Giường gấp sofa giá rẻ

     

AAD – chúng tôi đã cung ứng rất nhiều sản phẩm giường cấp sofa đa chức năng giá rẻ Hà Nội. Phần đa mẫu ghế sofa mang ra thành giường với gấp lại thành ghế. Chúng sẽ biến hóa hình, biến hóa linh hoạt giữa 2 tác dụng trong 1 sản phẩm. Ngày tiết kiệm không khí phòng nhà của bạn với chóng sofa cấp thông minh tích hợp.

Bạn đang xem: Giường gấp sofa giá rẻ


Top 5 Giường cấp sofa hoàn hảo nhất cho không gian nhỏ

Hãy bước đầu với đông đảo mẫu thiết kế tuyệt đối hoàn hảo thông minh thân giường cùng sofa. Đó là 1 chiếc ghế làm việc thực sự đẳng cấp và sang trọng có thể chuyển đổi nhanh nệm và tiện lợi thành một mẫu giường ngủ. Xem cụ thể 5 chủng loại giường cấp sofa dưới đây nhằm chọn cài đặt sản phẩm giỏi nhất.

Xem thêm: Tẩy Da Chết Hóa Học Bằng Aha/ Bha, Tẩy Da Chết Aha Hoạt Động Như Thế Nào Trên Da

Giường gấp dọc phối kết hợp ghế sofa 1m5x1m9

*
*
*
*

Giường gấp phối kết hợp sofa thời thượng màu xám, được thiết kế theo phong cách liền khối cùng với kệ sách. Giường là một trong đơn vị đơn lẻ với ghế tựa như một phần đính kèm. Loại giường tất cả thể đổi khác gập xuống so với ghế sofa làm cho chiếc ghế ngồi được ẩn xuống. Chắt lọc này cực kỳ được khích lệ cho không gian phòng nhỏ dại hẹp.

Chất liệu: khung giường kim loạiVách mộc ốp: MDFGhế sofa bọc nệm cao cấp màu xámKích thước giường: 1m5x1m9Sofa chữ LGiá gull bộ là 45tr (bao có cả kệ trang trí)

Giường ghế vội 3 khúc đa zi năng bằng tre


Giường vội sofa 3 khúc được gia công bằng tre kiên cố chắn. Chóng đẹp chắc chắn nằm mát, cân xứng với những khu vực nắng lạnh mùa hè. Nệm được chia thành 3 khúc nang hạ biến đổi giữa giường và ghế.

Chất liệu: TreKích thước: 1mx1m88; 1m2x1m88; 1m5x1m88Bảo hành: 12 thángMã sản phẩm: GA1026

Giường sofa tối ưu GA3303 giành cho nhà nhỏ


Địa chỉ thiết lập giường vội vàng sofa giá thấp Hà Nội