Hành trình vào những góc tăm tối của internet 5

     
Tôi vẫn cảm giác không thỏa mãn với tất cả đông đảo gì bản thân biết, hồ hết đồ vật ám muội quả tình bao gồm một mức độ gợi cảm lạ mắt. Deep web, thực là chỉ là một trong tầng sâu trong những tầng sâu của vực thẳm internet.Nếu phần lớn trang web thông thường mà họ truy vấn vào mỗi ngày hoàn toàn có thể coi nhỏng nhân loại trên mặt đất, thì hiện giờ tôi mời chúng ta du hành vào vực sâu khuất tất.Deep web chỉ nên 1 phần nhỏ của Dark net –Vì vốn giờ đồng hồ anh có hạn, yêu cầu tôi cố gắng dịch tài liệu một phương pháp dễ hiểu độc nhất, tuy vậy tôi để cố nhiên giờ đồng hồ anh trong tài liệu gốc.Quý khách hàng sẽ xem: Hành trình vào phần lớn góc mờ ám của mạng internet 6This màn chơi is the one you browse everyday: YouTube, Facebook, Wikipedia và other famous or easily accessible websites can be found here.Tầng này chính là những trang web cơ mà các bạn lướt qua hằng ngày: utube, fb, wiki và số đông trang lừng danh khác-tốt đều trang bao gồm thay truy cập một –giải pháp –dễ dàng.

Bạn đang xem: Hành trình vào những góc tăm tối của internet 5


*

This cấp độ is still accessible through normal means, but contains “darker” websites, such as Reddit.Tầng này vẫn có thể truy cập vào theo (vị, bằng) những cách thông thường, tuy vậy bao gồm cả phần đông website Đen (hơn) nlỗi Reddit.This màn chơi is the last one normally accessible: all levels that follow this one have sầu lớn be accessed with a proxy, Tor or by modifyig your hardware. In this cấp độ you can find some “underground” but still indexed websites, such as 4chan.Lv 2- Web vô xác định – Bergie Web(Bergies Kẻ long dong vô gia cư(khẩu ngữ, để chỉ kẻ không công trình,long dong không còn vùng này mang lại chốn khác.)Tầng này là tầng sau cùng có thể truy cập một cách thường thì, cục bộ rất nhiều tầng tiếp sau đa số bắt buộc truy cập thông sang một proxy. Dùng tor Hay những kiểm soát và điều chỉnh phần cứng trang bị các bạn. Trong tầng này bạn có thể tra cứu thấy một số ít trang web ngầm(bí mật) mà lại vẫn luôn là phần đông trang web đã được liệt ra như: 4chanThe first part of this cấp độ has to lớn be accessed with a proxy. It contains CPhường, gore, hacking websites… Here begins the Deep Web. The second part of this màn chơi is only accessible through Tor, and contains more sensible information.
*

Phần đầu của tầng này được truy cập qua proxy. Nó bao hàm cp(Child porn), gore(clip khiếp dị: chặt đầu nhỏ tin, nội tạng v.v….), hacking websites….. Và phía trên Web ẩn, phần thứ hai của tầng này chỉ rất có thể truy vấn qua Tor, với nó bao hàm số đông đọc tin nhạy cảm hơn.This màn chơi is also divided in two parts. The first can be accessed through Tor. Things such as drug và human traficking, banned movies & books và blaông chồng markets exist there. The second part can be accessed through a hardware modification: a “Closed Shell System”. Here, shit becomes serious. This part of the Charter Web contains hardcore CPhường, experimental hardware information (“Gadolinium Gallium Garnet Quantum Electronic Processors”…), but also darker information, such as the “Law of 13″, World War 2 experiments, và even the location of Atlantis.

Xem thêm: Viết Gì Lên Bánh Sinh Nhật Tặng Người Yêu Ngắn Gọn Và Ngọt Ngào Nhất Năm


*

*

To gain access to this part of the Deep Web, a special hardware is necessary: some argue that you need an old computer và OS, or solve sầu quantum computation mechanics. According to lớn the picture, a “Polymeric Falcighol Derivation” is needed. Beyond the Charter Web exists 80% of the Internet. What the Marianas Web contains is unknown. It is rumored to lớn contain government databases và secret information on several conspiration theories, paranormal events & secret experiments (Hollow Earth, secret societies…). This is very unlikely and has yet khổng lồ be proven by someone who really gained access lớn this part of the Internet.Để hoàn toàn có thể vào được tầng này của Deep Web, rất cần được có 1 khối hệ thống quánh biệt: Một số đề nghị bạn cần 1 chiếc máy tính xách tay cũ với cùng một hệ quản lý điều hành, hay giải quyet vụ việc cơ học tập lượng tử máy tính (quantum computation mechanics). Cái polymeric – thì tôi bó tay, với ở đây có các dữ liệu mật của chính phủ nước nhà, những tư liệu bị cấm lưu trữ, những ban bố mật, các chuyển động chổ chính giữa linch quái gở của các hội mật, cũng tương tự rất nhiều lễ hiến tế, hiến sinh……v.v.v.What this level contains is unknown. It is apparently an intermediary between the Marianas Web and the Levels 7 và 8. According khổng lồ an Anon on the 4chan imageboard, leading hackers have found ways even beyond the 5th layer ; at this point, you start getting attention you don’t want; your life is in danger. Quantum computing is needed lớn get past the 6th layer.To those who do not know what Quantum Computing is, it is computing that relies on quantum physics by taking advantage of certain quantum physics properties of atoms or nuclei that allow them to lớn work together as quantum bits, or qubits, to be the computer’s processor and memory. By interacting with each other while being isolated from the external environment, qubits can persize certain calculations exponentially faster than conventional computers. The reason as khổng lồ why Quantum computing is needed is because of the vast amount of information in these extreme lower depths of the net. It is very confusing as to lớn what is actually contained in this level because there is not actual proof that I have sầu found, but I believe sầu that quantum computing is required solely to navigate the massive sầu amounts of data in this cấp độ.Đa phần gần như fan cạnh tranh hoàn toàn có thể nào quá qua được Level 4 nhằm đến màn chơi 5 . Nếu vượt qua được hệ điều hành và kiểm soát của Chính phủ sinh sống trên, thì bạn sẽ đề nghị nắm vững về nguyên lý Quantum computer ( tuyệt tổ chức một cuộc tấn công quy mô rộng lớn ) để mang đến Level 6 - Diversion . Đây coi nhỏng hàng rào lạc hướng, ngăn ngừa các cá nhân tiếp cận Level 7 với 8.
*

- Có một đối tượng người dùng nhưng tôi mong đề cập tới cùng với chúng ta là – hacker – chiếm khá nhiều trên tầng DW. Tại đây, bạn có thể thuê một anh hacker nào đó, phá sập trang web của đối thủ, hoặc đánh cắp thông tin cá nhân.- Những ngày gần đây, tôi vẫn lần theo tăm dạng của tập thể nhóm Whois – một nhóm vừa bắt đầu tiến công vào hệ thống của Nước Hàn – nhưng mà dường đây là một đội nhóm mới, vị do tôi không kiếm được đọc tin nào cả, hay là nó nằm dưới sự quản lý của cơ quan chính phủ gì đó. – tư duy của tớ phụ thuộc phép tắc : mục tiêu – tác dụng, đề nghị bao gồm mục tiêu và lợi ích mới làm cthị trấn tiến công phá khối hệ thống của một chính phủ, việc này nếu bị bắt có thể khiến cho bạn vào nhà đá rất nhiều năm.