Hoa hâu hoàn vũ 2015

     

TTO - “Tôi cảm xúc thật tệ cho hoa khôi Colombia. Hoa khôi Philippines xứng danh dành chiến thắng, tuy thế thật kinh hoàng cho hoa khôi Colombia bởi vì cả quả đât đã chứng kiến cô ấy trong khoảng thời gian ngắn đó”.

Bạn đang xem: Hoa hâu hoàn vũ 2015


Hoa hậu Colombia AriadnaGutierrez là bạn khóc những nhất sau đêm chung kết Miss Universe. Ảnh:AP

* Xem đoạn clip hoa hậu Colombia khóc sau hậu trường

Trong buổi họp báo sau phổ biến kết (chiều 21-12 giờ đồng hồ VN), hoa khôi Pia Alonzo Wurtzbach vạc biểu: "Tôimuốn thay mặt đại diện Tổ chức hoa khôi Hoàn vũ xin lỗi hoa hậuColombia vì sai sót trong đêm tầm thường kết đãgây tác động tới tinh thần của những thí sinh".

Pia Alonzo Wurtzbach cho biếttâm trạng cô "bối rối với toàn bộ những gì đã xảy ra" và cảm xúc khó tả của côkhi "vừahạnh phúclà người chiến thắng, vừalo lắng cho hoa khôi Colombia".

Giây phút sau cùng của đêm phổ biến kết khá lộn xộn trên sảnh khấu.TânHoa hậu hoàn vũ 2015 được một trong những thí sinh phân tách vui, trong số ấy có Á hậu 2Olivia Jordan (Mỹ).

Tuy nhiên đám đông thí sinh đã đi vào bênAriadna Gutierrez nhiều hơn để an ủi người mẫu Colombia.

Pia Alonzo Wurtzbach cho biết cô đã cố gắng đến vớiAriadna Gutierrez để yên ủi nhưng khi đóhoa hậuColombia khóc liên tục và các thí sinh khác vây quanh nênPiakhông rỉ tai với Ariadna được.

"Tôi nhận ra đó thời điểm đókhông phù hợp để tròchuyện", Pia nói.

* hoa hậu Hoàn vũ 11 tuổi đã đi làm nuôi gia đình

Pia Alonzo Wurtzbach trong buổi họp báo sau đêm bình thường kết

Một làn sóng bức xúc với sự nhầm lẫn tai hại của MC Steve Harvey khi chào làng kết trái trongđêm phổ biến kếtHoa hậu trả vũ năm ngoái vừa ra mắt tại Las Vegas, đồng thời thổ lộ sự cảm thông thâm thúy với người đẹp "đăng quang đãng hụt"Ariadna Gutierrez của Colombia.

Hoa hậu Colombia AriadnaGutierrezvà hoa hậuPhilippines Pia Alonzo Wurtzbach đã nắm tay nhau ngóng xướng tác dụng cuối cùng. Sau đóAriadnaGutierrezvui mừng lúc nghe đến tên cô. Bạn đẹpvẫy tay với khán giả sau chiến thắng, được đồng hươngPaulina Vega (Miss Universe 2014) trao vương vãi miện. Khán phòng hoan hô, những thí sinh khác vỗ tay nhiệt liệt.

Thế rồiSteve Harvey bước ra sảnh khấu, tuyên ba đã gồm sự nhầm lẫn khi công bố giải hoa khôi và Á hậu 1. Ông tuyên cha danh hiệuHoa hậu hoàn vũ 2015thuộc về người mẫu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach! Cả hai người đẹp ngỡ ngàng. Thí sinh tưởng ngàng. Khán giả qua tivi cũng bất ngờ trước sự chũm được xem là nhầm lẫn tai hại tốt nhất trong lịch sử các cuộc thi vẻ đẹp thế giới.

Hoa hậu trả vũ 2014 Paulina Vega đem lại vương vãi miện từ hoa khôi Colombia để trao cho hoa hậu Philippines. Ảnh: Reuters

“Tôi trung thực xin lỗi. Tôi vẫn nhận trách nhiện cho chuyện này, đấy là lỗi của tôi”, Steve Harvey nhanh chóng thừa nhận trọng trách của mình.

“Tôi toàn trung tâm toàn ý mong mỏi xin lỗi đến hoa hậu Colombia và hoa hậu Philippines cho sai lạc quá lớncủa mình. Tôi cảm thấy rất gớm khủng. Tôi vẫn muốn gửi nhu muốn lỗi tới những khán giả thất vọng về tôi.

Một lần nữa, đó là một trong những sai lầm. Tôi thực sự không thích làm hỏng tối thi, cũng làm tác động đến những thí sinh tuyệt vời nhất này. Tất cả họ hồ hết tuyệt vời”, Steve viết bên trên Twitter sau đêm tầm thường kết.

Xem thêm: Tìm Tin Nhắn Cũ, Cách Xem Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Messenger Bằng Điện Thoại

Hơn 30.000 lượt phản hồi với yêu cầu lỗi của Steve. Chắc rằng vì quá áp lực đè nén mà "vua hài nước Mỹ" này đã nên xóa đi loại tin nhắn trên của mình.

Dù vậy,cú sốc màHoa hậu Colombia AriadnaGutierrez trải qua chắc hẳn rằng không tất cả gì bù đắp được.Rất nhiều thí sinh vẫn vây quanh hoa khôi Colombia để yên ủi cô trên sân khấu sau sự cố.

AriadnaGutierrez khóc ròng trong tầm tay an ủi của rất đông thí sinh. Ảnh: AP.

Sau sự vậy được nhận xét là “thảm họa” trong lịch sử vẻ vang các hội thi sắc đẹp, hàng ngàn người tỏ bày sự thông cảm với hoa hậu Colombia bên trên mạng.

“Tôi cảm thấy thật tệ cho hoa hậu Colombia. Hoa khôi Philippines xứng danh dành chiến thắng, tuy nhiên thật ghê hoàng cho hoa khôi Colombia vì chưng cả trái đất đã chứng kiến cô ấy trong khoảng thời gian ngắn đó”, Joelle Nepomuceno bình luận trên Facebook của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ năm ngoái sau lễ trao giải.

Đám đông sỹ tử vây quanh hoa hậu Colombia để an ủi.
AriadnaGutierrez tưởng ngàng vì chưng MCSteve Harvey ra mắt lại kết quả.

Trong lúc đó, Annalyn Fernandezcho rằng “giấc mơ của hoa hậu Colombia vỡ tan tành trước việc chứng kiến của cả thế giới, còn hoa hậu Philippines cũng chẳng thể ăn mừng nổi trước thắng lợi của mình”.

Jessica Marris viết: “Hoa hậu Colombia chắc chắn rằng đau lòng lắm.Các cô nàng này ăn, sống và thở chỉ vì giây phút này và công dụng lại bị tước đi vì thế sao? thật là một sai lầm thiếu bài bản khủng khiếp. Tôi thấy thật bi lụy cho hoa hậu Colombia".

Theo tin new nhất,AriadnaGutierrez share rằng "Mọi thiết bị xảy ra đều sở hữu lý bởi vàcô "vẫn niềm hạnh phúc vì hồ hết gì mình đã trình diễn".

Kết quả hội thi được đính chính ngay sau đó. Ảnh: Reuters
Steve Harvey giơ lại phiếu công dụng của hội đồng giám khảo và bằng lòng sai lầm. Ảnh: AP
AriadnaGutierrez trải qua cảm giác "thiên đường" lúc nghe tới tên mình chiếm Hoa hậu, rồi sau đó... Ảnh:Reuters.

Các thí sinh khác phần lớn ngỡ ngàng và hồi hộp trước sự rứa bất ngờ. Ảnh:AP
Hoa hậu Colombia và hoa khôi Philippines trải qua những cảm giác vui bi đát ngược nhau. Ảnh: AFP
Pia Alonzo Wurtzbach (Philippines) và Ariadna Gutiérrez (Colombia) trước tiếng xướng tên tác dụng chung cuộc.
Ariadna Gutiérrez vàPia Alonzo Wurtzbach đã bao gồm những tích tắc gần gũi.
Ariadna Gutiérrez ráng trấn tĩnhsau lúc vương miện được trao cho hoa khôi Philippines. Ảnh: Reuters
Ariadna Gutiérrez ảm đạm bã... Ảnh: AP
... Vàhoa hậuPhilippines Pia Alonzo Wurtzbach thì hạnh phúc. Ảnh: Getty