểu Yến Tử đến gặp mặt Càn Long. Càn Long nỗ lực hỏi tè Yến Tử về thân chũm của nữ nhưng thiếu nữ chỉ tất cả sức để hỏi Càn Long một câu hỏi mà Tử Vy vẫn nhờ phụ nữ hỏi: Rằng Càn Long còn ghi nhớ Hạ Vũ Hà bên Hồ Đại Minh không? câu hỏi làm Càn Long sửng sốt cùng khi ông tim được loại quạt và tranh ảnh trên fan Tiểu Yến Tử, ông đưa cô gái vào cung.

Trong khi Càn Long ra lệnh cho những thái y đề nghị bằng bất kể giá nào cứu vãn sống được Tiêu Yến Tử, ở ko kể cung Tử Vy vô cùng lo ngại cho tiểu Yến Tử. Trong lúc Tiểu Yến Tử còn sẽ hôn mê bởi vì vết thương, Càn Long thừa nhận nhầm thanh nữ là con gái của ông cùng Hạ Vũ Hà. Ông gọi người vợ là trả Châu biện pháp Cách. đái Yến Tử khủng lên trong cảnh mồ côi với chưa bao giờ được có cảm giác được thương yêu như lúc này đã tự nhủ đã ‘mượn’ cha của Tử Vy vài hôm rồi đang trả lại vị thế cho Tử Vy. Ở trong cung, tè Yến Tử làm chúng ta với Vĩnh Kỳ và Phúc Nhĩ Thái. Vài ba ngày sau, Càn Long gửi Tiểu Yến Tử đi tế lễ Thiên Đàn và đội kiệu gửi ông cùng Tiểu Yến Tử đến nơi tế lễ đi dọc mọi Bắc Kinh. Tử Vy thấy được Tiểu Yến Tử vào trang phục bí quyết cách vẫn đuổi theo kiệu của tè Yến Tử vào sự giận giữ với đau khổ. đàn bà đọc lên bài bác thơ ghi trên mẫu quạt của chị em nàng. Khi nghe đến nàng gọi lên bài thơ, Phúc Nhĩ Khang cảm giác chuyện không bình thường và đưa đàn bà về nhà. Dần dần dần, Nhĩ Thái và Vĩnh Kỳ và cả nhà họ Phúc biết được sự thật từ đái Yến Tử, là Càn Long đã nhận nhầm chị em khi cô bé hôn mê.

Xem thêm: Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Sinh Năm Bao Nhiêu, Tóm Tắt Tiểu Sử Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Tình cảm nảy nở thân Tử Vy cùng Nhĩ Khang. Cùng lúc đó, chúng ta tìm phương pháp để đổi lại chỗ cho Tử Vy cùng Tiểu Yến Tử cùng trả lại thân phận thật mang lại Tử Vy. Họ chuyển Tử Vy cùng Kim Toả vào cung làm cung đàn bà cho đái Yến Tử cùng với ý định tạo nên Càn Long phải yêu quý cả tè Yến Tử với Tử Vy. Đến thời gian đó, khi chúng ta nói ra sự thật,ông sẽ không thể nỡ làm thịt ai cả

Trong cung, không phần đa Tiểu Yến Tử với Tử Vy phải tuyên chiến đối đầu với sự ganh tuông của Hoàng Hậu, bọn họ còn yêu cầu che giấu mối tình bí mật giữa Nhĩ Khang và Tử Vy. Vĩnh Kỳ cũng mang lòng yệu đái Yến Tử.

Rồi vua xứ Tây tạng và phụ nữ là Công chúa Trại Á đến Bắc Kinh. Khi biết được Trại Á ước ao lấy Nhĩ Khàng làm cho chồng, đái Yến Tử đề cập hết mang lại Càn Long về bài toán nhẫm lẫn thân cầm và việc Tử Vy bắt đầu thực sự là đàn bà của Hạ Vũ Hà. Dù ban đầu ông khôn cùng giận giữ, lúc cơn giận qua, Càn Long tha sản phẩm công nghệ cho toàn bộ mọi tín đồ và chấp nhận Tử Vy. Từ đó Tử Vy được phong làm cho Minh Châu cách Cách. Càn Long còn đến hai song Vĩnh Kỳ-Tiểu Yến Tử cùng Nhĩ Khang-Tử Vy được đính thêm hôn. Nhĩ Thái bước đầu tìm phát âm Trại Á nhằm giải vây mang lại Nhĩ Khang, và ở đầu cuối Nhĩ Thái cùng Trại Á kết hôn cùng Nhĩ Thái đi Tây tạng cùng với Trại Á và phụ thân nàng.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:hoàn châu giải pháp cách phần 1 (153)hoang chau canh canh p1 (52)phim trả châu giải pháp cách phần 1 (49)hoan chau cong chua (34)hoan chau canh canh p1 tap 1 (34)xem phim hoan chau cach cach phan 1 (17)hoang chau cach cach phan 1 (15)hoàn châu biện pháp cách phần 1 - thuyết minh tron bộ (14)hoan chau cong chua p1 (14)phim hoan chau canh canh p1 (13)Hoàn Châu giải pháp Cách p1 (11)hoan chau cach cach thuyet minh phan 1 (11)phim hoang chau cong chua (10)hoàn châu cách cách (phần 1 thuyết minh youtube) (10)hoàn châu công chúa phần 1 (1)Hoàn Châu bí quyết cách phần một tập một (1)Hoàn Châu phương pháp cách phần một tập một lồng giờ đồng hồ (1)Hoàn Châu phương pháp Cách Vietsub Phần 1 (1)Xem phim HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 - SCTV6 (1997) Online Trọn cỗ Phụ Đề, Thuyết Minh