Luôn biết cách nhào nặn những chủ đề quen thuộc trở nên khác biệt, đài TVB mặc dù ra mắt rất nhiều những bộ phim hàng năm trong suốt 50 năm qua nhưng hầu hết những tác phẩm của nhà đài đều không cho thấy sự trùng lặp hoặc nhàm chán về ý tưởng, đặc biệt khi mà dàn diễn viên được sử dụng đến nỗi quá quen thuộc, thế nhưng cái “chất” trong kịch bản lẫn diễn xuất đã chinh phục những người xem khó tính nhất mà Đội Bảo Vệ Nhân Chứng là một ví dụ. Tựa phim phát hành vào năm 1993 thuộc thể loại hình sự quen thuộc, khai thác sâu hơn về những cảnh sát Hồng Kông mà lần này chính là những người chuyên làm nhiệm vụ bảo vệ nhân chứng cho các vụ án lớn.

*

Nội dung của phim xoay quanh 2 nhân vật Quan Ngạn Bác và Trần Phú Quý, hai con người thuộc 2 chiến tuyến khác nhau . Nếu như Ngạn Bác là một cảnh sát đang làm việc cho đội bảo vệ nhân chứng thì Phú Quý đang là một nội gián quan trọng với vẻ ngoài không khác gì một du đảng thực thụ, vì thế mà ban đầu họ đã có những hiểu lầm không đáng cũng như đối đầu nhau ác liệt.Trần Phú Quý sau khi ra trường, anh đã được chọn làm nội gián để thu thập bằng chứng của người đứng đầu một nhóm tội phạm. Ngay sau đó, nhóm tội phạm đã tìm cách giết chết nhân chứng là Nữ diễn viên Malaysia Mei Xiangqin (Gigi Fu), cảnh sát đã gửi Đơn vị Bảo vệ Nhân chứng để bảo vệ Mei Xiangqin, trong khi Trần Phú Quý cũng bí mật giúp cô trốn thoát, nhưng để thoát được các nhân viên của Đội Bảo Vệ Nhân Chứng vốn được Yanbo chỉ huy, may mắn thay, với sự thông minh và linh hoạt của mình, Phú Quý đã thành công.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bí mật của mình, Phú Quý đã được chuyển tới Witness Protection Group và trở thành cộng sự với Quan Ngạn Bác. Khi Cao Thiên Hoa là một doanh nhân bình thường, anh khoác lên mình một vẻ ngoài tốt đẹp, thế nhưng khi ông ta biết được rằng Phú Quý muốn phơi bày những tội ác của y, ông ta đã lên kế hoạch chống lại Phú Qúy ở khắp mọi nơi. Cả 2 cùng nhau phối hợp theo dõi các bằng chứng khép tội Thiên Hoa, đặc biệt khi đội được Hua Mei Zhi (Tang Bao Ru) chấp nhận ra tòa để làm chứng, đưa Cao Thiên Hoa ra ngoài công lý.

Đang xem: đội bảo vệ nhân chứng

Đạo diễn

Lý Nguyên Khoa

Xem thêm: Đồng Tính Nữ, Đồng Tính Nam, Song Tính Và Chuyển Giới Những Điều Bạn Cần Biết

Diễn viên

Chung Tuệ Nghi, Hứa Thiệu Hùng, Huệ Anh Hồng, Ngụy Thu Hoa, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến, Thang Bảo Như, Trương Quốc Cường, Vương Hỷ

Xem thêm: Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 62 Vtv Giải Trí Từ 21H30 Hôm Nay, Về Nhà Đi Con Tập 62

Từ khóa:

Xem phim Doi Bao Ve Nhan Chung 1997, Đội Bảo Vệ Nhân Chứng tập 20/20 Tập, Doi Bao Ve Nhan Chung Vietsub Thuyết minh, tải phim Đội Bảo Vệ Nhân Chứng tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Doi Bao Ve Nhan Chung tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *