Đổi sim 3g sang 4g viettel

     
Cách đổi Sim Viettel 4G tận nơi giúp fan dùng rất có thể sử dụng những gói mạng tốc độ cao của Viettel. Việc đổi sim 4G Viettel tại nhà còn khiến cho người dùng tiết kiệm chi phí được thời hạn khi đề nghị đến các điểm giao dịch của Viettel. Dưới đấy là các bí quyết đổi SIM 4G Viettel tại nhà hối hả và dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Đổi sim 3g sang 4g viettel


Cách đk đổi SIM 4G Viettel Online biện pháp đổi sim 4G miễn mức giá trên áp dụng My Viettel trả lời đổi sim Viettel Sinh viên tại nhà Hướng dẫn thay đổi SIM 4G Mobifone, dịch vụ thương mại 4G Mobifone cách gọi video clip cho tổng đài cùng với SIM 4G Viettel

Để rất có thể hoàn tất thủ tục đăng ký kết 4G Viettel bọn họ cần yêu cầu tới các điểm giao dịch Viettel để tiến hành hoàn tất thủ thuật đổi SIM 4G Viettel, tuy nhiên việc đăng ký 4G Viettel sẽ dễ ợt hơn tương đối nhiều và nhanh chóng hơn bằng phương pháp tự thay đổi SIM 4G Viettel tận nơi mà không nhất thiết phải tới những điểm thanh toán giao dịch Viettel.


Lợi ích của câu hỏi đổi SIM 4G Viettel tại nhà
+ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian
+ ngày tiết kiệm sức lực lao động không cần mất công ra các cửa hàng, điểm giao dịch của Viettel nhằm đổi

*

Cách thay đổi sim Viettel 4G tại nhà


Mục Lục bài xích viết:Cách 1: Đổi Sim 4G Viettel tại nhà qua My Viettel.Cách 2: Đổi Sim 4G Viettel qua mã USSD.Cách 3: Đăng ký kết 4G qua tin nhắn SMS.Cách 4: Đăng ký thông tin đổi SIM 4G trên home Viettel.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI SIM 4G VIETTEL TẠI NHÀ.


Cách 1: Đổi Sim 4G Viettel tận nhà qua My Viettel
Bước 1: các bạn thực hiện cài đặt và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bạn dạng mới nhất cân xứng với thiết bị của bản thân tại đây:

=> link tải My Viettel đến Android

*

=> link tải My Viettel mang đến iOS

*

Bước 2: chúng ta thực hiện tại khởi động vận dụng này, và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này như hình dưới. Tại bối cảnh chính áp dụng này họ sẽ ấn chọn mục Thêm ở góc cuối màn hình này.

*

Nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản My Viettel xem lại phương pháp đăng ký My Viettel.

Bước 3: tiếp theo đó, bọn họ sẽ thứu tự ấn chọn mục Tiện ích cùng Đổi Sim để rất có thể thực hiện biện pháp đổi sim 4G Viettel tại nhà thông qua ứng dụng My Viettel này.

*

Bước 4: hôm nay các các bạn sẽ tiến hành đổi SIm 4G Viettel tại nhà, bọn họ sẽ ấn chọn mục Đổi Sim 4G Miễn phí.

*

Sau đó chúng ta lần lượt nhập thông tin Phôi Sim bắt đầu 4G mà chúng ta cũng có thể mua tại các đại lý giao dịch thanh toán của Viettel cùng mã xác thực đã làm được tổng đài Viettel gửi mang lại số điện thoại thông minh của bạn.

Bước 5: Sau đó các bạn lần lượt làm theo hướng dẫn của My Viettel nhằm hoàn vớ việc đăng ký đổi Sim 4G Viettel tại nhà qua My Viettel này.

Cách 2: Đổi Sim 4G Viettel qua mã USSD

Bước 1: các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng hotline điện từ screen chính điện thoại, trên đây các bạn nhập đúng mực mã *098*4# và ấn chọn Gọi.

*

Tại đây trên screen sẽ xuất hiện thêm một biểu mẫu bao hàm thông tin thay đổi sim 4G.

Bước 2: tiếp theo đó, các các bạn sẽ nhập số máy tự của mục Đổi Sim này, như hình bên dưới quangphucau.com đã nhập số 2 và ấn chọn Gửi. Với tại đây chúng ta cũng sẽ triển khai nhập số Series Sim Phôi 4G Viettel nhằm tiến hànhv iệc đổi Sim 4G Viettel tại nhà.

