Đọc truyện ngồi khóc trên cây

     

Ngồi khóc bên trên cây là cuốn đái thuyết ở trong phòng văn lừng danh Nguyễn Nhật Ánhsáng tác, hướng tới lứa tuổi thanh thiếu niên.

Bạn đang xem: Đọc truyện ngồi khóc trên cây

*

Ấn phẩm Ngồi khóc trên cây được xây cất đến độc giả Việt nam giới lần đầu tiên vào giữa năm 2013. Tè thuyết tập trung khai thác nội tâm, phần đa trăn trở, suy tư hồn nhiên của độ tuổi dậy thì. Với không khí gợi về tuổi thơ chan hòa, đậm chất quê hương thanh bình cùng tình xã nghĩa xóm. Bối cảnh của truyện ở quê nhà Quảng phái mạnh của bao gồm Nguyễn Nhật Ánh, tại một ngôi làng mạc xinh đẹp, đựng đựng rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ.

Tác giả của Ngồi khóc trên cây

Nói về tác giả, Nguyễn Nhật Ánh sinh năm 1955 tại Thăng Bình - Quảng Nam. Ông là đơn vị văn, đơn vị thơ, nhà biên kịch, phản hồi thể thao với bộ sưu tầm đồ sộ các tác phẩm nổi tiếng với người hâm mộ như: mang lại tôi xin một vé đi tuổi thơ, đôi mắt biếc, Kính vạn hoa, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,... được được những hãng phim mua bản quyền để cung cấp phim điện ảnh rất thành công. Truyện Ngồi khóc trên cây là trong những tác phẩm vượt trội cho phong cách văn chương ko thể trộn lẫn của tác giả.

Xem thêm: Truyện Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú Review, Review: Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú

Tóm tắt câu chữ Ngồi khóc trên cây

Tiểu thuyết Ngồi khóc bên trên cây nói về tình thân trong sáng, thơ ngây của của anh sinh viên tên Đông cùng với cô bé bỏng 14 tuổi, được gọi bằng cái tên đáng yêu và dễ thương Rùa. Theo những thống kê của các hệ thống phân phối sách trực con đường và ở trong nhà xuất bản, truyện Ngồi khóc bên trên cây nằm trong tốp sách việt nam được mua nhiều nhất năm 2013. Phát triển thành một hiện tượng lạ xuất bản với đôi mươi nghìn phiên bản in ngay trong lần ra mắt, đến thời điểm này truyện đã làm được tái bản trên 10 lần với tầm 100 nghìn cuốn giao hàng nhu ước của độc giả.

*

Ngoài ra, cuốn tiểu thuyết này cũng đang rất được biên kịch để gửi thể thànhphim điện ảnhcùng thương hiệu xắp được giới thiệu khán giả yêu phim Việt. Văn chương của Nguyễn Nhật Ánh nói cách khác là một hiện tượng văn hóa rực rỡ của Việt Nam, mang tính chất giáo dục thẩm mỹ cho thanh thiếu thốn niên, bao gồm sức tác động tác đụng vào trung tâm hồn trong trẻo của tuổi new lớn, tạo ra thành nét xin xắn tự nhiên, kim chỉ nan đạo đức với nhận thức cơ bản, đúng đăn độc nhất về tình yêu.

Đọc truyện Ngồi khóc trên cây bạn sẽ cảm nhấn được những cung bậc cảm xúc, tình thương thương, yêu cuộc sống đời thường và quý trọng tình tín đồ từ mọi điều nhỏ bé đơn giản nhất cùng những mẩu chuyện đời, chuyện người ngọt ngào đáng để các bạn suy ngẫm.

Mời chúng ta ghé hiểu truyện Ngồi khóc trên cây, truyện Nguyễn Nhật Ánh online tại trang web quangphucau.comm để cùng cảm nhận những thông điệp mà tác giả muốn truyền thiết lập đến tất cả chúng ta. Chúc bạn đọc sách hào hứng !