Shin

     

- Siêu hội Flashsale - đồng giá chỉ từ 11K 1 mốc giờ duy tốt nhất 11K (chỉ áp dụng lúc mua trên phầm mềm quangphucau.com)

---------------------

31/12 - 3/1

- Nhập mã SALECN - giảm 21K cho 1-1 từ 99K (số lượng tất cả hạn)

- Nhập mã CNNV40 - đồng giảm 40% sách độc quyền Nhân Văn (tất cả sản phẩm)

---------------------

27/12 - 3/1

- Nhập mã NM2022 - bớt 22% cho đơn sách trường đoản cú 200K (tối đa 70K, trừ sgk, chuyện tranh và ngoại văn)

---------------------

1/12 - 31/12

- Nhập mã NV1212 - sút ngay 12K cho toàn bộ đơn trường đoản cú 120K (trừ sgk với bách hóa, casio)

---------------------

Áp dụng từ bỏ 01/12

- bớt trực tiếp50K - cho deals từ 51K áp dụng đối với khách mặt hàng lần đầu link ShopeePay(1 lần/khách hàng)

- Nhập mã SPPNHAVEU trên ShopeePay - giảm ngay 10% cho tất cả deals từ (tối đa 30k, 02 lần/khách hàng/1 tháng)

---------------------

Áp dụng tự 01/12

- Nhập mã QRBOOKNV tại app VNPAY - ưu đãi giảm giá 20K đến tất cả giao dịch từ 199K

---------------------

Miễn phí giao hàng hằng ngày

- Freeship nội thành TPHCM với hoá đối chọi từ 200K trở lên

- Freeship việt nam với hoá đối kháng từ 300K trở lên


Thông tin chi tiết

Mã hàng9786042073103
Tên bên cung cấpKim Đồng
Tác giảYoshito Usui
NXBKim Đồng
Năm XB2018
Trọng lượng(gr)160
Kích thước13 x 18
Số trang189
Hình thứcBìa Mềm
Shin Cậu bé bỏng Bút Chì - Phiên bản Hoạt Hình màu sắc - Tập 50

Shin Cậu nhỏ xíu Bút Chì của người sáng tác Yoshito Usui, là một trong những bộ manga (truyện tranh) danh tiếng của Nhật Bản. Được thiết kế lần đầu xuân năm mới 1991, cỗ truyện sớm khiến được tiếng vang trong bạn đọc Nhật phiên bản và ở nhiều nước khác. Vào thời điểm năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé xíu Shin cũng được sản xuất, phát sóng liên tục cho đến tận bây giờ. Vì sao Shin - Cậu bé Bút Chì lại cuốn hút bạn đọc mang đến vậy?

Về hiệ tượng thể hiện, người sáng tác sử dụng một bút pháp đơn giản và dễ dàng không tỉa tót, thậm chí có vẻ "ngây ngô" so với các bộ manga khác. Văn bản truyện cũng đối chọi giản: tất cả xoay xung quanh nhân vật chính là cậu bé bỏng Shin 5 tuổi cùng với những mối quan hệ thân, sơ: cha mẹ, thầy cô, các bạn bè, hàng xóm, tín đồ quen cùng cả người... Không quen. Truyện tình tiết với huyết tấu chậm, trong khi chỉ là rất nhiều tình huống thông thường mà ta gồm thể bắt gặp ở bất cứ đâu đó: sống nhà, sống trường, ngoài đường phố, vị trí công viên, trong vô cùng thị...

Bạn đang xem: Shin

Truyện của trẻ con, nhưng người lớn hãy cùng đọc, để dấn ra: chúng ta còn gọi biết quá ít về con trẻ! bao gồm thể, Shin là một trong cậu nhỏ nhắn rất hiếu động, đầy cá tính. Có thể, phần nhiều trò tinh nghịch của Shin đôi lúc quá trớn, chả chừa một ai (phải chăng làm việc đây cũng đều có sự tương đồng nào kia với các nhân đồ vật dân gian hài hước Việt Nam?). Nhưng ẩn dưới những tình huống dở mếu dở cười vày Shin khiến ra, lại là những bài học nhẹ nhàng mà lại cũng thật thấm thía: bạn lớn thấy mình phải sâu sát với trẻ em hơn, và các bạn đọc nhỏ dại tuổi chắc chắn rằng cũng bao gồm dịp nhìn nhận và đánh giá lại mình, nhằm thấy cái gì hay và không hay, trong gia đình cũng giống như ngoài xóm hội...


Trân trọng kính chào những khách hàng của nhà sách trực đường quangphucau.com.

Hiện nay, bởi mức khuyến mãi trên trang web quangphucau.com vẫn là vô cùng cao, quan trọng đặc biệt vào những thời điểm gồm chương trình khuyến mãi. Vì đó, số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vày vậy để bảo đảm an toàn quyền lợi của từng người sử dụng của quangphucau.com, cửa hàng chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng mua Số lượng” và việc xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được coi là “đơn hàng tải sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các deals trong ngày có mức giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một loại mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: tất cả tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) từ bỏ 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho món đồ Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng thông tin người mua sắm chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Cơ chế giá (% phân tách khấu giảm giá). Đây là chế độ chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chế độ giá đúng đắn nhất:

- Đối với team hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 40%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt quá 30%.

- Đối với đội hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phạt : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng công sở phẩm, đồ vật chơi, nguyên tắc học sinh: vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt thừa 15%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

quangphucau.com.

3. Đối với việc thanh toán deals sỉ và xuất hóa đối kháng GTGT:

- quý khách mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đơn GTGT phải giao dịch thanh toán trước mang lại Nhân Văn tự 50 - 100% giá bán trị đơn hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển động và quality hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua hàng với con số trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải thanh toán cho nhân văn 100% giá bán trị đối chọi hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển động và quality hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

(Chính sách mua sỉ tất cả thể biến hóa tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất tức người sử dụng đã thanh toán giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Đăng Ký Dự Thi Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2016, Hướng Dẫn Ghi Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển 2016

- Mỗi deals hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch quý khách sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện cấu hình thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT và hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- vẻ ngoài tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua tậu tại khối hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân văn và bán buôn online trên website https://quangphucau.com

- Với người sử dụng lần thứ nhất đăng ký, sau khoản thời gian đơn số 1 tiên hoàn tất tức khách hàng đã giao dịch thanh toán và nhận deals thành công, khách hàng sẽ dìm ngay 1 VOUCHER bán buôn qua thư điện tử và áp dụng cho tất cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho đơn hàng từ 200K

- bên Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành cho chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm buôn bán tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://quangphucau.com

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành tặng kèm khách sản phẩm đã đăng ký thành viên và sắm sửa trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và sở hữu trên https://quangphucau.com

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của doanh nghiệp (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm và thông tin cá thể được update chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất và sau khi quý khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường phù hợp NV-POINT đang được dùng để làm đổi quà khuyến mãi sẽ ko được hoàn lại lại.

- bên Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung ứng không không thiếu và không bao gồm xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo mức sử dụng tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc dứt chương trình quý khách thành viên quangphucau.com mà lại không nên báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc download tại trang web https://quangphucau.com

- công ty Sách Nhân Văn sẽ xét phê chuẩn hạng thành viên của người sử dụng dựa trên tổng giá trị deals tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- chương trình “Quà khuyến mãi ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà tặng kèm sinh nhật chỉ áp dụng duy duy nhất 01 lần mang lại 01 hóa đối chọi tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc mua tại trang web https://quangphucau.com

- trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong phòng Sách nhân văn là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://quangphucau.com hoặc điện thoại tư vấn 028 3600 7777