Đội bảo vệ nhân chứng

     

Luôn biết phương pháp nhào nặn các chủ đề rất gần gũi trở yêu cầu khác biệt, đài TVB mang dù reviews rất những những bộ phim hàng năm trong suốt 50 năm vừa qua nhưng hầu như những tác phẩm ở trong phòng đài các không cho biết thêm sự trùng lặp hoặc nhàm chán về ý tưởng, đặc trưng khi cơ mà dàn diễn viên được áp dụng đến nỗi quá quen thuộc, tuy vậy cái “chất” vào kịch bản lẫn diễn xuất đã chinh phục những fan xem tức giận nhất mà Đội đảm bảo an toàn Nhân Chứng là một ví dụ. Tựa phim phân phát hành vào khoảng thời gian 1993 nằm trong thể mô hình sự thân quen thuộc, khai thác sâu hơn về những cảnh sát Hồng Kông nhưng lần này đó là những bạn chuyên làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn nhân chứng cho các vụ án lớn.

*
Nội dung của phim luân phiên quanh 2 nhân vật Quan Ngạn chưng và trằn Phú Quý, hai con fan thuộc 2 chiến tuyến khác biệt . Ví như như Ngạn Bác là 1 trong những cảnh tiếp giáp đang làm việc cho đội bảo đảm nhân bệnh thì sung túc đang là 1 nội gián đặc trưng với vẻ bên ngoài không khác gì một du đảng thực thụ, chính vì thế mà ban đầu họ đã gồm những hiểu nhầm không đáng cũng như đối đầu và cạnh tranh nhau ác liệt.Trần Phú Quý sau khoản thời gian ra trường, anh sẽ được chọn làm nội gián để thu thập bằng chứng của fan đứng đầu một đội tội phạm. Ngay sau đó, đội tội phạm đang tìm biện pháp giết bị tiêu diệt nhân chứng là nàng diễn viên Malaysia Mei Xiangqin (Gigi Fu), công an đã gởi Đơn vị bảo đảm Nhân triệu chứng để bảo đảm an toàn Mei Xiangqin, trong những lúc Trần phú quý cũng bí mật giúp cô trốn thoát, nhưng lại để thoát được những nhân viên của Đội bảo đảm Nhân triệu chứng vốn được Yanbo chỉ huy, may mắn thay, với sự thông minh cùng linh hoạt của mình, Phú Quý vẫn thành công.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ kín đáo của mình, Phú Quý đã được gửi tới Witness Protection Group và trở thành cộng sự với quan tiền Ngạn Bác. Lúc Cao Thiên Hoa là 1 trong những doanh nhân bình thường, anh khoác lên mình một vẻ ngoài giỏi đẹp, mặc dù thế khi ông ta hiểu rằng rằng giàu sang muốn phơi bày những tội vạ của y, ông ta sẽ lên kế hoạch cản lại Phú Qúy sinh sống khắp hầu như nơi. Cả 2 cùng nhau phối hợp theo dõi các minh chứng khép tội Thiên Hoa, đặc trưng khi nhóm được Hua Mei Zhi (Tang Bao Ru) đồng ý ra tòa để triển khai chứng, chuyển Cao Thiên Hoa ra bên ngoài công lý.


Bạn đang xem: Đội bảo vệ nhân chứng

Đạo diễn


Lý Nguyên Khoa

Xem thêm: Đồng Tính Nữ, Đồng Tính Nam, Song Tính Và Chuyển Giới Những Điều Bạn Cần Biết

Diễn viên


Chung Tuệ Nghi, hứa Thiệu Hùng, Huệ Anh Hồng, Ngụy Thu Hoa, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến, Thang Bảo Như, Trương Quốc Cường, vương vãi Hỷ

Từ khóa:

Xem phim Doi Bao ve sầu Nhan phổ biến 1997, Đội bảo đảm Nhân triệu chứng tập 20/20 Tập
, Doi Bao ve Nhan phổ biến Vietsub Thuyết minh, tải phim Đội bảo đảm Nhân chứng tập 20/20 Tập Thuyết minh, download Doi Bao ve Nhan chung tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.