Xem thêm: Lý Tiểu Long Võ Thuật Võ Thuật Trung Quốc, Bảng Xếp Hạng 10 Ngôi Sao Võ Thuật Trung Quốc

*

- giả dụ như bạn đã có Sim 4G Viettel nhưng chưa biết cách search kiếm mã số Series của phôi sim này, các chúng ta cũng có thể tìm kiếm tin tức này sống cả phần phương diện sau của SIM lẫn phần thẻ nhựa.

*

Lưu ý: SIM sẽ sử dụng các bạn sẽ ngay mau chóng không thực hiện được nữa, các bạn phải lắp SIM 4G Viettel new đổi vào thiết bị.

Các thông tin tài khoản, các gói khuyến mãi, gói cước (Sinh viên, Tomato...) đang được không thay đổi các gói ưu đãi sử dụng 3G/4G.

Cách 3: Đăng ký kết 4G qua lời nhắn SMS

Soạn lời nhắn 4G gửi 191 => tiếp đến bạn soạn Y giữ hộ 191 để đk đổi sang SIM 4G miễn phí. Vài phút sau điện thoại nhận được tin nhắn của VTSHOP với nội dung đã tiếp nhận đơn hàng đổi SIM 4G mang lại số điện thoại bạn vẫn đăng ký. Đợi nhân viên cấp dưới Viettel contact để cung cấp đổi sim tại nhà.

Cách 4: Đăng ký thông tin đổi SIM 4G trên home Viettel.

Bước 1: Trên thứ tính, áp dụng trình coi ngó web bất kỳ truy cập vào website đăng ký kết đổi SIM 4G online tại đây.Bước 2: Kiểm tra điều kiện sử dụng 4G.

Các chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc iMEI rất đầy đủ vào những trường theo yêu mong rồi dấn Lấy mã xác thực.

*

Một đoạn mã chính xác được gởi tới smartphone của bạn, chúng ta chỉ nên nhập đoạn mã này vào ô Nhập mã xác thực và dìm Kiểm tra. Hệ thống sẽ phản hồi ngay cho bạn với những thông tin như hình ảnh dưới đây. Tiếp tục, chúng ta nhấn vào tại đây hoặc truy vấn vào link sau để tới bước tiếp theo.

*

Cách thay đổi sim 4g viettel tận nơi qua internet

Bước 3: đồ họa tiếp theo, các bạn điền khá đầy đủ các thông tin vào những trường bao gồm sẵn rồi dìm Đăng cam kết nhận SIM để bắt đầu đăng ký SIM 4G Online.

*

Hệ thống đã nhận tin tức và thông báo cho chính mình đã đk đổi SIM 4G Viettel tận nơi thành công như hình sau, và hiện giờ bạn chỉ việc ngồi chờ nhân viên Viettel mang đến đưa chúng ta SIM 4G Viettel new với phí thương mại & dịch vụ là 20.000đồng/SIM. Mọi vướng mắc các chúng ta có thể liên hệ thẳng với tổng đài 198 (miễn phí) để biết thông tin cụ thể nhé.

*

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn chúng ta cách thay đổi SIM 4G Viettel tận nơi hy vọng các bạn đã thâu tóm được những bước, cũng như thực hiện bài toán đổi SIM 4G Viettel tận nhà này, ví như như bạn chưa tồn tại thời gian tới những điểm giao dịch của Viettel nhằm thực hiện công việc đổi SIM 4G Viettel trực tiếp trên đó cũng như tìm gọi các xem xét khi đổi SIM 4G Viettel.

https://quangphucau.com/cach-doi-sim-4g-viettel-tai-nha-nhu-the-nao-18257n.aspx ở kề bên đó, sau khi chúng ta đã tiến hành đăng ký kết 4G Viettel hay đổi SIM 4G Viettel thành công, hãy nhờ rằng khởi động lại thiết bị nhằm SIM được kích hoạt 4G lên nhé. Với đó phương pháp nhận 10GB data 4G Viettel miễn phí được quangphucau.com nói qua bài viết trước đó sẽ là 1 lựa chọn ưu tiên nếu khách hàng cần thực hiện gói cước cao để có những thời gian trải nhiệm tốc độ 4G Viettel một cách tốt nhất nhé.


Mẹo nhấn 10Gb Data 4G Viettel miễn phí giải pháp mua sim 4G Viettel bí quyết đổi SIM 4G Viettel sau 28-2 ra sao Những để ý khi đổi SIM 4G Viettel mà bạn nên biết thủ tục đổi Sim 4G Mobifone như thế nào? phí đổi Sim 4G