Hiển thị pin iphone x

     

Một số người dùng iPhone gặp gỡ vấn đề trong vấn đề không biết cài đặt chức năng hiện phần trăm pin bên trên iPhone. Gọi được trở ngại này, trong siêng mục nội dung bài viết về mẹo áp dụng Iphone, bài viết này sẽ mang đến các cách để hiển thị tỷ lệ pin iPhone.

Bạn đang xem: Hiển thị pin iphone x

Các bạn có thể xem cấp tốc nội dung nội dung bài viết tại đây

1. Cách hiển thị xác suất pin iPhone 8 trở xuống

Để hiện phần trăm pin iPhone bên trên thanh trạng thái đối với dòng sản phẩm công nghệ từ iPhone 8 trở xuống, bạn triển khai cách hiển thị sạc trên iPhone theo các trình trường đoản cú sau: truy cập vào phần thiết lập ⇒ chọn Pin ⇒ tiếp đến chọn bật tỷ lệ Pin trên iPhone. Bây giờ % Pin đã được bật trên thanh trạng thái và bạn cũng có thể xem bất kể lúc nào.

*

Minh họa cách thiết lập hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 8

2. Bí quyết hiệnphần trăm pin sạc iPhone X trở lên

Đối với mẫu máy trường đoản cú Iphone X trở đi, nút trang chủ đã bị nockout bỏ. Vì chưng vậy, để hoàn toàn có thể xem % pin bây giờ trên máy, thực hiện vuốt xuống để tới trung tâm điều khiển. Ở góc yêu cầu trên cùng của screen sẽ hiện pin iPhone.

*

Truy cập trung tâm điều khiển và tinh chỉnh là biện pháp hiển thịphần trăm pin trên iPhone hiện tại

3. Giải pháp hiển thịphần trăm sạc pin iPhone trên phần lớn thế hệ

3.1 Thêm widget phần trăm pin vào screen (iOS 14 trở lên)

Đối cùng với Iphone chạy hệ quản lý điều hành IOS 14, táo bị cắn đã đem đến nhiều nâng cấp và chuyển đổi đối với bố cục tổng quan của màn hình chính trên Iphone.

Ở phiên bản này trở đi đã tất cả thêm nhân tài Widget trên màn hình. Tuấn kiệt này hẳn sẽ là luôn tiện ích không còn xa lạ trên các dòng vật dụng Android mặc dù hiện tại đã bao gồm trên IOS.

Widget trên Iphone có thiết kế để điều chỉnh vô thuộc linh hoạt trên màn hình chính, có thể chấp nhận được bạn truy cập nhanh bất cứ ứng dụng như thế nào trên Iphone. Để thực hiện cáchhiện xác suất pin bên trên iPhone qua Widget bạn triển khai theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: dấn giữ trên màn hình chính cho đến khi các biểu tượng trên smartphone đều hiện lốt X và lức lư.Bước 2: Tiếp theo, bấm vào dấu “+” trên màn hình. Cửa ngõ số ứng dụng con đang hiện lên và bạn nhấn lựa chọn Batteries (Pin)Bước 3: sau thời điểm đã lựa chọn Pin, bạn liên tiếp chọn kiểu thiết kế Widget mà bạn muốn sử dụng cùng lướt qua từng trang giúp xem lại những tùy lựa chọn đã gồm sẵn.Bước 4: dấn chọn địa chỉ cửa hàng Widget vàwidgettương ứng sẽ chớp nhoáng được thêm vào screen chính của bạn. Hôm nay hãy di chuyển nó đến vị trí bạn muốn và chọn Done.

Xem thêm: Luyện Viết Bản Tin Về Trận Đấu Bóng Đá Giao Hữu, Soạn Văn Bài: Luyện Tập Viết Bản Tin

*

Hình hình ảnh hướng dẫn các bước để thêm % sạc vào Widget

3.2 Thêm widget xác suất pin vào Today View (iOS 13 trở xuống)

Để hiển thị tỷ lệ pin iPhone đối với điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành IOS 13 trở xuống, để rất có thể thêm Widget tỷ lệ pin bạn phải vuốt mang lại trang cuối cùng của màn hình hiển thị chính và truy cập vào Today View. Sau đó, nhấn nút Edit cuối screen và bước đầu chỉnh sửa.

*

Vuốt mang lại trang sau cùng để chỉnh sửa Today View

*

Nhấn nút Edit sinh sống cuối màn hình và bước đầu chỉnh sửa

Tiếp theo, bạn truy vấn vào phần search Widget với chọn hình thức Batteries nhằm hiển thị sạc pin iPhone trên Widget.

*

3.3 Hỏi Siri

Siri luôn là một trợ lý ảo hoàn hảo cho mọi người dùng iPhone. Để biết được iPhone của chúng ta còn bao nhiêu tỷ lệ pin hãy điện thoại tư vấn ngay Siri. Gọi Siri bằng cách giữ nút nguồn cùng nói “Battery Level”.

Tính tới lúc này Siri chỉ cung ứng 1 ngôn từ mặc định là tiếng Anh và bạn phải phát âm chuẩn để Siri hoàn toàn có thể hiểu và triển khai hỗ trợ.

3.4 cắn sạc đến iPhone

Ngoài các cách bật phần trămpin iPhone vừa rồi, chúng ta cũng có thể xem tỷ lệ pin còn sót lại đơn giản bằng cách cắm sạc. Ngay khi cắm sạc, phần trăm pin cụ thể sẽ hiện lên screen khoá.

*

Phần trăm pin đang hiện lên screen khóa ngay trong lúc cắm sạc

Chúng tôi hy vọng rằng các cách bậthiện thị tỷ lệ pin iPhone kể bên trên sẽ có lợi với bạn ngay khi này. Đừng quên xẹp Website của công ty chúng tôi thường xuyên để bỏ túi nhiều mẹo xuất xắc khi sử dụng Iphone.