Dương tử hoắc kiến hoa

     

Nữ diễn viên Dương Tử bức xúc khi bên trên mạng cung cấp tin cô và Hoắc loài kiến Hoa quan hệ dềnh dang trộm.

Bạn đang xem: Dương tử hoắc kiến hoa


Theo Ifeng, chiều 15/10, trên social và một trong những kênh giải trí china đăng tải tin tức nữ diễn viên Dương Tử từng tất cả thai với Hoắc con kiến Hoa. Nguồn tin này cho thấy thời điểm hợp tác chung trong phim Chiến trường sa, về đề tài phòng Nhật năm 2014, hai diễn viên phát sinh tình cảm.

Dương Tử bít tất tay với tin đồn có thai ngoại trừ ý hy vọng với Hoắc kiến Hoa.

“Một đái hoa đán đã lên cố ý đến phòng riêng của phái mạnh chính luận bàn kịch bản. Ko ngờ, cô lại có thai bên cạnh ý muốn”, nguồn tin mang đến hay. Cũng theo mối cung cấp tin này, Dương Tử vẫn phá thai vị sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Chiều cùng ngày, con gái diễn viên 25 tuổi găng phản bác bỏ tin đồn. Cô khẳng định đây là tin nhảm, bịa đặt. “Hoàn toàn sai sự thật, mong muốn mọi người lan truyền tin tức cũng nên có tâm”, Dương Tử giận dữ đăng tải trên Weibo. Trong lúc đó, đối với tin đồn này, phía Hoắc con kiến Hoa không lên tiếng.

*
Cặp đôi từng đóng thiết yếu trong phim truyền hình phân phát sóng năm 2014.

Dương Tử sinh năm 1992 trên Bắc gớm (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp từ khi new 11 tuổi. Ở tuổi 25, cô được reviews là 1 trong những tứ tè hoa đán của Trung Quốc lân cận Quan phát âm Đồng, Châu Đông Vũ, Trịnh Sảng. Người theo dõi yêu thích Dương Tử qua các phim Nhà bao gồm trai bao gồm gái, Ngô quá Ân và Tây du ký, mừng quýnh tụng, Tru tiên, Bạch Xà truyện.

Xem thêm: Lấy Lại Làn Da Căng Mịn Với 3 Loại Mặt Nạ Nghệ Sau Sinh, Cách Chăm Sóc Da Mặt Sau Sinh Bằng Nghệ Tươi

Nhiều năm trong nghề nhưng đó là lần trước tiên Dương Tử vướng thị phi liên quan đến đời tư.


Sau kết hôn, Lâm trọng tâm Như - Hoắc kiến Hoa lần đầu cố gắng tay bên trên thảm đỏ

Lần đầu tiên cặp vợ ông chồng nổi giờ Lâm trọng tâm Như - Hoắc con kiến Hoa mô tả tình cảm bên trên thảm đỏ sự kiện, sát bên sự xuất hiện của các ngôi sao 5 cánh Hoa ngữ khác.


Hiểu Nguyệt


Dương Tử gồm bầu với Hoắc kiến Hoa Dương Tử gặp gỡ và hẹn hò Hoắc loài kiến Hoa dương tử hoắc loài kiến hoa


Ảnh cưới của Khởi My cùng Kevin Khánh

1 6 -5 2532

Sáng 16/10, Kelvin Khánh thuộc Khởi My sẽ thực hiện bộ ảnh cưới trên một studio làm việc TP.HCM.

*

a ma tơ "Hoàn Châu phương pháp cách" mặc bộ đồ phản cảm quay video

1 1 440

Phong bí quyết ngày càng rất khác ai của è cổ Chí Bằng khiến cho anh mất điểm nghiêm trọng trong mắt dư luận Trung Quốc.

*

Sao nam trung quốc mất sự nghiệp sau ngờ vực giết bà xã minh tinh

1 1 221

Châu Lý gớm là phái nam diễn viên bậc nhất Trung Quốc một thời. Cuộc sống và sự nghiệp của ông cách sang lối rẽ thất vọng sau cái chết của vợ.