Hiện nay có rất nhiều tựa game 3D lên ngôi và được người dùng yêu thích. Với thiết kế đồ họa đẹp, âm thanh sống động, chúng khiến mọi người thêm phần hứng khởi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã quá chán các trò chơi chiến đấu hay bắn súng thì sao không thử game mô phỏng lái xe. Với thể loại này, bạn sẽ được ngắm nhìn những chiếc xe siêu đẹp cùng tham gia mọi đường đua chân thật nhất. Hãy cùng quangphucau.com điểm danh qua 8 cái tên nên thử nhất của thể loại lái xe nhé!

Đang xem: Game mô phỏng lái xe ô tô

Nội dung chính:

Asphalt 9: Legends

Ngày phát hành: 22 tháng 3 năm 2018

Hãng sản xuất: Gameloft

Nền tảng tương thích: iOS, Android, Nintendo Switch, Microsoft Windows, Mac OS

Tựa game mô phỏng lái xe oanh tạc mọi bảng xếp hạng phải kể để Asphalt 9: Legends. Đây là phiên bản mới của trò chơi này trong năm 2018.

Xem thêm: Rima Thanh Vy – Top 10 Hoa Khôi Áo Dài Vn 2016 €, Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2016

Xem thêm: Cách Khắc Phục Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email

Những người anh em tiền nhiệm của nó trước đó đã mang lại thành công không hề nhỏ về cả mặt doanh thu lẫn số lượng người tải. Hiện nay, trò chơi đã có mặt trên mọi nền tảng phổ biến từ máy tính đến điện thoại để mọi người cùng nhau trải nghiệm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đua xe siêu tốc độ trong Fast Racing 3D

Khi tham gia vào đua ranh trên Fast Racing 3D bạn sẽ được cung cấp một chiếc xe bình thường. Theo thời gian, người chơi có thể nâng cấp chiếc xe này theo phong cách của riêng mình. Hãy đốt cháy từng cung đường và vượt qua hàng loạt người chơi khác để giành hạng cao nhất. Những cung đường cũng không hề dễ ăn như bạn nghĩ, sẽ có rất nhiều vật cản trong quá trình đua. Điều đáng nói của Fast Racing 3D đó chính là đồ họa 3D kết hợp với hiệu ứng va chạm siêu thực. Vì vậy đừng quên tải tựa game lái ô tô như thật này về máy nhé!

Trong 8 cái tên trên bạn đã thử tựa game mô phỏng lái xe nào? Đâu là trò chơi bạn cảm thấy đáng để cài đặt và thử nghiệm nhất? Đồ họa, âm thanh và hiệu ứng trong tựa game nào khủng nhất hiện nay? Hãy cùng trải nghiệm và đưa ra đánh giá của riêng mình với từng trò chơi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *