Giờ làm việc của bệnh viện mắt điện biên phủ

     

A. Khám đôi mắt, đo đôi mắt cận thị trên Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ TP.. Hồ Chí Minh

Địa chỉ khám đa khoa Mắt Điện Biên Phủ Tphcentimet nằm ở số 280 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP Hồ Chí Minh, sđt là 02839325374, hiện tại bệnh viện mắt Điện Biên Phủ đang là một trong những trong số những cơ sở y tế đầu ngành Nhãn khoa tại đất nước hình chữ S, các dịch vụ xét nghiệm nhỏng đo đôi mắt, mổ đôi mắt, cắt kính cận, loàn thị. BV có khám bên cạnh tiếng tự 16h đến 19h, trang bị 7 cùng nhà nhật và các ngày nghĩ về lễ thì thời hạn thao tác sáng trường đoản cú 7 mang lại 11h, chiều từ 13h30 mang đến 19h.

Bạn đang xem: Giờ làm việc của bệnh viện mắt điện biên phủ


*
5 tay nghề đo mắt, mổ mắt, cắt kính bạn nên biết" width="600" height="400" />

5 kinh nghiệm đo đôi mắt, phẫu thuật mắt, giảm kính bạn nên biết


Địa chỉ Số 280 Điện Biên Phủ, phường 7, Q.3, TP.. Hồ Chí Minh
Số điện thoại Sđt tốt nhất 02839325374
Lịch làm việc Thứ đọng 2 – Thứ đọng 6: 7h00 – 19h00
Thứ 7, chủ nhật 7h00 – 18h00
Bảng giá chỉ xét nghiệm mắt 39.000 đồng
Phẫu thuật đục thủy tinh trong thể 4.000.000 đồng cho 42000.000 đồng

Cliông chồng để hiển thị dàn ý chủ yếu bài viết

1 A. Khám mắt, đo đôi mắt cận thị trên Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ TPhường Hồ Chí Minh2 B. Quy trình khám mắt tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ 2.4 Đội ngũ bác bỏ sĩ tại cơ sở y tế Mắt4 D. Những chú ý lúc đi khám đôi mắt tại các khám đa khoa đôi mắt mập ngơi nghỉ Sài Gòn5 E. Danh sách cùng địa chỉ 6 bệnh viện, phòng mạch mắt bên cạnh giờ đồng hồ ở Sài Gòn

Thông tin về bệnh viện đôi mắt Tphcm

Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ Tphcm được ra đời năm 1978 và tới lúc này đã trở thành cơ sở y tế đầu ngành về nhãn khoa của khu vực với toàn nước. Các trang sản phẩm văn minh cùng đội ngũ y bác sĩ trình độ cao sinh hoạt cơ sở y tế này là chỗ người bệnh có thể tin tưởng để xét nghiệm chữa những căn bệnh về nhãn khoa.

Là khám đa khoa siêng khoa hạng I cùng với 25 khoa, chống với không thiếu thốn các siêng khoa sâu thỏa mãn nhu cầu đến công tác đi khám chữa trị các bệnh về mắt cho tất cả những người dân. Bên cạnh đó, cơ sở y tế còn có đội hình nhân viên cấp dưới 800 bạn với trình độ chuyên môn trình độ cao có thể giải pháp xử lý cả mọi ca cạnh tranh.


*

Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ Tphcm được Thành lập và hoạt động năm 1978 cùng tới nay


Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ Tphcm là khám đa khoa chăm khoa hạng I chăm ngành Nhãn khoa được lập ra nhằm quan tâm và nâng cao sức khỏe người dân. Sau một quy trình hình thành cùng trở nên tân tiến, cơ sở y tế ngày dần có khá nhiều trang sản phẩm tân tiến, lực lượng y bác bỏ sĩ được căng cường trình độ chuyên môn.

Địa chỉ Bệnh viện Mắt TP.. Hồ Chí Minh: 280 Điện Biên Phủ, phường 7, Q3, TP..HCM. Mời quý người bệnh dịch coi trên Google Map tại đây

Số điện thoại thông minh 02839325374 Trang web http://www.benhvienmat.com/

Thời gian thao tác làm việc tại bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ

Thứ 2 – Thđọng 6: 7h00 – 19h00 Thứ 7- Chủ nhật: 7h00 – 18h00 quý khách hàng rất có thể đặt kế hoạch khám trước qua tổng đài 1080 nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn.

Giờ đi khám của Phòng đo khúc xạ

Thứ đọng 2 – Thứ đọng 7

• Sáng: 6h30 – 11h30 • Chiều: 13h00 – 16h00 • Ngoài giờ: từ 16h00 – 18h00

Chủ nhật: 6h30 – 18h00

Giờ khám căn bệnh trên Khoa khám Mắt:

+ Thứ hai mang đến trang bị sáu:

Sáng trường đoản cú 7 giờ đồng hồ cho 11 giờ đồng hồ 30. Chiều từ 13h đến 16 giờ đồng hồ. Ngoài tiếng xét nghiệm dịch từ 16 giờ cho 19 giờ.

+ Thứ bảy – Chủ nhật:

Sáng trường đoản cú 7 giờ đến 11 giờ đồng hồ. Chiều từ 13h mang lại 19 giờ.

Giờ xét nghiệm trên Khu đi khám 2:

+ Thứ đọng nhì cho thứ sáu:

Sáng từ 7 tiếng cho 11 tiếng 30. Chiều từ 13h mang đến 16 tiếng 30.

+ Thđọng bảy: Sáng từ bỏ 7 giờ đồng hồ đến 11 giờ 30.

+ Chiều vật dụng bảy và công ty nhật Khu đi khám 2 ko thao tác làm việc.

Giờ làm việc tại Phòng kính:

Thứ nhì mang đến công ty nhật: Làm Việc từ 6 giờ đồng hồ 30 cho 18 tiếng.

Thời gian thăm bệnh:

Thứ đọng hai đến chủ nhật: Từ 7 tiếng 30 mang đến 21 giờ đồng hồ.

Bệnh viện mắt năng lượng điện biên che bao gồm thăm khám ngoài tiếng không, bao gồm xét nghiệm thứ 7 chủ nhật không?


Bệnh viện mắt điện biên che gồm xét nghiệm không tính tiếng ko, gồm xét nghiệm lắp thêm 7 công ty nhật không?


Chúng tôi xin được đáp án thắc mắc của người tiêu dùng nhỏng sau: Thời gian thăm khám căn bệnh trên BV Mắt TPHồ Chí Minh nlỗi sau:

Thứ 2 mang lại đồ vật 6: từ bỏ 6g30 – 10g30 và 13g – 15g30 Thứ đọng 7, chủ nhật, ngày lễ: tự 7g – 11g với 13g30 – 18g Ngoài tiếng từ bỏ 16g mang đến 19g Bắt đầu phạt số: 5g sáng sủa

Giá khám

Trong tiếng + xung quanh giờ: 50.000 đồng Khám theo đề nghị là 200.000 đồng BV Có dấn thẻ BHYT

Nên bệnh viện mắt Điện Biên Phủ hoàn toàn tất cả khám không tính tiếng từ bỏ 4h chiều đến 7h tối, máy 7 với chủ nhật cùng những ngày nghĩ về lễ thì thời hạn thao tác sáng từ bỏ 7 mang đến 11h, chiều từ bỏ 13h30 mang đến 18h. do vậy, chúng ta cũng có thể cho tới BV Mắt TPHCM nhằm xét nghiệm căn bệnh cùng đo kính vào mốc giờ 7g – 11g và 13g30 – 18g ngày công ty nhật nhé.

Đối cùng với người bệnh bao gồm thẻ bảo hiểm y tế mang lại đi khám mắt, đo mắt

Lưu ý: Đối cùng với người bệnh tất cả thẻ bảo hiểm y tế, yêu cầu xuất trình thẻ bảo hiểm y tế ngay lúc đăng ký khám dịch kèm giấy tờ tùy thân có ảnh. Nếu bạn quá con đường, cần phải có giấy chuyển viện. Đối với trường thích hợp tái thăm khám cần có giấy hứa hẹn của bác bỏ sĩ.

Bên cạnh đó, người bệnh dịch có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn bằng phương pháp đăng ký đi khám dịch qua số tổng đài của cơ sở y tế.

Các chuyên khoa của khám đa khoa mắt Điện Biên Phủ Tphcm

Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ Tphcentimet là bệnh viện chuyên khoa hạng tuyệt nhất chăm ngành nhãn khoa bậc nhất của toàn nước. Bệnh viện là địa điểm tập trung đa số phần đa nghệ thuật nhãn khoa tiên tiến và phát triển, tiến bộ mà lại ngành Mắt nhân loại sẽ và sẽ thực thi nhỏng điều trị đục thể thủy tinh, cận, viễn, lọan thị, phẫu thuật mổ xoang cắt dịch kính với laser nội nhãn, ghép giác mạc…

Glaucoma Giác mạc Nhi Chấn tmùi hương Dịch kích – Võng mạc Khám và khám chữa Lasik Phaco (tổng hợp 1) Phẫu thuật nhân đạo Khoa kỹ thuật cao Thần khiếp nhãn khoa & Thẩm mỹ Chẩn đân oán hình hình họa

B. Quy trình thăm khám mắt tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ


Mổ đôi mắt bằng laser trên Bệnh viện Mắt TPhường. Hồ Chí Minh


1. Người đi khám đem số sản phẩm công nghệ từ, phiếu ĐK khám bệnh tại cổng đảm bảo với điền đầy đủ đọc tin vào phiếu ĐK thăm khám dịch. 2. Người dịch nộp phiếu đăng ký khám bệnh tại quầy nhận căn bệnh Lúc được Hotline theo số thứ từ để làm giấy tờ thủ tục, hồ sơ thăm khám dịch. 3. Người bệnh dịch nộp tiền thăm khám dịch với thừa nhận sổ thăm khám bệnh có số phòng mạch, bàn đi khám trên quầy thu tiền Khi được Điện thoại tư vấn thương hiệu. 4. Người dịch nộp sổ đi khám bệnh dịch đúng số phòng mạch đã có được phân và hóng tới lượt vào khám. 5. Sau lúc khám dứt, fan căn bệnh đến bàn vi tính để nhập dữ liệu. 6. Nếu nên vào viện, bạn bệnh trsinh hoạt về bàn khuyên bảo để gia công giấy tờ thủ tục.

Phẫu thuật đục chất liệu thủy tinh thể trên Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ Tphcm

Phẫu thuật này sẽ được triển khai trong thời gian ngày. Ngân sách triển khai cho một mắt đang bao hàm thuốc vào khoảng 4.000.000 đồng mang đến 42000.000 đồng (không bao gồm triển khai những xét nghiệm trước lúc mổ). Bệnh nhân sẽ được đi khám với có tác dụng xét nghiệm buổi sớm vào trong ngày mổ hoặc vào vài cách đây không lâu đó. Nhập viện để phẫu thuật mổ xoang vào buổi trưa. Đầu giờ đồng hồ chiều sẽ tiến hành bác sĩ xét nghiệm lại, nuốm băng với xuất viện. Sáng ngày bữa sau sẽ trường đoản cú quăng quật băng với từ nhỏ tuổi thuốc. Tái thăm khám một tuần sau ngày phẫu thuật.

Với đa số trường phù hợp, bạn dịch phẫu thuật đục thủy tinh thể. Người căn bệnh sẽ tiến hành đi khám và có tác dụng các xét nghiệm vào buổi sáng của ngày mổ. Hoặc vài ngày trước lúc triển khai thủ pháp.

Hầu hết người bị bệnh triển khai phẫu thuật mổ xoang đục chất thủy tinh thể tại khám đa khoa mắt tphcentimet phần lớn được thực hiện trong ngày. Và hay là vào buổi trưa, đến đầu tiếng chiều, người bị bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám, cũng giống như ráng băng. Nếu như không tồn tại dấu hiệu hoặc triệu chứng bất thường tín đồ bệnh sẽ được bác sĩ mang lại xuất viện. Sáng hôm sau, người bệnh dịch có thể trường đoản cú ráng băng cũng giống như từ bỏ nhỏ tuổi dung dịch cho chính mình.

Sau một tuần lễ mổ xoang đục chất thủy tinh thể, fan dịch bắt buộc quay trở về cơ sở y tế nhằm tái đi khám theo định kỳ hứa của bác sĩ. giá cả phẫu thuật đục thủy tinh trong tbỏ cho một đôi mắt, bao gồm thuốc với thủy tinh trong tự tạo trên cơ sở y tế mắt tphcm có mức giá giao động tự 4.000.000 VNĐ cho 42000.000 VNĐ. Chi tiêu này chưa bao hàm các xét nghiệm trước khi mỗ.

Mổ mắt cận thị tại khám đa khoa đôi mắt Điện Biên Phủ có xuất sắc không?

Mổ cận thị là 1 giữa những hình thức trông rất nổi bật sống cơ sở y tế. Đây là cách thức buổi tối ưu tuyệt nhất hoàn toàn có thể điều chỉnh tất cả những loại tật khúc xạ nlỗi cận, viễn tốt loạn. Tuy nhiên, Việc mổ cận thị trên bệnh viện đôi mắt Điện Biên Phủ tất cả tốt ko là sự việc được không ít tín đồ quyên tâm.

Bệnh viện đôi mắt Điện Biên Phủ là một trong những trong những hệ trọng vận dụng cách thức này thành công xuất sắc. Cho mang đến thời điểm hiện nay cơ sở y tế đã phẫu thuật thành công đến tương đối nhiều ngôi trường hòa hợp. Ưu điểm phẫu thuật cận thị trên cơ sở y tế mắt Điện Biên Phủ nlỗi sau:

Tầm nhìn giỏi hơn sau khoản thời gian mổ: Đây là điểm mạnh rõ ràng khi bạn bệnh dịch thực hiện phẫu thuật cận thị. Chỉ sau 1 ngày, tín đồ bệnh đã quan sát tốt rộng y như lúc đeo kính. Và sau vài ba mon, trung bình quan sát đã nâng cao rõ ràng.

Xem thêm: HọC TiếNg MèO Kêu / 学猫叫, Học Tiếng Trung Qua Bài Hát

Phẫu thuật nkhô nóng và ko đau: Với trang thứ tiến bộ, quá trình phẫu thuật cận thị tại bệnh viện diễn ra gấp rút. Thời gian phẫu thuật khoảng chừng đôi mươi phút ít, và trong veo quá trình mổ bạn bệnh dịch sẽ không có cảm giác đau.

Không bắt buộc đeo kính: Việc treo kính đã mang về tác động trong sinh hoạt mỗi ngày. Người đã chạm chán một số trlàm việc hổ ngươi nhỏng nhức sống mũi, cọ tiếp giáp vành tai… Sau Lúc phẫu thuật cận thị bạn sẽ không thể đề nghị treo kính, tránh được những pnhân từ toái bên trên.

Giá đi khám đôi mắt, đo mắt tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh

Dưới đó là bảng giá thăm khám bao gồm Bảo hiểm Y tế của một trong những dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ TPhường.HCM. Bạn hãy cho khám đa khoa để được hỗ trợ tư vấn kỹ rộng.

Khám mắt: 39.000 đồng Hội chẩn ca khó: 200.000 đồng Siêu âm các loại: 70.600 – 246.000 đồng Chụp X-quang phim: 47.000 – 66.000 đồng Chụp X-quang số hóa: 69.000 – 119.000 đồng Chụp CT: 536.000 – 1.431.000 đồng Sinc thiết da/niêm mạc: 121.000 đồng Sinc thiết hạch/u: 249.000 đồng Bơm rửa lệ đạo: 35.000 đồng Cắt dịch kính solo thuần/ mang dị đồ gia dụng nội nhãn: 1.200.000 đồng Cắt mống mắt chu biên bởi Laser: 300.000 đồng Chữa bỏng mắt vì chưng hàn điện: 27.000 đồng Đo khúc xạ máy: 8.800 đồng Đo nhãn áp: 23.700 đồng Đo thị giác khách quan: 65.500 đồng Ghép giác mạc (1 mắt): 3.223.000 đồng Gọt giác mạc: 734.000 đồng Khâu củng mạc: 800.000 – 1.060.000 đồng Khâu da ngươi, kết mạc ngươi bị rách: 774.000 – 1.379.000 đồng Khâu giác mạc: 750.000 – 1.060.000 đồng Lấy dị trang bị trong mắt những loại: 61.600 – 1.060.000 đồng Mổ quặm: 614.000 – 1.189.000 đồng Phẫu thuật bong võng mạc gớm điển: 2.173.000 đồng Phẫu thuật u hố mắt: 5.297.000 đồng Phẫu thuật lác: 704.000 – 1.150.000 đồng Xét nghiệm: 21.000 – 230.000 đồng Giường căn bệnh khoa nội nhiều loại 2: 178.000 đồng Giường bệnh dịch ngoại khoa/rộp nhiều loại 1: 286.400 đồng Giường bệnh ngoại khoa/bỏng nhiều loại 2: 250.200 đồng Giường bệnh ngoại khoa/rộp nhiều loại 3: 214.100 đồng Giường bệnh ngoại khoa/rộp một số loại 4: 183.000 đồng

Đội ngũ bác sĩ trên bệnh viện Mắt

Khoa khám và điều trị: Bác sĩ siêng khoa II Vũ Anh Lê. Bác sĩ chăm khoa I Đặng Hồng Sơn. Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Ánh Lan. Bác sĩ chăm khoa II Đoàn Hồng Nhung. Bác sĩ siêng khoa II Trần Thị Tkhô cứng Hồng. Thạc sĩ, chưng sĩ Nguyễn Chí Trung Thế Truyền. Khoa chấn thương: Tiến sĩ, chưng sĩ Lê Đỗ Thùy Lan. Bác sĩ chăm khoa I Lê Văn uống Thịnh. Bác sĩ chuyên khoa II Lương Thư Hà.

Khoa Dịch kính:

Tiến sĩ, bác sĩ chăm khoa I Võ Quang Minh. Bác sĩ chăm khoa II Ngô Tkhô hanh Tùng. Thạc sĩ, chưng sĩ Nguyễn Nhỏng Quân.

Khoa Mắt nhi:

Phó GS, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Công Kiệt.

Phòng khám Mắt lé:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Prúc Thiện tại.

Khoa khúc xạ:

Tiến sĩ, chưng sĩ Nguyễn Thị Xuân Hồng. Thạc sĩ, chưng sĩ Trần Hoài Long. Bác sĩ chăm khoa II Lương Ngọc Tuấn.

Khoa Thần khiếp nhãn khoa với thđộ ẩm mỹ:

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Minch Thông. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Hưng. Bác sĩ chăm khoa II Nguyễn Trần Thúy Hằng

Khoa Glaucoma:

Bác sĩ siêng khoa II Trang Tkhô cứng Nghiệp. Thạc sĩ, chưng sĩ Tô Thị Kỳ Anh.

Khoa Đáy mắt:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tú Ulặng.

C. Tổng quan về Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ Sài Gòn

Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ là chỗ quan tâm sức khỏe mang đến quần chúng. # những tỉnh giấc phía Nam với cũng chính là cửa hàng thực hành thực tế của Sở môn Mắt của Đại Học Y Dược cùng Sở môn Mắt của Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Với mục tiêu duy trì và không hoàn thành nâng cao chất lượng khám trị bệnh, đảm bảo an toàn sự thích hợp cao nhất cho người bị bệnh, cơ sở y tế luôn luôn cố gắng nâng cao đẳng cấp đại lý đồ vật chất và mối cung cấp nhân lực. Cán bộ của cơ sở y tế được tmê say gia các khóa huấn luyện và đào tạo các chuyên khoa sâu, đào tạo, hội thảo chiến lược thảo luận kinh nghiệm vào và kế bên nước.

Những nghệ thuật nhãn khoa hiện đại bên trên trái đất nlỗi phẫu thuật Phateo khám chữa đục thể chất thủy tinh, laser khám chữa cận, viễn, loàn thị, đặt van chữa bệnh glaucoma… cũng hoàn toàn có thể triển khai được ở khám đa khoa.

Hiện nay, cơ sở y tế đôi mắt Điện Biên Phủ có cơ cấu trên 750 cán bộ công nhân viên cấp dưới, lực lượng cán cỗ khoa học chuyên môn bao gồm trình độ chuyên môn trình độ cao bao gồm một giáo sư, 3 phó giáo sư, 7 tiến sĩ, 39 thạc sĩ. Trung tâm vật hóa học của khám đa khoa có 270 nệm, 8 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng.

Bệnh viện Mắt TPhường. HCM không chỉ là là một tương tác thăm khám mắt uy tín cho tất cả những người dân mà lại còn là một địa điểm đào tạo y khoa cho những cơ sở y tế con đường bên dưới. Đội ngũ y bác sĩ trên bệnh viện cũng liên tục thực hiện nghiên cứu khoa học, hợp tác và ký kết nước ngoài với các công tác kim chỉ nam non sông để làm tiếp địa điểm bệnh viện hạng I.

Bệnh viện Mắt Thành phố Sài Gòn là bệnh viện chăm khoa hạng I chăm ngành Nhãn Khoa số 1 của đất nước hình chữ S.

Nhằm bảo vệ quyền được đảm bảo sức mạnh và mối cung cấp nhân lực cải tiến và phát triển của thôn hội, bài toán chăm sóc và nâng cấp sức mạnh quần chúng. # là 1 Một trong những cơ chế ưu tiên bậc nhất của Đảng cùng Nhà Nước ta. Trong trong cả thời kỳ xây cất với đảm bảo non sông, hệ thống y tế Việt Nam nói thông thường cùng ngành Mắt thích hợp đã không dứt được quyên tâm, đầu tư chi tiêu với phát triển một biện pháp nổi bật.

1. đặc điểm tình hình:

Qua rộng 30 năm sản xuất, cải tiến và phát triển Bệnh viện hiện nay là trung chổ chính giữa đầu ngành về nhãn khoa của Khu Vực cùng cả nước với tác dụng thăm khám, khám chữa các bệnh lý về mắt đến dân chúng đô thị Sài Gòn cùng toàn khu vực phía Nam.

Cơ cấu tổ chức triển khai của Bệnh viện bao gồm 25 khoa, chống với khá đầy đủ các chuyên khoa sâu đáp ứng nhu cầu cho công tác làm việc thăm khám và khám chữa các bệnh tật về mắt mang đến quần chúng. Với lực lượng cán cỗ, nhân viên cấp dưới y tế hơn 800 người dân có trình độ trình độ chuyên môn cao, không dứt được huấn luyện và đào tạo nâng cấp về trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu khám trị bệnh ngày càng cao của người dân.

Thương hiệu trang bị chất, trang đồ vật y tế được chú trọng đầu tư nâng cấp ngày dần tân tiến, ngang tầm với những nước vào khoanh vùng với tương đối nhiều máy nghệ thuật cao tự động phẫu thuật Lasik, sản phẩm mổ xoang phaco, sản phẩm chụp OCT 3D… ship hàng tâm đắc mang lại công tác làm việc chẩn đân oán với chữa bệnh cho người bệnh mang về kết quả cao.