Gas lạnh r22 chất lượng cao giá rẻ hàng chính hãng

     

Đại lý triển lẵm Gas giá buốt R22 nhập khẩu toàn quốc

Gas lạnh lẽo R22 hiện thời được sử dụng thoáng rộng trong nghành nghề điện lạnh. Thuộc dòng gas rét mướt có giá thành tương đối thấp, đề xuất gasR22 được thường được dùng nhiều trong những thiết bị lắp thêm lạnh lạnh mát rẻ, kho đông, kho lạnh, v..v.v. Gas giá buốt R22 là môi chất lạnh không màu, không mùi không hình ảnh hưởngtrực sau đó sức khoẻ con bạn nhưnglại bao gồm tính chất Toxic nhẹ. Tuy nhiên, nếu gas R22 bị phản ứng cùng gây ra cháy nổ sẽ gây độc lúc hít đề xuất ở nồng độcao. Đồng thời ảnh hưởng đến tầng Ozon bắt buộc theo nghị định Kyoto tháng 12/1997 các loại gas này chỉ được áp dụng đến năm 2045 với dần được sửa chữa thay thế bằng gas R410A và R467A

*

Ứng dụng của gas r22 trong năng lượng điện lạnh

Gas lạnhR22sử dụng nhiều trong ổn định không khí, kho lạnh, khối hệ thống kho lạnh bảo vệ thức ăn, siêu thị.

Bạn đang xem: Gas lạnh r22 chất lượng cao giá rẻ hàng chính hãng

– Máy cung cấp nướcđá, đá viên.

– hệ thống làm giá công nghiệp, hệ thống lạnh bên hàng, tiệm ăn

– khối hệ thống lạnh vận tải

– cung cấp Foam. Tham khảo gas lạnh r134a

Lợi ích và ưu thế khi thực hiện gas rét R22

–GasR22là một số loại gas giá chỉ rẻ, dễ dàng tiếp cận với nhiều người sử dụng.

– phần nhiều những sản phẩm lạnh, khối hệ thống lạnh cũ hầu như sử dụng gas R22.

– Môi chất gas lạnhkhông tạo độc hại bình yên tới tay fan sử dụng.

– Thùng gas có phong cách thiết kế bằng kim loại chống va đậpnên dễ dàng trong việc vận chuyển.

– quá trình thay, nạp, gia hạn hệ thống dễ dàng

Gas lạnhR22chỉ đề nghị bảo quảnởnhiệt độ bình thường.

Xem thêm: Những Bộ Phim Dã Sử Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Nên Bỏ Qua

–Môi chất gas lạnhR22được tiếp tế tại Ấn Độ trong dây chuyền khép kính, những thiết bị tiên tiến, tiến bộ nhất, cùng với việc kiểm định quality của các chuyên viên hàng đầu. Tham khảogas lạnh lẽo r410a.

Mua gas lạnh R22 giá tốt và chất lượng ở đâu ?

- Điện trang bị Hải Anh là đơn vị sản xuất gasR22và các dòng gas lạnh không giống trên khắp 64 thức giấc thành vào cả nước.

- Sản phẩmcủa công ty chúng tôi có tương đối đầy đủ giấy tờ, hóa đơnchứng từ, đủ đk từ trung vai trung phong 3, MSDS, cũng tương tự giấy tờ phê để mắt tới từ nhà máy sản xuất sản xuất, phải Quý quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Vì sao hãy chọn mua gas lạnh lẽo R22 tại Điện trang bị Hải Anh ?

- Về giá bán thành: cửa hàng chúng tôi là 1-1 vị hỗ trợ mặt hàng gas rét mướt R22giá rẻ nhất thị trường bây giờ và luôn luôn có chiết khấu cao cho những dự án lớn.

- Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng giao hàng nhanh và gấp đối với các ngôi trường hợp cần thiết trong nội thành cũng giống như qua những chành xe. Công ty chúng tôi cung cấp cho gas mang đến máy lạnhgas giá r32.

- Về cung cấp kỹ thuật: Với gớm nghiệm bán hàng ngành vật tư điện lạnh trên 10 năm shop chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn luôn nắm vừa đủ thông tin để cung cấp khách sản phẩm một cách sớm nhất có thể về các sản phẩm gas rét nói thông thường và gasR22nói riêng.