Hãng huawei có tốt không

     

Các vụ việc liên quan liêu tới vấn đề bị Google - ông chủ app android đình chỉ một số dịch vụ, khiến nhiều người dùng đang không còn sức băn khoăn lo lắng không biết bao gồm nên mua smartphone thương hiệu Huawei không.

Bạn đang xem: Hãng huawei có tốt không


*

Sau lúc vượt qua Apple từ năm 2018, tới nay, Huawei thường xuyên giữ vững địa chỉ số 2 trong làng sản xuất smartphone của nỗ lực giới, với là mối đe dọa lớn đối với smartphone Samsung – uy tín đã đứng vị trí hàng đầu suốt một thời hạn dài.

*

Các điện thoại cảm ứng Huawei không những bạo gan về cấu hình, camera, pin mà mức chi phí còn cực kỳ rẻ.

Tuy nhiên, với tin tức Google sẽ đình chỉ một số hạng mục hợp tác ký kết với Huawei đang làm người tiêu dùng nước ta đang gồm ý định mua điện thoại cảm ứng Huawei với đang dùng điện thoại cảm ứng Huawei lo lắng, lừng khừng có đề nghị chuyển sang thương hiệu khác không, vàđiện thoại Huaweicủa mình có thể sử dụng giỏi trong sau này không…

Có buộc phải mua điện thoại cảm ứng thương hiệu Huawei thời điểm này?

Câu vấn đáp là có

Có 2 lý do khiến cho bạn hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm khi mua điện thoại Huawei dịp này.

Thứ nhất,các quyết định của Google tương quan tới việc cập nhật hệ điều hành Android, quyền cập nhật và truy cập các vận dụng độc quyền của Google (Gmail, YouTube, Play,…)đối với các thiết bị Huawei vào tương lai.

Song các sản phẩm được bảo đảm bởi bản thảo mã mối cung cấp mở không bị ảnh hưởng. Vì chưng đó, các thành phầm hiện đang được xuất kho trên thị trường người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể yên chổ chính giữa khi sử dụng.

Xem thêm: Các Chi Cục Hải Quan Cảng Sài Gòn Khu Vực 4, Mã Các Chi Cục Hải Quan Tại Tp Hồ Chí Minh

*

Thông cáo của Huawei Việt Nam.

Theo Huawei, họ sẽ tiếp tục cung ứng các bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin và thương mại dịch vụ hậu mãi cho tất cả các sản phẩm smartphone thông minh và máy vi tính bảng Huawei cùng Honor hiện tại có, bao hàm những sản phẩm đã được buôn bán hoặc vẫn còn đấy tồn kho trên toàn cầu.

Thứ 2, các sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh thương hiệu Huawei rất kỳ unique giá lại rẻ

Chúng ta hãy lấy đối kháng cử dòng flagshipHuawei P30 Prođang nổi loạn trên thị trường, với cấu hình mạnh mẽ số 1 trong buôn bản Android, thi công tuyệt đẹp, chụp ảnh số 1 (vượt qua cảiPhone Xs Max,Samsung Galaxy S10…), trong khi mức giá thành chỉ 22 triệu đồng.

Không những thế, Huawei còn đang tiến hành chương trình giảm ngay tới 4 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi mua.

*

Có nhiều khuyến mãi, ưu đãi giảm giá liên quan tiền tới điện thoại cảm ứng thông minh huawie P30 trên thị trường hiện nay

Rõ ràng so sánh về mặt công dụng kinh tế, Huawei P30 Pro có tới cho những người dùng tiện ích cao rộng hẳn.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có được nhiều sự chọn lọc khi mua điện thoại Huawei ở toàn bộ các phân khúc giá như Huawei P30, Huawei P30 Lite, Huawei Nova 3i, Huawei Y9 2019…

Tạm kết: tín đồ dùng có thể hoàn toàn yên trọng tâm mua điện thoại cảm ứng Huawei trong năm hiện tại, đặc biệt là smartphone sẽ và đang bán trên thị trường vì chúng vẫn được thường xuyên cập nhật bảo mật, và vận dụng mới.