Giường ngủ có ngăn kéo hà nội

     

Giường gỗ công nghiệp gồm ngăn kéo đẹp giá rẻ khi sở hữu tại AAD sinh sống Hà Nội. Phần đông mẫu nệm ngủ được thiết kế bằng mộc công nghiệp phối hợp tủ áo, bàn học, bàn làm việc, kệ sách thông minh. Địa chỉ cài đặt giường gỗ công nghiệp giá chỉ rẻ ở thủ đô AAD.

Bạn đang xem: Giường ngủ có ngăn kéo hà nội


Mục lục chính trong bài bác viết

2 20 Mẫu giường gỗ công nghiệp đẹp gồm ngăn kéo giá bán rẻ3 câu hỏi thường gặp

Giường gỗ công nghiệp là gì?

Là chóng ngủ được gia công từ các chất liệu gỗ áp dụng keo hoặc hóa chất kết phù hợp với gỗ để tạo nên các tấm gỗ. Nó không phải là mộc từ mộc tấm trường đoản cú nhiên. Mộc công nghiệp hiện tại có các loại cốt mộc sau: Cốt mộc MFC, Cốt gỗ MDF, Cốt mộc HDF, Cốt gỗ dán.

Xem thêm: Vua Bảo Đại Vị Vua Cuối Cùng Của Việt Nam Là Ai, Những Vị Vua Cuối Cùng Của Việt Nam

20 mẫu mã giường mộc công nghiệp đẹp gồm ngăn kéo giá bán rẻ

Giường gỗ công nghiệp bọc nệm gồm ngăn kéo

Mẫu nệm ngủ gồm 3 ngăn kéo ở bên trái, đầu chóng được bọc nệm. Giường tất cả màu sẫm, nệm bọc màu trắng, chăn ga color xám. Chúng ta cũng có thể làm thêm cả tab đầu giường thuộc tông màu. Giường được gia công từ cấu tạo từ chất gỗ MDF thời thượng của An Cường, Thái Lan, Minh Long.

Kích thước: 1200x2000mm; 1600x2000mm; 1800x2000mmChất liệu: MDFSố lượng chống kéo 3

Giường phòng kéo mộc công nghiệp color đen

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu hỏi hay gặp


Shop giường ngủ gỗ tất cả ngăn kéo chứa đồ

Được thành lập và hoạt động tại Hà Đông, tp. Hà nội vào năm 2015, nệm gấp đa zi năng AAD từ khóa lâu đã cung cấp các sản phẩm thiết kế bên trong thông minh. Buôn bán mọi máy từ giường tầng cùng giường gác xép cho đến kệ TV với đầu giường. Dưới sự lãnh đạo của gắng hệ thứ ba trong gia đình, AAD đang trở thành một cái tên được công nhận trong nghành nghề dịch vụ nội thất gia đình chi tiêu phải chăng. Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 đường Cổ bạn dạng – Nhân Sơn, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội.