Dụng cụ bắt bông kem

     

1 Bắt bông kem - bắt sò bánh kem là gì?

Bắt bông kem là 1 trong kỹ thuật sinh sản hình tô điểm trong nghệ thuật làm bánh kem. Công đoạn này được xem là một một trong những kỹ thuật khá cực nhọc để trang trí, hoàn thành xong bánh kem. Bởi vì vậy bạn cần có sự tỉ mỉ, khéo léo để có thể bắt bông kem một bí quyết đẹp mắt.Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật bắt bông kem, một trong số đó là chuyên môn bắt sò bánh kem. Bắt sò kem là một kỹ thuật tương đối cơ bạn dạng trong nghệ thuật trang trí bánh kem, trên đây là hình thức sử dụng kem tươi để trang trí phần chân cùng viền của bánh kem.Bắt sò bánh kem sẽ giúp cho bánh kem nhìn xin xắn mắt, sắc sảo hơn và đặc biệt hoàn toàn có thể che đi phần lớn phần khuyết điểm của bánh kem.

Bạn đang xem: Dụng cụ bắt bông kem

Bắt bông kem - bắt sò bánh kem là gì?

2 các loại đui mù bắt kem

Đui bắt kem là trong số những dụng cầm cố cơ bản để thực hiện bắt bông kem. Đui bắt kem cực kỳ đa dạng, chế tạo ra được không ít hình dạng khác nhau, phụ thuộc vào sở mê say và yêu cầu thì chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn đui bắt kem theo ý thích. Dưới đấy là một số một số loại đui bắt kem phổ cập mà bạn cần biết.Đui bắt sò (đui sao) cơ bảnĐây là các chiếc đui bắt sò đơn giản nhất trong trang trí bánh kem. Đối với loại đui này thường xuyên sẽ có tương đối nhiều kích thước và mang đến ra đa số đường trang trí bắt mắt mà không làm mất rất nhiều thời gian.Đui bắt sò (đui sao)Đui đan nan giỏLoại đui mù này thường được dùng khi bạn có nhu cầu trang trí phần đa đường viền gồm hình đan nan giỏ đẹp mắt mắt. Nhiều loại đui này cũng có nhiều kích thước không giống nhau tùy nhu cầu của bạn.Đui đan nan giỏĐui lượn sóngĐui lượn sóng này cũng là một trong loại khá thịnh hành và cũng có nhiều kích thước, các bạn dùng một số loại đuôi này nhằm tạo phần đa đường nét họa tiết hoa văn lượn sóng mang đến bánh kem.Đui lượn sóngĐui láĐui lá cũng sẽ là một tuyển lựa không thể bỏ qua mất khi bạn muốn thỏa sức sáng chế và ý muốn có một cái bánh rất đẹp với hầu hết họa tiết nhành hoa cành sặc sỡ.Đui láĐui hoaLoại đui mù hoa xinh đẹp này chúng ta có thể dùng trong trang trí những đường viền của bánh. Ko kể ra chúng ta cũng có thể dùng đui mù hoa để điểm thêm color cho đầy đủ đường viền hình sò tô điểm để bọn chúng trong thu hút hơn.Đui hoa

3 cách bắt bông kem

Để tiến hành bắt bông kem thì các bạn cũng cần xem xét một số bề ngoài và cách thực hiện cơ bạn dạng dưới đây.Cách mang đến kem tươi vào túi đựng kemĐầu tiên chúng ta lật 1/3 miệng túi xuống, chúng ta cũng có thể sử dụng một cái ly hấp thụ nước để thắt chặt và cố định phần túi bắt kem.Tiếp theo chúng ta cho kem vào trong túi bắt kem, lưu ý bạn chỉ nên cho kem vào lúc 2/3 túi kem nhằm khi tiến hành kem sẽ không biến thành tràn ra ngoài.Sau khi mang lại kem vào thì bạn dùng tay vuốt phần đầu túi bắt kem khiến cho khí thoát bớt ra ngoài, khi thực hiện kem đã ra đông đảo hơn.Cuối cùng chúng ta xoắn phần mồm túi đựng kem lại và cần sử dụng kéo cắt ở đoạn góc của lòng túi một con đường kính bé dại khoảng 0.5cm.Cách mang lại kem tươi vào bên trong túi đựng kem
Yêu mong về độ mượt của kemMỗi biện pháp bắt kem sẽ sở hữu được những yêu mong về độ mượt của kem khác nhau, cũng chính vì vậy trước khi chúng ta trang trí thì cần để ý một số yêu cầu sau:Đối cùng với bắt hoa hoặc thú thì kem rất cần được có độ cứng.Đối với bắt kem đường viền thì chúng ta cũng có thể sử dụng kem có độ mềm hơn một chút.Đối với bắt kem chữ tốt lá thì các bạn nên áp dụng kem mềm đã dễ hơn và thành phầm cho ra ưa nhìn hơn.

Xem thêm: Cũng Chỉ Vì Anh Quá Yêu Nên Anh Mới Ngỏ Lời Bài Hát Giá Như Anh Lặng Im


Cách vậy túi bắt kemCách thay túi bắt kem cũng là một trong yếu tố quyết định để tạo nên những dáng vẻ trang trí rất đẹp mắt. Vày vậy để tiến hành bắt kem một cách dễ ợt thì các bạn cần để ý 2 giải pháp cầm túi bắt kem bên dưới đây:Thẳng đứng góc 90 độ: bạn cần cầm túi đựng kem một góc 90 độ so với mặt phẳng của bánh, mù kem nhắm tới vị trí mà bạn phải trang trí.Cầm nghiêng: Đối với bí quyết này thì thông thường bạn sẽ cầm túi bắt kem nghiêng với một góc khoảng chừng 45 độ so với khía cạnh bánh, hoặc theo một số góc độ khác.Đối với giải pháp cầm túi nghiêng thì túi bắt kem thường xuyên được để nghiêng hẳn về hướng kim đồng hồ đeo tay tính trường đoản cú mắt bạn nhìn của tín đồ bắt kem.Các hướng cầm phổ biến thường là phía 3 giờ đồng hồ - 6 giờ - 9h - 12 giờ. Giải pháp cầm này dành cho những người thuận tay phải, còn đối với những chúng ta thuận tay trái thì ngược lại.Cách chũm túi bắt kemLực bóp kemĐể quy trình bắt kem được tuyệt vời nhất thì lực bóp kem cũng là một yếu tố quan trọng.Lực bóp kem bạo dạn hay dịu sẽ đưa ra quyết định độ to hay nhỏ khác nhau nhưng kem bay ra từ đuôi bắt kem. Do vậy tùy theo loại hình dáng trang trí mà chúng ta nên kiểm soát và điều chỉnh lực bóp kem phù hợp.Lực bóp kem

4 phương pháp lắp chốt giữ mù bắt kem (Tip coupler)

Để lắp chốt giữ mù bắt kem một cách đúng mực thì bạn có thể thực hiện nay theo những cách dưới đây:Nếu bạn áp dụng túi nhựa, túi bắt kem dùng một lần thì bạn phải cắt vứt đầu túi. Tiếp đến nhét mù bắt kem mà bạn sẽ sử dụng vào túi để thử coi kem sẽ bắn ra gắng nào. Bạn chỉ cần cắt đoạn lâu năm 2 - 3cm là được.Lưu ý: Bạn tránh việc cắt túi quá lớn như vậy đui bắt kem vẫn trượt thoát khỏi túi khi nặn kem. Nếu như bạn sử dụng túi bắt kem làm bằng vải canvas, thì cắt bỏ đầu túi sao cho tương xứng với size các đui mù bắt kem.Nếu bạn áp dụng một chốt duy trì đui, trước tiên hãy nhét miếng vật liệu bằng nhựa phía trong vào trong túi. Sau đó cố định và thắt chặt đầu đui mù ở bên ngoài túi bởi vòng nhựa.Cuối cùng chúng ta vặn chặt đui vào chốt giữ là vẫn lắp ngừng đui bắt kem vào túi.Cách đính thêm chốt giữ đui bắt kem (Tip coupler)

5 xem xét khi sử dụng túi bắt kem

Đối cùng với việc áp dụng túi bắt kem thì bạn cũng cần xem xét một số điều sau đây khi thực hiện nhé:Sử dụng túi bắt kem có thể tái sử dụngBạn nên thực hiện loại túi bắt kem rất có thể dễ dàng làm sạch và thực hiện lại được, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Bạn cũng nên lựa lựa chọn túi có kích cỡ lớn để dễ dàng đổ đầy kem và xoắn chặt túi.Sử dụng một cái cốc (ly) để lưu lại túi bắt kemĐể duy trì túi bắt kem một cách thuận tiện nhất thì chúng ta nên sử dụng một cái cốc cao để gia công giá đỡ lúc đổ kem vào trong túi bắt kem.Bạn chỉ cần gắn mù vào túi rồi đặt vào vào cốc, vội vàng phần bên trên túi bọc quanh cốc và mang lại kem vào rất giản đơn dàng.Không đề nghị đổ đầy kemBạn nên làm đổ kem vào khoảng 3/4 túi (tính từ dưới lên), còn nếu không khi bóp, kem sẽ dễ bị tràn ra phía bên ngoài túi.Khi buộc phải thêm kem thì bạn chỉ việc đặt túi bắt kem vào cốc, há miệng túi cùng thêm kem vào. Tạo một cái túi nhỏKhi kem đã được chế tạo túi, bạn có thể đẩy kem dồn từ trên xuống với sử dụng. Tuy nhiên như vậy đang khó tinh chỉnh và kem có thể ra ko đều.Thay vào đó, bạn cũng có thể vặn thắt eo tại phần ở giữa túi để phân tách túi thành hai phần: một trong những phần nhỏ (túi nhỏ) ngơi nghỉ gần mù bắt kem cùng phần sót lại ở phía trên. Giữ phần túi nhỏ tuổi và sử dụng lực tại phần cuối bàn tay (gần cổ tay) ấn ra một lượng kem đều đều.Lưu ý khi áp dụng túi bắt kemNếu bạn đang có ý định khám phá và hy vọng tập tành làm bánh nhưng bạn chưa biết cần những dụng chũm gì thì hãy xem ngay bài viết bên dưới của Điện sản phẩm XANH để đọc thêm nhé:
Bài viết trên trên đây Điện vật dụng XANH vẫn cung cấp cho bạn một số tin tức hữu ích bắt bông kem là gì, biện pháp bắt bông kem và một vài lưu ý. Hy vọng bạn sẽ hiểu rộng về bắt bông kem và thực hiện thành công nhé!