Hà nội cho học sinh nghỉ học tránh dịch

     
(Chinhphu.vn) - Chủ tịch UBND TPhường thủ đô Chu Ngọc Anh cho thấy Ủy Ban Nhân Dân TP.. đang ra quyết định mang đến học viên những cấp nghỉ học cho ngày 28/2. Đối cùng với các trường ĐH, cao đẳng trong địa phận, Thành phố khuyến cáo Sở GD&ĐT tổ chức học trực đường cho đến khi hết tháng 2.

Bạn đang xem: Hà nội cho học sinh nghỉ học tránh dịch


*
Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TPhường Hà Thành Chu Ngọc Anh report về thực trạng dịch bệnh trên địa phận. - Ảnh: VGP

Chiều ngày 15/2 (mùng 4 Tết), Thủ tướng tá Nguyễn Xuân Phúc vẫn nhà trì buổi họp Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia chống, kháng COVID-19.

Báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND TP.. Hà Nội Thủ Đô Chu Ngọc Anh cho biết thêm, thời gian qua TP Hà Nội đã vào cuộc khốc liệt vào công tác chống, phòng dịch COVID-19, đồng thời đảm bảo duy trì chế tạo marketing, giao thương mua bán sản phẩm & hàng hóa, đón Tết an ninh.

Về trường phù hợp bệnh nhân người Japan, Chủ tịch UBDoanh Nghiệp TPhường. Hà Nội cho thấy thêm Thành phố đang vào cuộc tức thì với xác minh đó là ca nhiễm vào cộng đồng. Thành phố đang phong lan Quanh Vùng hotel người bị bệnh ở và hối hả mang 296 mẫu mã những người dân tất cả tương quan. Trừ 1 ca dương tính, sót lại gồm hiệu quả âm tính lần 1. Dường như, Thành phố cũng lãnh đạo các đơn vị chức năng nâng cao các giải pháp chống chống, ngăn ngừa COVID-19 nghỉ ngơi khám đa khoa, bệnh viện, các khách sạn; tiến hành những giải pháp chống dịch tại mức cao hơn nữa cùng với mặt hàng tiệm, di tích lịch sử, danh lam win cảnh; xử phạt nghiêm các phạm luật phòng chống dịch...

Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Huỳnh Hiểu Minh

Theo Chủ tịch UBND Thành phố, từ ngày mai 16/2, sản phẩm triệu con người dân từ những tỉnh thành đã quay về TP Hà Nội để gia công việc; do đó đề nghị những Bộ, ngành có tương quan pân hận hợp với Thành phố để thực hiện knhị báo y tế phải.

điều đặc biệt, Chủ tịch TP Chu Ngọc Anh cho biết thêm, vào thđộ ẩm quyền của bản thân, Thành phố sẽ quyết định đến học viên các cấp cho học tập nghỉ ngơi học tập mang đến 28/2; kiến nghị các bậc phụ huynh share để cùng Thành phố thực hiện xuất sắc công tác làm việc chống, chống dịch. Với các ngôi trường đại học, cao đẳng vào địa bàn, Thành phố lời khuyên Bộ GD&ĐT tổ chức học trực con đường đến khi hết mon 2.

Trong một tình tiết tương quan, Hà Thành cũng vừa ghi nhấn ca mắc COVID-19 thứ 35 Tính từ lúc ngày 27/1.

Bệnh nhân được khẳng định là xúc tiếp sát cùng với người bệnh 2229 (fan Japan tử vong)với bệnh nhân 2234 (họp cùng ngày 2/2), được Trung chổ chính giữa Y tế Tây Hồ lấy chủng loại xét nghiệm ngày 14/2, gồm tác dụng dương tính ngày 15/2.

Đây là người bệnh nam giới, quốc tịch Nhật Bản, 43 tuổi, là nhân viên công ty chúng tôi Mitsui trên 23 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, gồm can dự tại P1507 khách sạn Somerphối - số 2, Quảng An, quận Tây Hồ.