Đèn hồng ngoại hoạt động trên nguyên lý là sử dụng sức nóng để gảm đau, chống co cứng, làm giẫn mạch và tăng chuyển hóa cơ thể… Hiện nay người ta đã áp dụng sưởi bằng tia hồng ngoại vào nhiều ứng dụng của đời sống và đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là một trong những công nghệ như thế. Câu hỏi dặt ra la đèn hồng ngoại hiện nay có những loại nào và giá của đèn hồng ngoại là bao nhiêu?

Trước hết ta đi nghiên cứu đặc tính của đèn chiếu tia hồng ngoại

Tia hồng ngoại là tia bức xạ ánh sáng mà mắt con người không nhìn thấy chúng có bước sóng từ 400.000nm đến 760nm. Nguồn phát nhiệt càng cao thì đồng nghĩa với bước sóng càng nhỏ. Khi chiếu tia hồng ngoại vào những vùng chịu tác động nhiệt sẽ giãn mạch, đỏ da qua đó làm giảm đau, chống viêm , làm mềm cơ.

Đang xem: Giá đèn hồng ngoại y tế

*

Vậy đèn chiếu tia hồng ngoại được điều trị trong các trường hợp nào?

Viêm mạn tính: Viêm áp xe, viêm khớp, gân, thoái hóa khớp, cột sống..Phù nề do chấn thương, viêm hoặc bị chèn épĐau nông cơCơ sẹo xơ dínhThiểu dưỡng tuần hoàn kémCo thắt, căng cơ do vận động.Giảm đau, giảm co thắt như: Đau thắt lưng, đau cổ vai, cánh tay, thần kinh tọa,liên sườn, khớp …Có tác dụng cân bằng ion giúp cơ thể thoải mái hơn, giảm stress.

Có những loại đèn hồng ngoại nào trên thị trường?

Đèn sưởi là bóng đèn hồng ngoại chuyên dụng cho sưởi ấm trị liệu trong các bệnh viện và trung tâm y tếĐèn sưởi hồng ngoại áp dụng dân dụng cho phòng khách, ngủ và đặc biệt phòng tắmĐèn sưởi hồng ngoại sử dụng trong chăn nuôi.Đèn sưởi hồng ngoại trong lĩnh vực làm đẹp

*

Giá của đèn sưởi hồng ngoại trên thị trường là bao nhiêu?

Đèn sưởi hồng ngoại dạng phổ biến nhất là các bóng có công suất từ 100 đến 275w. Dùng nhiều nhất áp dụng cho thị trường hiện nay là trong việc sưởi ấm nhà tắm.Giá của đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại trong lĩnh vực y tế có công suất thường là 100w có giá từ 150 đến 300.000 VNĐ 1 bóng.Đèn sưởi nhà tắm tia hồng ngoại hiện nay được bày bán phổ biến giao động từ 500 đến 2 triệu đồng tùy từng loại.Đèn hồng ngoại trong chăn nuôi cũng có giá mỗi bóng từ 150 đến 300.000 VNĐCòn trong công nghệ làm đẹp thì thường đi liên với thiết bị cao cấp đắt tiền giá không có cụ thể.

Xem thêm:

Những tiêu chí chọn mua đèn sưởi hồng ngoại:

Đèn sưởi hồng ngoại thương có tuổi thọ cao từ 6000 đến 10.000 hHiệu suất sưởi ấm caoChất liệu sản xuất vỏ bóng đèn: phải là loại kính cứng chịu va đập, thường ghi trên bao bì là Hard GlassNhư vậy cần 5 tiêu chí đánh giá bóng đèn sưởi hồng ngoại: ✓ độ bền ✓ hiệu suất ✓ thiết kế ✓ dễ mua và lắp đặt ✓ có tuổi thọ cao.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại mua ở đâu?

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm hông ngoại được coi là thiết bị phổ biến nhất, vào mùa đông các tính bắc bộ lượng tiêu thụ rất cao. Chọn các đơn vị cung cấp đèn sưởi chính hãng là yêu cầu hàng đầu để đạt được 5 tiêu chuẩn đã nêu trên.

Xem thêm: Giá Lưới Mắt Cáo Nhỏ – Lưới Mắt Cáo 1,5 Kg Cuộn 6 Mét

*

Giấy chứng nhận đại lý chính thức bán đèn sưởi nhà tắm

Nội thất An Gia đang là một trong những đại lý cung cấp đèn sưởi và là trung tâm bảo hành đèn sưởi nhà tắm trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *