Rắn là một trong những loài bò sát nguy hiểm trong tự nhiên khiến cho nhiều người sợ hãi. Nó cũng góp mặt trong hàng ngàn câu chuyện cổ tích từ xưa đến nay với hình tượng xảo trá, hiểm độc. Tuy nhiên, sức quyến rũ bí ẩn của rắn chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy tò mò với loài vật này. Cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm rắn ấn tượng nhất qua bài viết sau đây!

I.

Đang xem: ý nghĩa hình xăm rắn, tattoo rắn hổ mang đẹp

Xem thêm: Máy Đun Nước Siêu Tốc – Mua Online Bình Đun Siêu Tốc Giá Cực Tốt

Ý nghĩa hình xăm rắn đối với cuộc sống

Rắn là một trong những loài bò sát không chân với thân hình trơn, dài và lớp da sần đặc trưng. Chúng có rất nhiều màu sắc đa dạng và thường mang trong mình chất nọc cực độc. Nếu bị rắn cắn, rất có thể bạn sẽ có nguy cơ tử vong nếu như không được chữa trị kịp thời. Chính vì thế, nó cũng là nỗi ám ảnh và khiếp sợ của rất nhiều người.

Tuy nhiên, nếu bạn là con người có chiều sâu về tâm hồn và nhận ra sự đa dạng của chính bản thân mình thì có thể bạn sẽ bị hấp dẫn bởi 1 hình xăm con rắn. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm rắn trong các nền văn hóa khác nhau ngay sau đây.

Xem thêm: Trực Tiếp: Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí 2013: Quang Anh Hát Nhạc Lê Minh Sơn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tattoo rắn full tay cho nam giới

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn 1 số chủ đề khác như: hình xăm hợp tuổi rắn 2001, rắn quấn kiếm, rồng rắn lên mây, rắn kín chân, rắn gucci, rắn nhiều đầu, geisha và rắn nhật bản, rắn mặt quỷ, thánh giá và rắn, rắn nước, rắn 3 đầu, mắt rắn, rắn và phật,…

Giá mỗi tattoo rắn như trên sẽ dao động từ 500k – 2 triệu VNĐ, tùy tuộc vào kích thước cũng như độ khó của hình xăm mà bạn lựa chọn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *