Giá vé suối tiên trọn gói

     
Vé vào cổng Suối Tiên trọn gói từng nào tiền? Cần lưu ý gì khi vui chơi và giải trí tại đây? thuộc quangphucau.com tìm hiểu ngay tại đây nhé.

Bạn đang xem: Giá vé suối tiên trọn gói


Mục lục bài xích viết

1. Giới thiệu về khu du lịch Suối Tiên2. Địa chỉ với cách di chuyển tới khu phượt Suối Tiên3. Giá bán vé vào cổng với giờ xuất hiện Suối Tiên4. Thời gian thích hợp để tới khu du lịch Suối Tiên5. Sẵn sàng những gì khi phượt Suối Tiên6. Khu du ngoạn Suối Tiên tất cả gì hấp dẫn?7. Các địa điểm ăn uống ngay sát khu phượt Suối Tiên8. Các điểm tồn tại gần khu du ngoạn Suối Tiên9. Những chú ý khi vui chơi và giải trí tại khu phượt Suối Tiên

Giới thiệu về quần thể du lịch Suối Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên biện pháp trung thật tình phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, tọa lạc trên tuyến xa lộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Được biết đến như là một kinh đô giải trí sản phẩm đầu tại sài gòn với lối kiến trúc độc đáo cùng những trò chơi được lồng ghép vào những hình ảnh lịch sử với truyền thuyết Việt Nam cần đây sẽ là một địa điểm rất say mê hợp mang đến những bạn trẻ hoặc gia đình tới đây vào dịp cuối tuần để vui chơi thư giãn cùng một phần biết về cội nguồn lịch sử.

Địa chỉ và bí quyết di chuyển tới khu du lịch Suối Tiên

Với những bạn ở tỉnh lẻ hoặc những thành phố khác ở miền Bắc hoặc miền Trung có thể đặtvé máy cất cánh đi sài thành là phương tiện di chuyển nhanh và tiết kiệm được tối ưu thời gian. Địa chỉ Suối tiênnằmtại 120 Xa Lộ Hà Nội, phường Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh bạn bao gồm thể dễ dàng di chuyển tới đây bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như xe máy, taxi, ô tô hay xe buýt tùy vào lựa chọn của bạn. Những bạn từ tỉnh thành hoặc thành phố khác thì tất cả thể đặt vé máy bay đi.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Thế Kỷ 21, Top 20 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay

*

Cách di chuyển tới khu vực du lịch Suối Tiên

Với cách di chuyển bằng ô tô hay xe thứ riêng, bạn tất cả thể tra cứu đường dễ dàng để tới quần thể du lịch Suối Tiên bằng cách đi theo hướng Cầu sài thành hoặc qua hầm Thủ Thiêm đi thẳng là tới xa lộ Hà Nội.

Nếu đi xe taxi thì bạn chỉ cần ngồi yên ổn trên xe pháo tầm khoảng 45 phút là sẽ đến nơi. Dường như để tiết kiệm ngân sách hơn thì bạn có thể lựa chọn đi xe buýt với một số gợi ý các tuyến xe cộ như 19, 10, 50, 76, 30, 53, 07,…

Giá vé vào cổng và giờ mở cửa Suối Tiên

Thời gian mở cửa

- Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h - 17h30

- Thứ 7 với chủ nhật: 8h đến 18h00

- Ngày lễ, tết: 6h30 - 22h00

Dưới đây là bảng cập nhật giá bán vé vào cổng Suối Tiên trọn gói vào cửa với một số trò chơi có tính giá tiền như sau:

Dịch vụ

Giá vé người lớn

Giá vé trẻ em

Vé vào cổng

120.000đ

60.000đ

Ca nhạc tổng hợp

Miễn phí

Miễn phí

Show tứ linh tụ hội

Miễn phí

Miễn phí

Show diễu hành

Miễn phí

Miễn phí

Công trình chổ chính giữa linh

Miễn phí

Miễn phí

Công trình lịch sử

Miễn phí

Miễn phí

Xe đạp trên không

15.0000đ

10.0000đ

Thủy cung

20.000đ

10.000đ

Cối xay thần gió

30.000đ

20.000đ

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

100.000đ

60.000đ

Cáp treo bên trên không

50.000đ

30.000đ

Vương quốc cá sấu

30.000đ

15.0000đ

Ngoài ra bạn cũng có thể download gói full bộ bao gồm 15 trò chơi với mức giá đến người lớn giá cho người lớn là 518.000đ với 333.000đ/trẻ em.

Thời gian yêu thích hợp để tới quần thể du lịch Suối Tiên

Theo khiếp nghiệm du lịch sử dụng Gònthì khí hậu ở đây nắng nóng quanh năm bởi vậy bạn bao gồm thể du lịch Suối Tiên vào bất cứ thời điểm nào, mặc dù bạn cũng bắt buộc xem trước thời tiết để chuyến đi được thuận lợi hơn nhé. Thời điểm lý tưởng nhất quangphucau.com muốn gợi ý cho bạn là khoảng thời gian từ tháng 1 đến mon 3 sản phẩm năm bởi cơ hội đó Suối Tiên tổ chức rất nhiều hoạt động, lễ hội mừng xuân cùng đi kèm với đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nữa.

*

Mùa xuân là thời điểm yêu thích hợp nhất để du lịch Suối Tiên (