Doremon phần mới tap 100

     

Nobita bị Chaien đuổi đánh về tận cửa nhà, không chịu tự mình đương đầu mà Nobita lại xoay sang mượn báu vật của Doremon để giúp cậu đánh chiến hạ Chaien. Không như mọi lúc Doremon găt lên rằng "nếu cậu không tự hành động được thì đừng gồm đánh nữa". Thực ra Doremon sắp tới phải quay lại tương lai, cậu đi không an tâm nhất là Nobita, Doremon lo không có ai giúp Nobita làm bài tập. Không một ai giúp Nobita thời gian bị Chaien và Xeko bắt nạt,....

Bạn đang xem: Doremon phần mới tap 100

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tối trước hôm Doremon đi, Nobita cùng Doremon đã thuộc thức trung ương sự. Trong chuyện tranh Doremon thì Nobita với Chaien là hai người các bạn không thể bóc rời. Mời chúng ta cùng đọc truyện nhằm rõ hơn nhé!

Nobita to thật rồi, thà bị Chaien tấn công cho bán sống phân phối chết tuy vậy không nhằm Doremon nhận thấy cảnh tượng đó, cho dù bị tấn công đau tới đâu Nobita không không vứt cuộc và pk tới cùng, cho tới lúc Chaien xin thua. Đây là một trong số ít lần Nobita tự bản thân đánh chiến thắng Chaien bởi chính sức lực của mình.

Xem thêm: Diễn Viên Thiên Nga Gia Đình Là Số 1, Thiên Nga The Face Lột Xác Sau Biến Cố Tình Cảm

Doremon đang ngồi trông Nobita ngủ trong cả đêm, tình bạn giữa 2 con người thật đáng ngưỡng mộ. Nobita thường nhật rất nhút nhát, luôn luôn bị Chaien xua đuổi đánh, nhưng lại nay vì chưng để Doremon yên tâm hơn về tay mà cậu đã anh dũng đối mặt một cách gan dạ như vậy. Tình bạn của Doremon với Nobita thật đáng để học hỏi.

Doreamon là người bạn bè thiết luôn lân cận giúp đỡ cậu à Nobita vậy cơ mà giờ chỉ với một mình Nobita trong căn phòng trống trả. Mời chúng ta đọc truyện tranh Doremon chap 133 - Doremon ngày trở về tiếp theo nhé. Trong thời gian cập nhật truyện các chúng ta cũng có thể ghé đọc Đọc truyện tranh Doremon bóng chày, Đọc truyện tranh Doremon chế đã rất hấp dẫn đấy.