Nước sạch bình dương

     

Để biết trước được số tiền rất cần được thanh toán lúc sử dụng dịch vụ thương mại nước không bẩn tại Bình Dương, chúng ta có thể thực hiện tra cứu bởi hai cách. Cách thứ nhất là từ bỏ tính hóa solo dựa trên báo giá dịch vụ và phương thức hai là tra cứu giúp online. Hãy cùng VTC Pay tìm hiểu ngay cụ thể các bí quyết tra cứu vớt hóa đối chọi nước Bình Dương nào!

*

Cách từ bỏ tra cứuhóa solo nước tỉnh bình dương với bảng báo giá dịch vụ cấp cho nước

Bạn có biết báo giá dịch vụ cung cấp nước sạch của chúng ta cấp nước tỉnh bình dương - BIWASE chưa? tìm hiểu thêm ngay tại báo giá dưới đây.

Bạn đang xem: Nước sạch bình dương

Bảng giá cấp cho nước bình dương - BIWASE*

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

ĐƠN GIÁ NĂM 2020

(đồng/m3)

ĐƠN GIÁ NĂM 2021

(đồng/m3)

ĐƠN GIÁ NĂM 2022

(đồng/m3)

Nước sạch cần sử dụng cho sinh hoạt những hộ dân cư

9.500

10.000

10.500

Nước sạch cần sử dụng cho phòng ban hành chính sự nghiệp

12.600

13.200

13.800

Nước sạch cần sử dụng cho thêm vào vật chất

Giá phân phối lẻ

Giá cung cấp sỉ

12.600

11.800

13.200

12.500

13.800

13.100

Nước sạch cần sử dụng cho kinh doanh, dịch vụ

19.000

20.000

21.000

Đây là báo giá dịch vụ được niêm yết trên website doanh nghiệp cổ phần nước - môi trường Bình Dương. Bạn có thể tham khảo bỏ ra tiết bảng giá những năm trước đó tại: BIWASE (BWE)

Với bảng báo giá trên cùng với khối nước đo được ở đồng hồ thì kiên cố chắn bạn đã sở hữu thể từ tính được hóa đơn giao dịch thanh toán tiền nước của mình phải ko nào! mặc dù nhiên, câu hỏi tra cứu giúp hóa đơn theo cách bằng tay này cũng khá tốn thời gian. Cầm cố vào đó, bạn cũng có thể tra cứu giúp hóa đối chọi online bên trên ví điện tử VTC Pay. Đọc tiếp bài viết để tham khảo ngay bí quyết tra cứu vãn hóa 1-1 online tức thì thôi!

Hướng dẫn tra cứu vớt hóa đối kháng nước bình dương - BIWASE online

Nếu bạn cảm thấy việc tự tính hóa solo tiền nước tạo tốn thời hạn thì hãy để công nghệ giúp bạn. Dễ ợt tra cứu hóa solo tiền nước tỉnh bình dương - BIWASE ngay lập tức trên ví năng lượng điện tử VTC Pay. Vắt vì cần đăng nhập tài khoản và password trên website, bạn chỉ việc sử dụng mã người tiêu dùng là đã có thể biết được hóa đơn của chính mình rồi.

Để tra cứu giúp hóa solo tiền nước bình dương Online, chúng ta thực hiện công việc sau:

- bước 1: truy vấn và đăng nhập vào ví điện tử VTC Pay ➔ lựa chọn “Tiền Nước”.

*

- bước 2: chọn "Nước Bình Dương".

Xem thêm: Đánh giá sân chơi cá cược Vegas79 chi tiết và cụ thể

*

- cách 3: Nhập mã khách hàng ➔ chọn “Tiếp Tục”.

*

Như vậy, cùng với hai cách trên là bạn đã có thể tra cứu giúp hóa đơn tiền nước của chính mình rồi. Thật đơn giản dễ dàng và mau lẹ phải ko nào! Đây thực chất là tính năng thanh toán giao dịch hóa solo tiền nước trên ví điện tử VTC Pay. Bởi đó, ngoài việc tra cứu vớt hóa đơn, chúng ta có thể chọn “Thanh toán” cùng “Phương Thức Thanh Toán” nhằm hoàn tất giao dịch hóa đối kháng trên ví VTC Pay.

Việc tra cứu vớt hóa đơn được thực hiện tương tự bên trên cả hai sản phẩm là smartphone và lắp thêm tính. Góp bạn tiện lợi tra cứu giúp hóa đối kháng trên gần như lúc, hồ hết nơi, trên phần nhiều thiết bị.

Trên đó là hai bí quyết giúp chúng ta có thể có thể tra cứu giúp hóa đơn nước Bình Dương dễ dàng. Hi vọng với những share hữu ích trên để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian khi thanh toán giao dịch hóa đối kháng gia đình. Với nếu cảm thấy bổ ích thì sao không thử chia sẻ với mọi fan xung quanh bạn ngay thôi!