Đường bảo trong hoa thiên cốt

     

Cùng nhìn 5 hotgirl trong bộ phim truyền hình đang gây sốt "Hoa Thiên Cốt".

Bạn đang xem: Đường bảo trong hoa thiên cốt


*
Triệu Lệ Dĩnh - Hoa Thiên Cốt: Triệu Lệ Dĩnh thể hiện ấn tượng sự hồn nhiên, nhí nhảnh, không màng danh lợi của nhân vật Hoa Thiên Cốt.
*
Từ lúc sinh ra, Hoa Thiên Cốt đã với trên fan mùi hương thơm lạ, dẫn dụ yêu ma đề xuất cô luôn không đem đến may mắn cho những người xung quanh. Nạm nhưng, Thiên Cốt vẫn luôn lạc quan. Sau này, cô có mối tình cảm động với sư phụ mình - Trường lưu giữ thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc kiến Hoa).
*
Tưởng Hân - Hạ Tử Huân: Hạ Tử Huân vị Tưởng Hân thể hiện thú vị người xem với tạo ra hình lộng lẫy, quyến rũ. Tử Huân vốn là 1 trong những trong năm vị thượng tiên.
*
Cô rước lòng mê man mê Bạch Tử Họa nhưng lại không được đáp lại tình cảm. Mọt tình 1-1 phương gian khổ dần khiến cho Tử Huân lạc vào ma đạo.
*
Lý Thuần - Nghê Mạn Thiên: Nghê Mạn Thiên là phụ nữ của Trưởng trường phái Bồng Lai Nghê Thiên Trượng, đồng thời là môn sinh của ngôi trường Lưu.

Xem thêm: Khoa Kinh Doanh Quốc Tế Học Viện Ngân Hàng, Khoa Kinh Doanh Quốc Tế

*
Ban đầu, Mạn Thiên là bạn giỏi của Hoa Thiên Cốt nhưng sau đó trở mặt thành thù.
*
Bào Thiên Kì - khinh Thủy: khinh Thủy là giữa những người bạn bè thiết của Hoa Thiên Cốt lúc ở trường Lưu.
*
Cô con gái đem lòng yêu tha thiết bạo phổi Huyền Lãng. Bởi vì anh, coi thường Thủy gật đầu đồng ý từ bỏ thời cơ được biến chuyển tiên.
*
An cẩn thận Khuê - Đường Bảo: Đường Bảo là linh trùng được Dị Hủ Các tạo thành từ ngày tiết của Hoa Thiên Cốt. Đường Bảo rất mếm mộ và luôn gọi Thiên Cốt là mẹ.
*
Sau này, vì thương yêu Lạc Thập Nhất, Đường Bảo đã biến thành hình hài nhỏ gái.

Triệu Lệ Dĩnh Hoa Thiên Cốt Sao Hoa ngữ hotgirl Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

*

Triệu Lệ Dĩnh: tự "gái quê" mang đến "nữ thần vạn người mê"

64 15 49 800

Từ mẫu "chân quê" thời mới bắt đầu làm làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh đã vươn lên thành ngôi sao sáng đình đám, được rất nhiều người ngưỡng mộ.

*

Nhặt sạn phim "Hoa Thiên Cốt" của Triệu Lệ Dĩnh

32 21 11 28

Bên cạnh phần đa chê bai về mặt hiệu ứng hình ảnh, "Hoa Thiên Cốt" còn bị cư dân mạng chỉ ra những "hạt sạn" to lớn đùng.

*

Ảnh hậu trường hiếm của không ít phim cổ trang nổi tiếng

2 -2 18

Cùng thư giãn với loạt hình ảnh hậu trường xả stress của những bộ phim truyện cổ trang đình đám trên màn hình ảnh Hoa ngữ.