Hạt giống cúc mâm xôi

     

Hoa cúc mâm xôi(Chrysanthemum morifolium) là loại hoa thông dụng có tầm đặc biệt quan trọng về dịch vụ thương mại lớn so với toàn bộ các loài hoa trên nạm giới, chỉ che khuất hoa hồng.

Bạn đang xem: Hạt giống cúc mâm xôi

Hoa cúc mâm xôiđược trồng các nơi ngơi nghỉ ĐBSCL, trong đó tỉnh Đồng Tháp lừng danh với nghề trồng hoa cúc cung ứng cho thị phần với số lượng lớn.


Cách trồng và âu yếm cúc mâm xôi

Chăm sóc mang lại cây hoa cúc Cúc mâm xôi (thường được thực hiện như cây hay niên) khá dễ dàng, nó được xem như là cây nhiều năm cần nhiều sự hiến đâng hơn.

Những bông cúc mâm xôi đang nở ra đã tàn buộc phải được thải trừ để kéo dãn hoa. Chụm lại càng gần thân cây càng tốt và Cúc mâm xôi sẽ nhanh chóng hình thành hầu hết bông hoa bắt đầu thay vì sử dụng các chất bổ dưỡng để hiện ra hạt. Quanh đó ra, giả dụ trồng trong nhà yêu mong không khí lưu lại thông tốt. Bí quyết giữ hoa tươi trong vài tuần là giữ Cúc mâm xôi sinh hoạt nơi thông thoáng và được tưới nước.

*

Hoa cúc mâm xôi là một trong loại hoa tết đẹp dường như còn có những loại hoa tết lạ mắt khác cùng với vẻ rất đẹp độc đáo mang đến nhiều

Ánh sáng:Giữ Cây hoa cúc mâm xôi vào ánh sáng tự nhiên và thoải mái hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, cho dù trong bên hay ngoại trừ trời. Cúc mâm xôi cần nhiều tia nắng mặt trời để trở nên tân tiến thích hợp. Giữ chúng xa ánh nắng ban đêm, vì điều này làm xôn xao chu kỳ hoa của họ.

Không y hệt như các cây trong bên khác, Cúc mâm xôi đòi hỏi ánh sáng tự nhiên và thoải mái để tăng trưởng tốt. Cây này thích ánh sáng rực rỡ tỏa nắng và nhằm khuyến khích nụ hoa mở ra, nó sẽ cần phải đặt trên một địa chỉ gần cửa sổ mở với tia nắng mặt trời trực tiếp.

Xem thêm: Top 10 Video Được Xem Nhiều Nhất Trên Youtube Được Xem Nhiều Nhất Trong Lịch Sử

Nước:Cúc mâm xôi mâm xôi bắt buộc tưới nước thường xuyên trong suốt cả năm. Ngâm chậu hoa cúc cho tới khi nước tung qua những lỗ thải nước của lòng nồi. Nên sử dụng đủ nước để làm ẩm đất, nhưng không đủ để nó ướt và sũng nước. Không cho phép đất trồng chậu khô, vì vấn đề đó sẽ gây hại mang lại nhà máy. Buộc phải tưới nước nóng cho cây (không thừa lạnh) .

*

Độ độ ẩm trung bình của phòng đủ giỏi cho Cúc mâm xôi . Nếu ngôi nhà khô, sử dụng bình xịt đến cây một ngày 1 lần để tăng cường độ ẩm tương đối.

Nhiệt độ:Các chậu cúc mâm xôi vẫn phát triển xuất sắc nhiệt độ mát mẻ 13-18 ° C; Hoa hoàn toàn có thể không kéo dài nếu được giữ trong 1 căn phòng ấm.

Phân bón:Cần bón trước lúc nở. Thực hiện phân bón có chứa kali và nitơ bởi vì nó sẽ thúc đẩy một số trong những lượng lớn hoa cùng tăng kích thước hoa. Triển khai theo phía dẫn ở trong nhà sản xuất để xác định liều lượng phân bón thiết yếu xác. Không bón phân trong thời hạn còn lại đang xảy ra trong số những tháng mùa đông.

Thay chậu:thay chậu cây hoa cúc mâm xôi vào ngày thu sử dụng một tất cả hổn hợp đất màu mỡ và tỉa cây. Lựa chọn 1 chậu trồng tất cả lỗ thoát nước. Trồng cây trong chậu 18cm sẽ rất có thể chứa nhẵn rễ thoải mái. Sử dụng một phần rêu than bùn và 1 phần phân hữu cơ để gia công đất trồng đến cây. Duy trì chùm cây tại vị trí đón ánh nắng buổi sáng rất đầy đủ và nhẵn râm 1 phần vào năm trước tiên của sự tăng trưởng.