G

     

Kwon Ji-Yong (Hangul: 권지용, sinh ngày 18 tháng 8 năm 1988), thường được biết đến với nghệ danh G-Dragon (Hangul: 지 드래곤), là 1 rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm thanh người Hàn Quốc. Sau 6 năm làm cho thực tập sinh của hãng thu âm YG Entertainment (2001-2006), G-Dragon chính thức giới thiệu với tư bí quyết trưởng team và là 1 trong trong hai tay rap của tập thể nhóm nhạc nước hàn Big Bang. Kể từ lúc ra mắt, G-Dragon gia nhập vào việc sản xuất album, viết và hòa âm một số trong những ca khúc vươn lên là thương hiệu của group như “Lies”, “Last Farewell”, “Haru Haru” cùng “Fantastic Baby”.

Bạn sẽ xem: Hình hình ảnh của g dragon

https://quangphucau.com/wp-content/uploads/2019/05/y2mate.com-fancam_fantastic_baby_g_dragon_cre_fb_mpA5IDDRjdQ_360p.mp4

1. Tin tức cơ bản:

Thông tin cơ bản
Nghệ danhG-Dragon, GD
Công ty quản ngại líYG Entertainment
Websiteygbigbang.com/gdragon
Facebookfacebook.com/gdragon/
Twittertwitter.com/IBGDRGN
Fansite

twitter.com/always_gd

2. đều hình ảnh đẹp tốt nhất của G-Dragon


Bạn đang xem: G

*

Fan hâm mộ BigBang vui tươi khi thấy G-Dragon mũm mĩm


*


Xem thêm: Hải Dương: Công Bố Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2020 Hải Dương, Hải Dương Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2020

*

*

*

Ngắm nhìn hầu hết bức hình ảnh trên, ta hoàn toàn có thể thấy được phía sau vẻ ngoài lạnh lùng là một Kwon Ji-Yong với thú vui tỏa nắng.


Reviews new 2021Reviews bắt đầu 2021

quangphucau.com là trang web blog thời trang tin tức, giải trí, âm nhạc của bạn. Công ty chúng tôi cung cấp cho chính mình những tin tức hữu dụng và đoạn phim mới duy nhất đi từ xu thế làm đẹp, thời trang phong cách đến các bài hát thịnh hành youtube xuất xắc những bộ phim truyện bom tấn lôi cuốn để bạn giải trí mỗi tuần thao tác căng thẳng bận rộn của cuộc sống. Hi vọng với đông đảo tin tức share của Reviewmoi để giúp bạn vui vẻ từng ngày. Hãy click vào banner để ủng hộ bọn chúng tôi. Cảm ơn.