Đồng tính nam hàn quốc

     

(NLĐO) – Kwon vày Woon, nam ca sĩ danh tiếng của cái nhạc trot (nhạc pop lâu đời của Hàn Quốc), ngày 6-10 đã kỷ niệm rộng 10 năm có tác dụng nghề bằng thông tin gây sốc rằng anh là tín đồ đồng tính.


Kwon bởi Woon biến chuyển nam nghệ sĩ nước hàn đầu tiên công bố xu hướng giới tính của bản thân mình kể từ 20 năm quay trở về đây. Điều đặc biệt, Kwon vị Woon công bố thông qua công ty cai quản của mình - Trust Entertainment, nghĩa là được sự chất nhận được từ công ty quản lý.

Bạn đang xem: Đồng tính nam hàn quốc

"Tôi ao ước lên giờ đồng hồ với tư phương pháp là giờ nói thay mặt đại diện cho xã hội LGBTQ (Cộng đồng fan đồng tính nam, nữ, tuy nhiên tính…) và muốn xuất hiện triển vọng vươn xa hơn trong ngành giải trí. Tôi hi vọng sẽ tiếp tục thay mặt cho xã hội LGBTQ trong phương châm của mình" - Kwon vì chưng Woon thổ lộ.Ca sĩ Kwon vì chưng Woon chấp thuận là người đồng tính. Phái nam nghệ sĩ trước tiên của Hàn Quốc công khai việc này đã từ thời điểm cách đó 20 năm


Anh cũng đăng mua trên trang cá nhân Instagram ời xác thực giới tính với viết: "Tôi rất quá bất ngờ khi thấy một "cơn lũ" bài viết về bản thân sáng nay, cảm ơn sự ủng hộ của số đông người".

Kwon vì chưng Woon xuất hiện đầu tiên với tư giải pháp thí sinh của lịch trình "National college student trot contest" năm 2009. Anh nhận tổng số 3 giải thưởng đặc trưng của lịch trình gồm: phần thưởng lớn chung cuộc, giải thưởng cho những người sáng tác, phần thưởng viết lời ca khúc.

Sau khi trình làng album thứ nhất năm 2010, Kwon bởi vì Woon hoạt động như ca sĩ trot độc lập. Ngay gần đây, anh gây ra phiên bạn dạng làm lại điệu dancing trot "Casanova" của Jang Yoon Jung cũng tương tự xuất hiện nay với vai trò khách mời thắt chặt và cố định trên lịch trình radio thẳng trên nền tảng gốc rễ YouTube/Naver có tên "NAMOLLADIO".

Xem thêm: Thông Báo Tuyển Sinh Sau Đại Học Y Dược Tphcm 2020, Tuyển Sinh Sau Đại Học


Năm 2000, xã giải trí nước hàn sốc khi ngôi sao sáng truyền hình thực tiễn Hong Suk Chun là người nghệ sỹ đầu tiên chào làng là fan đồng tính. Hàng loạt chủ ý tranh ôm đồm trái chiều lộ diện với một trong những người cỗ vũ sự gan góc của Hong Suk Chun nhưng một số trong những khác thì chỉ trích dữ dội.


*

Công chúng hàn quốc hiện vẫn khắc khe vụ việc giới tính nhưng đã và đang có sự tháo dỡ mở hơn chút đỉnh so với hai mươi năm trước. Kwon do Woon hiện nhận được không ít lời chúc mừng anh sống thật với bạn dạng thân.


*

*
đem mã bắt đầu

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Báo fan lao cồn điện tử

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH