Cách Đăng Ký Gương Mặt Thân Quen Nhí

     
Gương mặt rất gần gũi nhí mùa 1 vừa hoàn thành với sự đăng vương của Kyo York - Uyên Nhi, hai bạn được review là xứng đáng bởi phần đa phần bộc lộ đúng chất nhất. Tuy nhiên, vấn đề này cũng không giúp chương trình kiêng khỏi phần lớn luồng chủ kiến cho rằng show đích thực không thành công xuất sắc như mong muốn đợi, kém lôi kéo và trôi qua không mấy ấn tượng. Vậy đâu là các lí do khiến cho ngay mùa đầu tiên, gương mặt thân thân quen nhí đã không tạo được vị trí bền vững trên thị phần và trong tâm khán giả?
*
Thúy Uyên
Đầu tiên phải nói tới cái bóng của phiên bạn dạng người khủng quá "khủng khiếp". Mùa 1 thành công xuất sắc khá trọn vẹn, mùa 2 tiếp diễn và tạo tiếng vang cực to với yếu tố mới - Hoài Lâm và đặc biệt quan trọng màn đóng góp giả ca sỹ sơn tùng M-TP. Bởi vì những cách đi chính xác đó, BTC mới quyết định đưa tổ chức sự kiện lịch trình "Gương phương diện thân quen" phiên bạn dạng nhí lên sóng truyền hình. Mặc dù nhiên, kia cũng đó là lúc sự so sánh ban đầu được để ra. Ngay trong một năm, 2 phiên phiên bản diễn ra tiếp liền nhau, một show đi trước thắng béo ở hồ hết mặt trận, chắc hẳn rằng show ngay sau đó sẽ bị "săm soi", thậm chí là bị "chặt chém" không thương tiếc. Cùng nếu có "lỡ" chưa hay thì cũng trở thành khiến mọi tín đồ đi mang lại trạng thái cực kỳ thất vọng. Hoàn toàn có thể khẳng định rằng, sự nở rộ của gương mặt thân quen mùa 2 đã vô tình chế tạo ra áp lực không nhỏ lên chủ yếu "người em" khuôn mặt thân thân quen nhí mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Cách Đăng Ký Gương Mặt Thân Quen Nhí


*
Kyo York
Sự tuyên chiến đối đầu luôn khiến cho các chương trình "được nạp năng lượng cả ngã về không". Đầu tiên là cuộc so kè giữa 1 loạt chương trình thiếu thốn nhi. Năm qua, người theo dõi được xem hàng loạt chương trình tổ chức sự kiện siêng nghiệp cả "Giọng hát Việt nhí", "Bước khiêu vũ hoàn vũ nhí", chưa kể đến "Đồ Rê Mí" hay "Vũ điệu tuổi xanh". Vì chưng đó, khi đi đến đâu cũng thấy chữ "nhí", đa số người đâm ra không đủ hứng thú. Chính vì sự đối đầu và cạnh tranh đó, bạn xem phần nào cảm thấy bội thực và sẽ chỉ chắt lọc hầu như show độc đáo, phù hợp nhất nhằm theo dõi.
Phương Thanh
Các thí sinh chưa đủ sức hút. Ở đây, không bàn đến kĩ năng và sự dễ thương của 6 cái tên Bảo Nghi, Anh Duy, Gia Huy, Gia Bảo, Uyên Nhi và bảo vệ mà ở khía cạnh giải trí, các nhỏ xíu chưa thật sự nổi bật. Điều cốt lõi là do các bé xíu vẫn là những kỹ năng mới mẻ với khán giả truyền hình, đang có ít dấu ấn sẵn có. Nếu phiên bản người mập thu hút một trong những phần bởi người danh tiếng này bắt chiếc người nổi tiếng kia thì làm việc phiên phiên bản nhí lại thiếu hụt đi yếu tố đó. Cung ứng đó, 6 thí sinh tín đồ lớn cũng vẫn tương đối "chính chuyên", đang có ít đột phá, biểu đạt nhiều cá tính.

Xem thêm: Phim Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng Phần 2 : Tội Ác Của Grindelwald Full


*
Minh Thuận
Điều khiến dàn thí sinh nhí không đủ "hút" khán giả tiếp theo nằm ở vị trí cách mô tả chưa giống phiên bản gốc. Vì đó là 1 chương trình bắt chước các hình tượng danh tiếng nên yếu tố bắt chước làm thế nào để cho giống luôn luôn được đề cao hàng đầu. Phần lớn các ngày tiết mục đều dừng lại ở nấc độ kiểu như ở dàn dựng, hóa trang mà ít khi giống như ở cách hát xuất xắc điệu bộ. Đây chưa phải là lỗi của bất kỳ ai, nhưng lại được xem như là 1 điểm lưu ý đương nhiên cơ mà nhà sản xuất yêu cầu lưu trọng tâm khi quyết định triển khai phiên bạn dạng nhí. Đối với những người lớn, bắt chiếc cho tương tự đã nặng nề chứ chưa nói gì tới sự việc thử thách những em nhỏ.
*
Ngân Quỳnh
Một điểm nữa chính là nội dung, chủ đề những tiết mục luôn bị giới hạn ở phạm vi các ca khúc được sáng tác nhạc về tình yêu quê hương đất nước, gia đình, các bạn bè, các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc. Nếu ở nước ngoài, những ca khúc bạn lớn vẫn đôi lúc được sử dụng cho trẻ nhỏ vì nhân xưng không có tương đối nhiều sắc thái không giống nhau như giờ đồng hồ Việt thì ở nước ta, việc lựa lựa chọn ca khúc lại cực nhọc hơn siêu nhiều. Những tiết mục đôi lúc hơi nặng nài với khán giả trẻ bởi thiếu tính giải trí, bao gồm tiết mục "hơi con trẻ 1 chút" thì lại không được trình bày tới khu vực tới chốn vì đặc trưng lứa tuổi, khiến phần làm sao độ lôi cuốn giảm sút. Đó là chưa kể những hình mẫu được lựa chọn cũng có tương đối nhiều gương mặt không thân quen với người theo dõi cũng là lí do khiến người coi "thờ ơ" với từng show diễn.Ngay sau khuôn mặt thân quen nhí mùa 2 thì khuôn mặt thân thân quen mùa 3 cũng rục rịch bắt đầu. Mong muốn rằng với những kinh nghiệm có được, các thiếu sót, nhược điểm sẽ dần được khắc phục để đưa series chương trình quay trở lại vị trí hàng đầu trong thời gian ngắn nhất.