Đồ mây tre đan Hà Nội ngày càng trở nên thu hút khách hàng bởi sự đa dạng mẫu mã nhất là đồ nội thất đẹp mắt. Ngày nay, những sản phẩm thủ công mỹ nghệ thuần thiên nhiên như vậy đang trở thành xu hướng. Đồ mây tre đan có độ bền cao, màu sắc trang nhã nhẹ nhàng và giá thành phải chăng. Đó cũng chính à lý do, chúng mình muốn giới thiệu đến bạn list 10 của hàng hàng mây tre đan Hà Nội chất lượng hiện nay.

Đang xem: đồ mây tre đan hà nội

1. Hương Bích – Cửa hàng đồ mây tre đan Hà Nội chất lượng

Đây là một đơn vị chuyên sản xuất đồ mây tre đan Hà Nội. Nơi đây đã có hơn 40 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp hàng thủ công mỹ nghệ. Trong nhiều năm qua, Hương Bích vẫn luôn là cơ sở nhận được nhiều sự tin tưởng sử dụng của các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Xem thêm: Lợi Ích Của Việc Làm Bài Tập Về Nhà Và 5 Lý Do Không Nên, Eth » Bài Tập Về Nhà

Nơi đây sở hữu một đội ngũ các nghệ nhân và thợ thủ công lành nghề, luôn tâm huyết trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó, sự đầu tư vào cơ sở vật chất với dây chuyền công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại cũng là yếu tố giúp nơi này khẳng định được chất lượng của mình.

Xem thêm: Xác Nhận Bức Tự Họa Của Van Gogh: Chân Dung Tự Họa (1889), Van Gogh Và Chân Dung Tự Họa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bàn ghế tre của Cơ Sở Xuân Lai

Bên cạnh đồ nội thất, đồ trang trí và một số vật dụng gia đình thì Xuân Lai còn là đơn vị thi công, trang trí các công trình trang trí nội thất liên quan đến tre trúc. Hiện nay, nơi này đã có gần 25 năm kinh nghiệm và thi công hơn 3000 công trình. Với những nỗ lực không ngừng trong việc giữ gìn và phát huy giá trị của làng nghề truyền thống này, Xuân Lai chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị với các sản phẩm mây tre đan.

Tổng kết

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm từ mây tre trong trang trí nội thất được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi chúng có một vẻ đẹp rất riêng va mang lại cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Chắc hẳn với 10 cửa hàng đồ mây tre đan Hà Nội mà chúng tôi đã giới thiệu thì bạn cũng có cho mình những sự lựa chọn lý tưởng rồi. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu những sản phẩm ưng ý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *