Giá thay màn hình iphone 6 plus

     

Thay màn hình iphone 6 plus giá bán bao nhiêu? giả dụ chỉ hỏng mặt kính giá chỉ chỉ 450.000đ còn thay screen zin theo đồ vật giá 1.600.000đ, màn hình linh kiện giá 1.100.000đ


Bạn đang hy vọng biếtthay screen iphone 6 plus giá chỉ bao nhiêu? Trước hết chúng ta cần khám phá nguyên nhân nguyên nhân bạn cần thay màn hình hiển thị cho cái iphone của khách hàng nhé!

Vì sao phải thay màn hình hiển thị cho iphone 6 plus của bạn?

Trong quy trình sử dụng việc màn hình iphone 6 plus của bạn bị lỗi hoặc iphone bị rơi vỡ vạc dẫn mang lại hư screen là điều không tránh khỏi. Do đó việc thay màn hình hiển thị iphone cũng cực kì quan trọng.

Bạn đang xem: Giá thay màn hình iphone 6 plus

Nếu iphone bị rơi vỡ có thể chỉ bị lỗi mặt kính còn màn hình hiển thị vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.Ngược lại nếu như không rơi tan vỡ thì màn hình iphone 6 plus gồm thể chạm chán một số lỗi sau đây:

Màn hình có điểm chết: lỗi này thường xuất hiện chủ yếu là vì chưng khi bạn ráng màn hình không chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất kể cả máy mới cũng có thể xảy ra lỗi này. Theo quy định của táo apple nếu màn mình bị liệt điểm sáng hoặc điểm chết cũng đều ko được bảo hành (có ít nhất 5 điểm trở lên đối với máy mới) . Vì vậy hãy kiểm tra kĩ trước lúc Active.Màn hình bị liệt, đơ hoàn toàn:lỗi này là bởi bộ màn cảm ứng có vấn đề làm mang lại khi bạn bấm giỏi ấn vào bất kỳ vị trí nào bên trên màn hình đều ko có phản hồi lại.Màn hình loạn cảm ứng, không nhạy: tương tự như liệt, giật là đều vị bộ phận cảm ứng cơ mà biểu hiện của lỗi này không giống như bị liệt, đơ mà là có phản hồi nhưng không đúng như chỉ thị của bạn hoặc bạn ko thao tác đến.Màn hình bị ám vàng, hoặc hồng:lỗi này thường gặp ở những máy đã qua sử dụng (đặc biệt đối với iPhone 5,5S), đôi khi là vì lỗi từ nhà sản xuất vì hiện tại có một số khách hàng đang gặp phải dù máy mới tải và chưa bị tác động mặt ngoài.Màn hình bị sọc, bị nhòe:lỗi này thường xảy ra vì lỗi người sử dụng, có thể bị va đập, bị cấn bởi các vật nhọn, cứng vào ngay điểm yếu màn hình, hoặc vị rơi rớt.Màn hình bị hở ron:trên màn hình iPhone thường có 1 lớp keo dán mỏng kết nối mặt kính màn hình và các bộ phận khác với nhau. Nếu trường hợp này xảy ra là bởi vì lớp keo dán bị bung ra dẫn đến hở ron màn hình. Lỗi này xuất hiện thường là vị máy của bạn bị vô nước hoặc pin sạc bị phù.Màn hình sáng không đều, có đốm trắng, hoặc 1 góc tối: lỗi này chủ yếu lại là vày bộ phận phản quang đãng trên máy không trải đều ánh sáng ra toàn bộ màn hình, lỗi này cũng có thể xảy ra khi bị rơi rớt hoặc vào nước.Màn hình bị chảy mực hoặc có đốm đen (lỗ đen vũ trụ):thường là vày trong quá trình sử dụng bạn để bị cấn vì các vật sắc nhọn hoặc bị đè dẫn đến chết điểm ảnh bên trên màn LCD. Lỗi này thường sẽ bị lây lan rộng lên toàn bộ màn hình dần theo thời gian sử dụng.Màn hình bị bụi: là do lớp ron màn hình bị hở ko khí có thể đi vào và kèm theo đó là những hạt bụi nhỏ.Màn hình bị nứt, bể bởi vì quá trình sử dụng.

*

*

*

*

Thay màn hình hiển thị iphone 6 plus giá chỉ bao nhiêu?

Đối với quangphucau.com những trường hợplỗi màn hình hiển thị iphone 6 plusnhư thế này thì siêu thị sẽ khắc phục lỗi với mức chi phí tối thiểu nhất mang đến Khách Hàng.

- Nếu màn hình của bạn bị hồng viền , bụi, có đốm trắng bởi vì bị vô nước thì sẽ nạm lớp phản quang màn hình (còn được gọi là lót màn hình).

Xem thêm: 20+ Bộ Phim Tvb Hong Kong Hay Nhất Mọi Thời Đại

- Đối với màn hình bị sọc, nhòe, chảy mực, liệt điểm thì giải pháp là phải thay toàn bộ màn hình.

- Vơi màn hình bị nưt, bể kính mặt ngoài và cảm ứng vẫn còn sử dụng bình yêu quý thì giải pháp đối kháng giản hơn rấ nhiều chũm vì phải cố màn hình với giá thấp rộng là ráng kính (ép kính). Việc này sẽ giúp bạn rút ngắn bỏ ra phí và tận dụng lại màn hình Zin.

Thời gian rứa kính là tầm khoảng 2 tiếng. Vì cấu tạo màn hình là những lớp rất mỏng, đề xuất việc nắm kính iPhone là quá trình khá nhiều công đoạn cần sự tỉ mĩ như: cắt kính, vệ sinh keo, dán keo, hút chân không, hấp nhiệt độ,... Sử dụng các thiết bị chuyên dụng, công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động bằng máy để tách rời và ép lại mặt kính mới.

Cam kết của quangphucau.com đến khách hàng là chỉ vậy Màn Hình Zin không vắt hoặc bán màn hình linh kiện. Và sửa chữa các linh kiện Chính Hãng của Apple.

*

*

BẢNG GIÁ gắng MÀN HÌNH IPHONE TẠI quangphucau.com

LOẠIMẶT KÍNHMÀN HÌNH LINH KIỆNMÀN HÌNH ZIN THEO MÁY
iphone 4250.000KHÔNG CÓ520.000
iphone 4s250.000KHÔNG CÓ520.000
iphone 5300.000600.000900.000
iphone 5s300.000600.0001.000.000
iphone 6400.000CALL1.150.000
iphone 6 plus450.0001.100.0001.600.000
iphone 6s550.000KHÔNG CÓ1.650.000
iphone 6s plus600.000KHÔNG CÓ2.700.000
iphone 7950.000KHÔNG CÓCALL
iphone 7 plus1.100.000KHÔNG CÓCALL

Lợi ích của người tiêu dùng khi mang lại thay màn hình iphone 6 plus tại quangphucau.com:

- Miển chi phí kiểm tra thay thế và Báo Giá

- sửa chữa thay thế linh phụ kiện Trước khía cạnh Khách

- vớ cả dịch vụ theo gói sửa chữa số đông được bh 03 tháng và cung ứng Kĩ Thuật buổi tối đa