Đọc truyện những cuộc phiêu lưu của tom sawyer

     
*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem tin tức ebook
ghi thức của ngày nhà nhật là bất di bất dịch. Sau bữa điểm tâm sơ sài, dì Polly đọc một đoạn trong tởm thánh và bài trí thêm bằng một lời bình giải rất rất dị tự bà nghĩ về ra, ko chừng nhiều nhà thần học tập nghe cũng ngạc nhiên. Sau đó, đàn trẻ học bài trước khi sửa soạn đi dự buổi học ngày nhà nhật và lễ cầu Kinh.

Bạn đang xem: Đọc truyện những cuộc phiêu lưu của tom sawyer


Nó đã chọn "Bài triết lí trên núi" vị đó là phần đa câu ngắn nhất nhưng mà nó đã tìm ra. Nửa giờ sau, cô chị bọn họ Mary lấy cuốn ghê trong tay nó với đứng ra dò bài xích cho nó. Bằng một giọng túc tắc nó bước đầu ấp a ấp úng:
- Tom! siêng năng một chút đi chứ! Chị chỉ khuyên răn em một lời: thế lấy sách và học đi! Nghe này: nếu em ở trong bài, chị sẽ mang đến em một thứ cơ mà em siêu thích.
Một nhỏ dao nhíp giá bán mười cha xu! Tom vui sướng nhảy đầm cẫng lên và cảm tạ chị Mary, buổi học ngày chủ nhật với ông mục sư. Cơ mà phút vui tưng bừng của nó không kéo dãn được lâu vị dì Polly đã cất tiếng gọi, bảo nó đi rửa ráy cùng đóng "bộ đồ vía" vào. Tom vắt lấy chậu thau nước và cục xà phòng tín đồ ta đưa cho nó bước ra vườn, ào ào tiến công xà chống vào chậu rồi bắt đầu đổ cả chậu nước xuống đất. Rồi nó trở vào, ưng ý và vẫn dơ dáy dáy như cũ. Không nói tiếng nào,.Mary lại đổ đầy chậu thau nước một lần tiếp nữa và đưa mang đến nó cùng với vẻ khía cạnh nghiêm khắc. Lần này Tom nhẫn nhục kỳ rửa miệng cùng hai má, thành thử trên cả khuôn phương diện chỉ nổi rõ một vệt sáng hơn. Kế tiếp nó chuyển tay vuốt số đông lọn tóc xoăn nhưng mà nó chỉ ra rằng không xứng với cùng 1 ông tướng. Cuối cùng nó đóng cỗ đồ to vào tín đồ và thở lâu năm sườn sượt. Mary bèn soát sổ lại, chải bộ quần áo, nhóm lên đầu nó một dòng mũ rơm với đưa cho nó song giày. Nó vừa xỏ chân vào giày vừa cằn nhằn.
Ba đứa trẻ em cất bước tới đường. Lớp học kéo dãn dài từ chín mang đến mười giờ đồng hồ rưỡi, tiếp đến là lễ cầu Kinh. Trên trước góc cửa thờ, Tom gặp lại các đồng đội của nó.

Xem thêm: Tranh Cãi Về Bảng Xếp Hạng 50 Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Thế Giới Hiện Tại


Việc dàn xếp được thực hiện, 2 bên đều thỏa mãn. Những vụ trao biến hóa tiếp tục diễn ra biến Tom thành chủ nhân một số tương đối nhiều điểm đủ màu. Độc giả nên biết rằng thuộc nhị tiết đoạn trong gớm thánh, được thưởng một điểm xanh; mười điểm xanh có quyền đổi lấy một điểm đỏ; mười điểm đỏ đối lấy một điểm xoàn và sau cuối được mười điểm rubi (tức là nhì ngàn câu kinh thánh) thì bạn trúng thưởng như ý sẽ lãnh một cuốn gớm thánh bởi vì ông điều tra đích thân trao tặng, một quyền lợi đặc trưng và vinh quang! Mary nhờ núm đã chiếm được hai cuốn khiếp thánh với cô còn hi vọng giật được cuốn sản phẩm công nghệ ba.
chúng chòng ghẹo nhau, cãi vã nhau, to nhỏ dại với nhau... Chỉ có Mary cùng Sid vẫn không bị cám dỗ một bí quyết đáng phục.
Ông Walters, điều tra của lớp học tập ngày nhà nhật, hôm đó bất thần tới dự buổi học, thuộc đi với ba vị khách hàng tai mắt, ông thẩm phán sinh hoạt xã, ông Thatcher, quan toà của thức giấc - ông này ngồi ghế chánh án ở tòa án nhân dân tỉnh nghe nói có một chiếc mái bởi kẽm thật sự - và bà xã của ông. Trước gần như nhân vật quý giá như thế bầy trẻ tất đề xuất lấy làm ưa thích nên chúng nắm ép bản thân ngồi bên trên ghế tất cả phần nào im lặng hơn hồ hết ngày.
Ông Walters khía cạnh mày rạng rỡ. ông sẽ vui vẻ giá như ông rất có thể trưng ra được một học trò thần đồng. Than ôi, năng lực có một trong.số các đứa bé bỏng này kiến thức và kỹ năng xuất sắc đẹp lại rất ước ao manh, nếu như không muốn nói là không có. Vào lúc mọi hy vọng bên cạnh đó tiêu chảy thì Tom đứng dậy, phát triển trình mang lại ông Walters chín phiếu điểm vàng, chín phiếu điểm đỏ và mười phiếu điểm xanh. Tom Sawyer đòi một cuốn ghê thánh! Dầu sét đánh trong thánh địa cũng không khiến cho ông điều tra khả kính gớm hoảng hơn... Nhưng những phiếu ngoan rành rành kia kia, hoàn toàn hợp lệ! cố kỉnh là Tom được mời ngồi bên trên bục đài, lân cận các nhân đồ gia dụng quan chức và tin trọng đại này được công bố. Vào đám con nít, những thằng bé xíu đã thay đổi phiếu điểm của bọn chúng (đổi lấy đầy đủ thứ vụn vặt mà thiết yếu chúng đã cho Tom để được quét vôi hàng rào) bực tức hụt hẫng đã đóng góp thêm phần tạo ra vinh quang đến Tom.