Hệ thống hỗ trợ sinh viên đại học sư phạm huế

*

*
Quý Khách nên singin hệ thống!

- Sinc viên quên password phải tương tác Tổ Dữ Liệu - Phòng ĐTĐH để xin cấp lại mật khẩu mới. - Quý Khách yêu cầu lưu giữ mật khẩu đăng nhập cẩn thận, không nhằm lộ cho những người khác biết, ví như để lộ chúng ta nên đổi khác lại mật khẩu new.
*
Nếu cần thiết đăng nhtràn lên hệ thống chúng ta nên chất vấn những tác dụng sau:
*
- Với Mozilla Firefox
*

* quý khách hàng rất có thể mua trình phê chuẩn

*
nhằm áp dụng.

Bạn đang xem: Hệ thống hỗ trợ sinh viên đại học sư phạm huế


::HƯỚNG DẪN QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÝ MÔN HỌC, ĐIỀU CHỈNH ĐĂNG KÝ MÔN HỌC:: Hôm nay, ngày quangphucau.com1 - 5 - 2021.

Quá trình ĐK môn học tập được tiến hành theo quá trình sau:

*
B1) ĐĂNG NHẬPhường. HỆ THỐNG:

Sinh viên Đăng nhập hệ thống bởi mã sinch viên và mật khẩu đăng nhập.

*

B2) THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ MÔN HỌC:

Sau Khi singin khối hệ thống thành công lựa chọn mục Đăng ký kết môn học.

*

a) Nếu không thích biến đổi thời khóa biểu khoác định (TKB do ngôi trường sắp xếp cho mỗi sinh viên) thì bỏ qua bước 2 Trừ ngôi trường phù hợp sinch viên bao gồm những môn học tập từ chọn thì bắt buộc chọn môn học phù hợp.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Hệ Quân Sự) Năm 2020, Điểm Chuẩn Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự

b) Quý Khách chọn định kỳ học mang đến từng môn học tập. - Sau Lúc lựa chọn định kỳ cho 1 môn học tập mặt nên screen đang lộ diện THÔNG BÁO - Quý khách hàng cũng rất có thể nhấn nút Kiểm tra trùng TKB giúp thấy thông tin.

b) Xem nội dung thông tin bên cần màn hình hiển thị

*
- Nếu có thông báo trùng lịch học thì nên chọn lựa lại định kỳ học không giống cho môn học tập vừa lựa chọn định kỳ. - Đóng thông tin để xem TKB chúng ta vừa chọn của những môn học tập (bằng cách thừa nhận Đóng thông báo)

c) Nhấn vào STT môn học bên trên TKB để xem báo cáo chi tiết môn học vừa chọn.

Bquangphucau.com) Lưu kết quả đăng ký môn học tập - Quý khách hàng cần nhấn vào Lưu hiệu quả đăng ký môn học sau khoản thời gian chọn chấm dứt cục bộ định kỳ học tập của những môn học tập.

*
- Kiểm tra lại số môn học sẽ ĐK thành công xuất sắc sau thời điểm giữ. - Có thể số môn học ĐK thành coong thấp hơn số môn học tập chúng ta chọn định kỳ. Lý do: cũng có thể trong khi bạn lựa chọn kế hoạch thì nhóm lớp này vẫn còn đó chỗ học tập, mà lại khi lưu giữ thì nhóm lớp này vẫn đầy. (quý khách hàng đề xuất lựa chọn định kỳ học tập mang đến toàn bộ các môn học càng nkhô hanh càng tốt, tránh việc kéo dãn dài thời hạn cho mỗi lần đăng ký)

B4) Điều chỉnh lịch học cho những môn học sẽ ĐK. - Bạn nhấn vào mục Đăng ký môn học cùng thực hiện hệt như ĐK lần đầu tiên. - Quý khách hàng buộc phải giảm bớt câu hỏi chuyển đổi định kỳ học tập của những môn học tập đã đăng ký thành công. cũng có thể sẽ không còn lựa chọn lại được định kỳ học thích hợp vày các đội lớp phần lớn không còn vị trí.

Xem thêm: Em Không Là Nàng Thơ Anh Cũng Không Còn Là Nhạc Sĩ Mộng Mơ, Lời Bài Hát Nàng Thơ

B5) Đăng ký kết học tập lại / học tập cải thiện: - Nhấn vào Hiện những môn Đăng ký học lại với triển khai như công việc bên trên.

Chú ý: - Không yêu cầu đổi khác ĐK môn học tập quá nhiều lần sau khoản thời gian ĐK thành công. Vấn đề này hoàn toàn có thể có tác dụng cho những môn học tập sẽ ĐK của người sử dụng bị xóa cùng bắt buộc đăng ký được nhón lớp new cho những môn học đó. - Các môn học đã làm được ĐK sẽ sở hữu color đen - Các môn học chưa được đăng ký sẽ có được màu đỏ - Các môn học ko có thể chấp nhận được lựa chọn kế hoạch học sẽ có được color xám.


Chuyên mục: Tin Tức