Người chơi sở hữu đội hình này là một “đại gia” Hàn Quốc, có thể nói là “giàu” nhất trong thế giới FIFA Online 3.

Đang xem: đội hình fifa online 3 khủng nhất thế giới

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết streamer này đến từ máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc, nơi mà cầu thủ ‘xịn’ xuất hiện với tần suất dày và nhiều hơn hẳn so với các máy chủ khác. Dù NPH ở Hàn ‘rộng rãi’ hơn nhưng cũng phải nói rằng máy chủ Hàn Quốc ‘đi’ trước so với các máy chủ khác nên ‘đại gia’ của họ có điều kiện nâng cấp đội hình mạnh hơn hẳn.

Vậy đội hình của đại gia này ‘khủng’ như thế nào đây?

Ở màn hình chờ, chúng ta có thể thấy chủ nhân của tài khoản này… đẹp trai như thế nào với R. Gullit World Legend xuất hiện cùng con số giá trị đội hình 1 là… 12 con số: 517.630.700.000 EP – tức hơn 517 tỉ EP!

*

*

Nếu như sở hữu World Best hoặc World Legend vẫn là điều rất khó khăn với hầu hết game thủ bình thường như chúng ta thì anh chàng này có cả tá World Best, World Legend thẻ cộng cấp cao, thậm chí là màu bạc. “Khủng” nhất phải kể đến đầu tiên là R. Gullit World Legend +5 chỉ số 124 trị giá hơn 145 tỉ EP. Ngoài ra, còn có những huyền thoại đắt đỏ khác như M. Laudrup WL +5, L. Matthaus WL +5, E. Van der Sar WL +5, G. Nevill WL +5… Anh ta còn có 1 thẻ R. Gullit WL +3 giá trị 27 tỉ EP để dành đó.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Biết Con Gái Thích Mình Hay Không? Top 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái Thích Mình

*

*

*

“Số dư” tài khoản EP của streamer này cũng đạt một mức mà nhiều người chơi mơ ước: hơn 187 tỉ EP. Như vậy, tổng giá trị đội hình cộng với số dư đã lên tới hơn 704 tỉ EP, chưa bao gồm các thẻ để bên ngoài 36 cầu thủ trong đội chính-dự bị-trẻ. Có lẽ con số cuối cùng xấp xỉ hơn 800 tỉ EP.

Hãy nhìn vào chỉ số đội hình: hơn 120 ở cả 3 tuyến tiền đạo, tiền vệ và hậu vệ. Chính xác là 121-120-120. Rất nhiều chỉ số đạt mức màu vàng (>120) mà các thẻ siêu cấp này sở hữu. Nếu cầm đội hình này bạn sẽ đá như thế nào đây?

Chúng ta thử tính xem nếu ở máy chủ Việt Nam thì đội bóng 800 tỉ EP này sẽ ngốn bao nhiêu tiền. Trong shop của FIFA Online 3 hiện đang bán gói bóng 22 triệu EP với giá 710 cash là có tỉ lệ EP cao nhất cho mỗi cash so với các gói khác . Chúng ta đã biết mỗi 1.000 VNĐ tương đương 2 sò, tương đương 4 cash. Làm một phép toán đơn giản ta sẽ có 800 tỉ EP tương đương khoảng 6.454.545.454 VNĐ – gần 6 tỉ rưỡi đồng! Dĩ nhiên, đó không phải là cách duy nhất để bạn sở hữu số lượng EP như vậy nhưng con số này quả thật quá lớn với bất kỳ game thủ nào.

Xem thêm: Dạy Học Theo Chủ Đề Tích Hợp Môn Địa Lí 9, Dạy Học Theo Chủ Đề Tích Hợp Môn Địa Lý 9

*

Ban biên tập quangphucau.com:

quangphucau.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *