1.Giới thiệu Đường Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đường Môn là môn phái thuộc hệ Mộc, môn phái này sở hữu thân pháp nhanh nhẹn và linh hoạt, tuy nhiên thể chất lại không thuộc thế mạnh nên quá trình ltu luyện gặp không ít khó khăn. Không giống như những môn phái chính phái khác, võ công của Đường Môn nổi bật với khả năng sử dụng ám khí và độc để tiêu diệt mục tiêu, dồn sát thương đơn mục tiêu rất mạnh!

*

Đường môn là môn phái thuộc phái trung lập, các đệ tử Đường Môn sống 1 cách tự lập không muốn qua lại với các đệ tử của các môn phái khác mà chỉ chuyên tâm khổ luyện bồi dưỡng kỹ năng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của môn phái.

Đang xem: Dương môn phái bá trâu luôn ae

*

Giới thiệu phái Đường Môn

Thông tin cơ bản pháiĐường Môn

Ngũ hành:MộcGiới tính:Nam / NữĐặc điểm:Tấn côngSở trường:Tầm xa / Đặt bẫyPhe phái:Trung LậpPhân nhánh:Nỏ Tiễn, Phi Tiêu

2.Cách tăng điểm Đường Môn Nỏ Tiễn VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn tụ tiễn là phái có thể sử dụng kỹ năng khi trên ngựa, với thân pháp linh hoạt và có thể né tránh được các đòn tấn công của kẻ địch một cách dễ dàng. Bộ kỹ năng của hệ phái này cũng rất mạnh mẽ và được sử dụng ở phạm vi rộng. Tuy nhiên, nhược điểm của hệ phái này là lượng máu khá khiêm tốn.

*

Kỹ năng Đường MônNỏ Tiễn

Thiết Liên Tứ Sát:Nỏ Tiễn mạnh nhất Đường Môn, bắn ra 1 cơ quan, cơ quan gây ra 3 lần sát thương trực tiếp và sát thương độc cho điểm mục tiêu, đồng thời có tỷ lệ thọ thương và suy yếu, trong 2 lần sát thương sau, mỗi lần còn thi triển thêm 8 phi tiêu, gây sát thương trực tiếp và sát thương độc cho kẻ địch trúng mục tiêu.

*

Bạo Vũ Lê Hoa:Thi triển 4 cơ quan Bạo Vũ Lê Hoa tấn công địch, uy lực lớn nhưng không còn gây thọ thương và suy yếu nữa.

*

Tịch Lịch Loạn Hoàn Kích:Cạm bẫy Đường Môn, thiết lập 4 bẫy xung quanh, kẻ địch giẫm phải sẽ kích hoạt, gây sát thương ra xung quanh và khiến địch thọ thương. Chiêu thức này có thể nạp năng lượng thi triển 2 lần liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học Đường Môn, di hình hoán ảnh, luyện tập giúp giảm thời gian chờ.

Ngoài các kỹ năng kể trên, Đường Môn Nỏ TIễn còn sở hữu bộ kỹ năng Tâm pháp cơ bản gồm: Mạn Thiên Hoa Vũ, Tam Nhãn, Tôi Độc Thuật, Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận

Ưu điểm Đường Môn Nỏ TiễnSử dụng kỹ năng khi đang trên ngựa.Bộ kỹ năng thân pháp linh hoạt, dễ né tránh.Dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ và có thể đánh được nhiều mục tiêu.Kỹ năng trên diện rộng thuận lợi cho việc PK.Nhược điểm Đường Môn Nỏ TiễnLượng máu khá khiêm tốn dễ bốc hơi.Khả năng phòng thủ rất yếu.

Cách tăng điểm kỹ năng Đường MônNỏ Tiễn

*

Nhánh Phái Đường MônNỏ Tiễn

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc Ngoại công

Thiết Liên Tứ Sát:Tối đaBạo Vũ Lê Hoa:Tối đaTịch Lịch Loạn Hoàn Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/12Đường Môn Tụ Tiễn:Tối đa

3.Cách tăng điểm Đường Môn Phi Tiêu VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn phi tiêu cũng sở hữu khả năng né tránh tốt và dồn sát thương và khả năng chí mạng. Đây cũng là hệ phái sử dụng phi đao gây sát thương diện rộng tầm xa cực kỳ hiệu quả. Hệ phái này có nhược điểm là xuống ngựa tu luyện và có lượng máu khá thấp.

*

Kỹ năng Đường Môn Phi Tiêu

Cửu Cung Phi Tinh:Phi tiêu mạnh nhất Đường Môn, thi triển 5 Kim Tiền Tiêu liên tục gây sát thương cho địch trên đường đi và kèm ty lệ Suy Yếu.

*

Ném Càn Khôn:Thi triển 5 phi tiêu cùng lúc ra khu vực hình quạt phía trước, gây sát thương cho địch trên đường đi.

*

Tịch Lịch Loạn Hoàn Kích:Cạm bẫy Đường Môn, thiết lập 4 bẫy xung quanh, kẻ địch giẫm phải sẽ kích hoạt, gây sát thương ra xung quanh và khiến địch thọ thương. Chiêu thức này có thể nạp năng lượng thi triển 2 lần liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học Đường Môn, di hình hoán ảnh, luyện tập giúp giảm thời gian chờ.

Ngoài các kỹ năng kể trên,Đường MônPhi Tiêu còn sở hữu bộ kỹ năng Tâm pháp cơ bản gồm:Mạn Thiên Hoa Vũ,Tam Nhãn,Tôi Độc Thuật,Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận.

Ưu điểm Đường Môn Phi TiêuKhả năng né tránh cao.Dồn sát thương mạnh khi địch bị dính hiệu ứng.Tầm đánh xa và rộng rất lợi trong lúc PK.Tỷ lệ đòn đánh tay cao, chiếm ưu thế khi hủy kỹ năng của đối phương.Nhược điểm Đường Môn Phi TiêuKỹ năng không thể sử dụng ngựa trong khi PK.Đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng PK tốt di chuyển linh hoạt để tránh né chiêu thức.Lượng máu khá thấp.

Xem thêm: Link Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 18 Vtv Giải Trí, Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 8 Vtv Giải Trí

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc Ngoại công

Cửu Cung Phi Tinh:Tối đaNém Càn Khôn:Tối đaTịch Lịch Loạn Hoàn Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/20Đường Môn Phi Tiêu:Tối đa

Mẹo chơi:Có thể chọnTăng nhanhthay vì nâng cấp từng kỹ năng.

4.Cách tăng điểm tiềm năng Đường Môn VLTK 1 Mobile

*

Tăng điểm tiềm năng cho Đường Môn

Sở trường của Đường Môn là ngoại công cộng với lối chơi sát thủ nên khi cộng điểm tiềm năng ta chú trọng vào Sức Mạnh, Sinh Khí và Thân Pháp. Sinh khí giúp Đường Môn bù đắp lại nhược điểm yếu máu của mình. Nâng nhiều điểm vào Thân pháp giúp tăng khả năng né tránh và linh hoạt cho Đường Môn với lối chơi sát thủ của mình.

Các bạn cộng điểm theo tỉ lệ1:1:3 cho Sức Mạnh , Sinh khí và Thân Pháp.

Sức Mạnh Sinh Khí Thân Pháp
1 1 3

Nghĩa là cứ 1 điểm Sức Mạnh sẽ cộng 1 điểm Sinh Khí và 3 Điểm Thân Pháp. Ví dụ bạn có 10 điểm tiềm năng thì bạn sẽ cộng 6 điểm Thân Pháp, 2 điểm Sinh Khí và 2 điểm Sức Mạnh.

5.Địa điểm luyện công nhanh cho phái Đường Môn

– Cấp 01 – 10: Khu vực Tân thủ thôn

– Cấp 10 – 20: Các địa điểm sau Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn, Thành Đô

– Cấp 20 – 30: Kiếm Các Tây Bắc, Tần Lăng nơi này khá đông nên lên và tìm đồng đội sẽ tiết kiệm thời gian.

– Cấp 30 – 40: Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Vân Động.

– Cấp 40 – 50 : Điểm Thương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt vời ở Cấp 40-50.

– Cấp 50 – 60: Nơi giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung Hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên Tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyển.

– Cấp 60 – 70: Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở giai đoạn Cấp 60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, Sơn Bảo Động, Trúc Tơ Động tầng 1.

– Cấp 70 – 80: Ở vị trí Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái), Trường Giang Nguyên Đầu.

– Cấp 80 – 90: Tổ đội train hết sức tuyệt vời ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động, Trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu.

– Cấp 90 – 99: Các địa điểm Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3, Trường Bạch Sơn Bắc và Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

Xem thêm: Diễn Viên Múa Linh Nga Lộ Trọn Vòng 1 Diễn Viên Múa Linh Nga Lộ Trọn Vòng 1

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng và điểm tiềm năng cho phái Đường Môn VLTK 1 Mobile. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết cách tăng điểm Đường Môn cho nhân vật của mình và các điểm train lý tưởng dành cho Đường Môn phái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *