Nếu bạn yêu mến G Dragon và “mê mệt” các mẫu xăm của anh chàng này thì không thể bỏ qua hình xăm hoa cúc. Tattoo hoa cúc ẩn chứa những ý nghĩa gì? Có đem lại may mắn không? Chiêm ngưỡng 99+ mẫu cực chất được các artists gợi ý cho năm nay nhé.

Đang xem: Hình xăm hoa cúc đẹp cho nam

I – Ý nghĩa hình xăm hoa cúc

Theo nhiều nghiên cứu, hình xăm hoa cúc lần đầu tiên xuất hiện vào thế kỷ 3 (TCN) tại Thiểm Tây, Hà Nam, Trung Quốc và là mẫu xăm dành riêng cho giới tu đạo. Tới thế kỷ 2 (SCN), mẫu xăm này bắt đầu thịnh hành và lan rộng sang các quốc gia như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước phương Tây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Lòng Máy Giặt Cửa Trước Hiệu Quả Và Bền Bỉ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, dù bạn xăm hình gì cũng nên chọn một địa chỉ tattoo an toàn và uy tín. Studio cần đáp ứng các tiêu chí về công nghệ, nhân lực, quy trình vệ sinh. Mặt khác, bạn cũng nên quan tâm tới chính sách bảo hành và phí chỉnh sửa (nếu cần) nhé.

Xem thêm: Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Toán Lớp 4 Có Đáp Án Lớp 4 Nâng Cao Theo Chủ Đề

Với tính thẩm mỹ và giá trị sâu sắc mà hình xăm hoa cúc mang lại, đây sẽ là mẫu xăm lý tưởng giúp bạn gia tăng vẻ đẹp hình thể, cải thiện vận may. Chọn ngay mẫu tattoo bạn ưng ý nhất từ Kangnam và gửi niềm tin ở một cơ sở có tâm – có tầm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *