Đài khí tượng thủy văn khu vực đông bắc

     
Dinc dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - sút cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sinh sống khỏe khoắn
quangphucau.com.cả nước - Ngày 22/4, vày Chịu đựng ảnh hưởng của không không khí lạnh kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến 5.000 mét đề nghị ngơi nghỉ Bắc Sở có mưa dông diện rộng lớn.

Bạn đang xem: Đài khí tượng thủy văn khu vực đông bắc


Sáng 22/4, phần tử ko không khí lạnh này đang ảnh hưởng mang đến một số địa điểm nằm trong vùng núi phía Bắc cùng quần thể Đông Bắc, tiếp nối tác động đến các chỗ không giống ở phía Đông Bắc Sở với một trong những khu vực làm việc phía Tây Bắc Bộ; tự buổi chiều với tối 2ba phần tư, không không khí lạnh tăng tốc mạnh mẽ rộng cùng tác động mang đến những khu vực không giống sinh sống Bắc Bộ, tiếp đến tác động cho Bắc Trung Bộ, một vài khu vực sinh sống Trung Trung Sở.

Do Chịu ảnh hưởng của ko không khí lạnh kết hợp với vùng quy tụ gió lên tới 5.000 mét yêu cầu ngơi nghỉ Bắc Bộ có mưa dông diện rộng; tự chiều tối ni, mưa dông mở rộng ra các tỉnh giấc từ bỏ Thanh khô Hóa mang đến Thừa Thiên-Huế.

*
Ngày 22/4, vị Chịu đựng tác động của ko không khí lạnh kết hợp với vùng quy tụ gió lên tới 5.000 mét phải ở Bắc Sở bao gồm mưa dông diện rộng lớn. Ảnh: KT

Từ ni mang đến ngày 24/4, ở Quanh Vùng vùng núi với trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, gồm nơi mưa cực kỳ khổng lồ (lượng mưa thịnh hành trường đoản cú 40-80mm/24h, gồm khu vực bên trên 120mm/24h); khu vực đồng bởi Bắc Bộ cùng Bắc Trung Sở tổng thể bao gồm mưa vừa, mưa lớn. Trong mưa dông có tác dụng xảy ra lốc, sét, mưa đá cùng gió đơ bạo phổi.

Từ đêm 22/4, sống khu vực Đông Bắc Bắc Sở ttách chuyển rét; tự tối 23/4 mang đến ngày 26/4, các chỗ không giống nghỉ ngơi Bắc Bộ cùng Tkhô nóng Hóa ttránh gửi giá buốt với nền ánh nắng mặt trời rẻ duy nhất khoảng chừng 15-18 độ, vùng núi tất cả chỗ dưới 14 độ.

Từ chiều ni, gió chuyển làn đường Đông Bắc vào lục địa cung cấp 2-3, vùng ven biển cung cấp 3-4; làm việc vịnh Bắc Sở gió chuyển làn phân cách Đông Bắc bạo gan cấp 5, tự tối 2ba phần tư gió Đông Bắc mạnh dạn lên cung cấp 6-7, đơ cung cấp 8, biển cả cồn to gan lớn mật.

Khu vực Hà Thành sáng 22/4 có lúc tất cả mưa rào cùng dông. Từ chiều ni mang lại ngày 24/4 có công dụng mưa vừa, mưa lớn với dông. Trong mưa dông có khả năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá với gió đơ dũng mạnh. Từ tối 23/4 mang đến ngày 26/4 trời gửi giá buốt với nền nhiệt độ thấp duy nhất khoảng 16-18 độ. Cấp độ rủi ro khủng hoảng thiên tai vày lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Hà Nội:

Nhiệt độ phải chăng nhất: 20-22 độ.

Nhiệt chiều cao nhất: 24-26 độ.

phần lớn mây, bao gồm mưa, bao gồm chỗ mưa vừa, mưa to lớn cùng rải rác rưởi gồm dông. Gió hướng đông bắc cấp cho 2-3. Trong cơn dông có chức năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật dũng mạnh. Đêm ttránh lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ:

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ, gồm vị trí dưới trăng tròn độ.

Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, riêng biệt khu Tây Bắc 28-31 độ

đa phần mây, tất cả mưa rào cùng dông rải rác, chiều tối và đêm bao gồm mưa, bao gồm nơi mưa vừa, mưa lớn và rải rác gồm dông. Gió vơi. Trong cơn dông có khả năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá cùng gió đơ mạnh khỏe.

Phía Đông Bắc Bộ:

Nhiệt độ tốt nhất: 19-22 độ, vùng núi 17-20 độ.

Xem thêm: Xuất Tinh Ngoài Và Uống Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Thai Không

Nhiệt chiều cao nhất: 23-26 độ, có nơi bên trên 26 độ.

phần lớn mây, bao gồm mưa, tất cả chỗ mưa vừa, mưa khổng lồ và rải rác rưởi có dông; riêng vùng núi và trung du tất cả mưa vừa, mưa khổng lồ, bao gồm vị trí mưa cực kỳ to. Gió đông bắc cung cấp 2-3, vùng ven bờ biển cấp cho 3-4. Trong cơn dông có tác dụng xảy ra lốc, sét, mưa đá với gió giật táo tợn. Đêm ttránh rét, vùng núi chuyển lạnh.

Tkhô cứng Hóa - Thừa Thiên Huế:

Nhiệt độ phải chăng nhất: 21-24 độ, phía Nam bao gồm vị trí trên 24 độ.

Nhiệt chiều cao nhất: 30-33 độ, riêng rẽ phía Nam 34-37 độ.

Có mây, ngày nắng nóng, phía Nam tất cả nắng nóng; buổi chiều với tối gồm mưa rào và dông rải rác rến, toàn thể có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có công dụng xảy ra lốc, sét, mưa đá với gió giật mạnh dạn.

Thành Phố Đà Nẵng Đến Bình Thuận:

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, riêng rẽ phía Bắc bao gồm địa điểm bên trên 36 độ.

Có mây, ngày nắng nóng, phía Bắc ngày nắng cháy, giờ chiều với tối tất cả mưa rào với dông vài vị trí. Gió đông cung cấp 2-3. Trong cơn dông có tác dụng xẩy ra lốc, sét cùng gió lag dũng mạnh.

Tây Nguyên:

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ

Nhiệt độ dài nhất: 33-36 độ.

Có mây, ngày nắng và nóng, gồm vị trí nắng cháy, buổi chiều bao gồm mưa rào với dông rải rác, tối có mưa rào vài địa điểm. Gió dịu. Trong cơn dông có chức năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật bạo dạn.

Nam Bộ:

Nhiệt độ tốt nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ

Có mây, ngày nắng cháy, giờ chiều và đêm gồm mưa rào với dông vài địa điểm. Gió đông cấp cho 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét với gió giật bạo gan./.