Dụng cụ uốn sắt bằng tay

     

Dụng cố kỉnh uốn sắt thủ công được sử dụng rộng rãi cho công việc xây dựng, cơ khí, thủ công bằng tay mỹ nghệ bé dại lẻ.

Bạn đang xem: Dụng cụ uốn sắt bằng tay

Khí cụ này giúp mang đến việc thao tác làm việc uốn sắt thủ công bằng tay trở nên đối kháng giản, mau lẹ hơn và rất có thể làm được những hình dạng phức tạp.

*
Dụng cố gắng uốn sắt thủ công

Ưu điểm của các dụng thế uốn sắt thủ công: Sản phẩm được thiết kế đơn giản, gọn gàng nhẹ, giúp cho việc vận tải và sử dụng rất giản đơn dàng. Chi phí sản phẩm cực kỳ rẻ chỉ từ 200.000đ - 2.000.000đ tùy theo loại, với mức giá thành này rất giản đơn để những bác thợ người cài được. 

*
Các sản phẩm hoàn toàn có thể làm được từ công cụ uốn sắt

Nhược điểm của phương pháp uốn sắt thủ công: Vẫn phải sử dụng sức tín đồ để uốn sắt là công ty yếu, đối với các loai sắt phi lớn việc uốn tương đối nặng. Vận tốc uốn sắt lâu bền hơn rất những nếu so với việc thực hiện máy uốn sắt.

Xem thêm: Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc, Luyện Nghe Tiếng Trung Bài 1: Bạn Tên Là Gì

Sản phẩm chủ yếu được thiết kế thủ công, chế tạo thô sơ phải độ bền thành phầm không cao. 

 

*
Uốn sắt bởi dụng cầm thủ công
*
Bàn uốn sắt thủ công

Dụng chũm uốn sắt có khá nhiều loại cùng mỗi loại sẽ phù hợp với yêu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đấy là các loại phổ cập nhất hiện nay trên thị trường, để cho chính mình lựa lựa chọn nhé! - Bàn uốn nắn sắt bởi tay: rất có thể sử dụng để làm được nhiều một số loại sắt khác nhau. - Bàn uốn fe gân phi 25: Chuyên dùng làm uốn fe phi khủng như 12, 14, 16, 25 trong thi công xây dựng. - Bàn uốn fe xây dựng: Được thực hiện để bẻ đai sắt hoặc uốn fe thép phi 6 - 12mm, phục vụ cho xây dựng. - Bàn uốn fe thủ công: dùng để uốn các loại sắt thép nhỏ phi 2 - 5mm, thường được dùng cho quá trình cơ khí hay làm hàng bằng tay mỹ nghệ. 

*
Bàn uốn fe gân phi bằng tay

Trên đây là thông tin tương đối đầy đủ dụng chũm uốn sắt thủ công, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm cân xứng với yêu cầu sử dụng của mình. Máy xây dựng tự động hóa Siêu Việt là đơn vị chuyên cung ứng và mang lại thuê các dòng máy tối ưu sắt thép, với không thiếu chủng loại và hiệu suất máy. Quý khách mong muốn tìm gọi về máy, hãy tương tác Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tứ vấn sớm nhất nhé ! 

Bạn tất cả thể xem thêm các bài xích viết:- Giá vật dụng uốn fe thép- Máy uốn sắt mini giá rẻ