Hình xăm của yến thanh

     

Với những ai đó đã từng xem thành tích Thủy Hử của Thi nại Am thì khi nói đến 108 hảo hớn Lương sơn Bạc có lẽ rằng mỗi chúng ta sẽ nghĩ về đến rất nhiều nhân vật với gần như hình dáng, tính cách, số trời rất đặc thù và cũng đầy phong phú. Ví như thích võ thuật cao cường, xuất thân cao thâm sẽ nghĩ ngay mang đến Lư Tuấn Nghĩa, Đại đao quan liêu Thắng, Báo tử đầu Lâm Xung; võ thuật tuyệt luân xuất thân tầng lớp dân gian sẽ nghĩ đến Võ Tòng, mang lại Lỗ Trí Thâm; còn thư sinh nho nhã chắc chắn rằng phải là Quân sư Ngô Dụng rồi. Nắm còn, nếu lựa chọn một người gồm tính cách th-nc giữa các yếu tố vừa nói thì sao? Nhân vật hoàn toàn có thể được xem toàn mỹ nhất cần là Thiên Xảo tinh – hào hoa Yến Thanh, vị chánh tướng tá đứng sau cùng trong 36 sao Thiên Cang.Bạn đã xem: Hình xăm của lãng tử yến thanh

Yến Thanh có mặt tại tủ Đại Danh, Bắc Kinh, sớm mồ côi cha mẹ nên được Viên ngoại Lư Tuấn Nghĩa nhận có tác dụng gia nhân và hết mực cưng chìu, coi như nhỏ nuôi. Béo lên Yến Thanh được Lư Viên nước ngoài truyền thụ võ công, mà võ thuật của Tổng binh Đô đầu lĩnh – Ngọc kỳ lân – Lư Tuấn Nghĩa thì khỏi buộc phải bàn: Đao, thương, côn, kiếm… món nào cũng tinh thông. Đặc biệt nam nhi Yến Thanh còn là một trong đô đồ dùng đạt phong cách thượng thừa. Thằng bạn thân Hắc Toàn Phong Lý Quỳ trời không sợ, đất chẳng tởm nhưng nói đến ngón trang bị của đấng mày râu cũng nên kính mấy phần.

Bạn đang xem: Hình xăm của yến thanh

tức thì đến dòng nickname “Lãng tử” của chàng cũng biểu đạt một ý thức hiếm gặp trong số 108 vị hảo hớn Lương Sơn. đối với Cập Thời Vũ (Mưa đúng lúc), Nhập Vân Long (Rồng luồn mây), Báo Tử Đầu (Báo chúa), Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét), Hoa Hòa Thượng (Sư xăm hoa) giỏi Thanh Diện Thú (Thú khía cạnh xanh) thì trong khi chàng đang ở một thái rất riêng, rất khác hoàn toàn với phần còn sót lại của cái chốn váy đầm lầy Lương đánh ấy.

“Lãng tử” có lẽ vì Yến Thanh không phần đa to cao đẹp mắt trai khi sinh ra đã bẩm sinh mà còn đào hoa phong phú nhờ dòng phúc làm con nuôi nhà Lư Viên ngoại. Võ công thì bao gồm nghề vật tuyệt luân, sẽ vậy còn có tài thổi tiêu, bọn hát… Trên sườn lưng chàng bao gồm hình xăm hoa đẹp cồn lòng người, cho như danh kỹ – hotgirl Lý Sư Sư được công ty vua hâm mộ mà nhận thấy chàng còn không nạm nổi lòng.

Viên nước ngoài Lư Tuấn Nghĩa bao gồm hai bạn gia nhân thân tín là Yến Thanh và Lý Cố, Lý chũm bày mưu với vk của Lư Tuấn Nghĩa hòng hãm hại công ty nhân, tính chiếm phần đoạt tài sản rồi cùng gửi nhau đi trốn – sáng thức dậy tại 1 nơi xa…

Ở vị trí của một quan lại gia, Ngọc kỳ lân Lư Tuấn Nghĩa nay đột nhiên “được” phu nhân yêu dấu “ban” cho đôi sừng thì các bạn hiểu lòng ông đau buồn biết nhường nào. Ban đầu chàng lãng tử bị vu oan, cơn mưa đêm tầm tã cũng không khiến Lư Viên ngoại giảm giận, khoảng chừng trời thơ mộng ngày nào nơi ông dạy cho đàn ông tinh hoa võ nghệ, bao gồm khi là nơi đấng mày râu ngồi thổi tiêu, bầy hát lúc này là khoảng trời xám ngắt. Viên nước ngoài lôi cánh mày râu ra đây nện mang đến chèm bẹp rồi xua đuổi:

Hừh, thiết bị bất lương. Mày chim cút xéo khỏi Lư tủ của tao cho mau.

Xem thêm: Học Cách Làm Người Gỗ Danbo Bang Que De Luoi, Hướng Dẫn Làm Danbo Cực Đáng Yêu Bằng Que Đè Lưỡi

đầy đủ lời phân tích và lý giải của đại trượng phu không hài lòng Viên nước ngoài nhưng điều này không có tác dụng chàng oán thù hận. Dẫu không còn ở trong Lư tủ nữa cơ mà Yến Thanh vẫn nhẫn nại âm thầm bảo vệ chủ nhân, cho đến khi Lư Tuấn Nghĩa gặp nạn, gian tặc hãm hại, bị triều đình hành hạ cho ngáp ngáp gần chết thì Yến Thanh ko quản ngại ngùng gian khổ, gian truân đi chiếm pháp ngôi trường cứu chủ nhân. Đặt ở bên cạnh kẻ gia nhân phản bội phúc bất trung Lý Cố, hình mẫu của gia nhân Yến Thanh càng trở buộc phải lung linh hơn bao giờ hết.


*

Đôi người thương lãng tử – danh kỹ trong bối cảnh đượm hóa học thơ: Yến Thanh thổi sáo rơi lệ, Lý Sư Sư xăm hai chữ “trung nghĩa” lên bản thân Yến Thanh.

nhắc đến lãng tử Yến Thanh cũng nên nhắc đến mỹ nhân Lý Sư Sư của thành Đông Kinh, một ái tình lãng tử – danh kỹ đậm chất truyền kỳ. Thủ lĩnh Tống Giang tính chuyện quy thuận triều đình, bèn theo kế Ngô Dụng mang đến Đông kinh tìm chạm chán Lý Sư Sư “giúp đỡ”, nhưng người vợ “say NO”. Nào ngờ đâu, Lý Sư Sư gặp Yến Thanh khôi ngô tuấn tú, điểm 10 cho hóa học lượng, chớp nhoáng say mê nam giới lãng tử. Đối diện trước sự gợi cảm của người đẹp tuyệt vời nhất thiên hạ, đến thánh thượng còn say mê, lãng tử nhiều tình Yến Thanh cũng suýt chẳng cố được lòng. Nhưng chàng biết thân sở hữu trọng trách, “nam tử hán cơ mà để thanh nữ sắc hấp dẫn khác gì loài nuốm thú”. Yến Thanh xong xuôi lòng, lạy tạ xin nhận làm cho tiểu đệ kết nghĩa, xong xuôi tấm lòng mong muốn đợi của Lý Sư Sư, chấm dứt nhiệm vụ huynh trưởng giao phó… trái là bạn teen ưu tú, chuẩn cứng luôn!

mẫu chàng lãng tử văn võ toàn tài, lưng xăm hình hoa, tay thổi tiêu, trước làm cho tướng quân “chọc trời khuấy nước”; sau lang bạt kì hồ giang hồ làm bạn với tô thủy rất có thể coi là loại kết rất đẹp hiếm thấy trong số 108 vị hero Lương sơn Bạc.