Đồ chơi siêu nhân mãnh thú được làm dựa theo nhân vật trong phim siêu nhân quyền thú. Sản phẩm với 4 quyền thú có thể lắp ghép lại thành siêu robot.

Đang xem: đồ chơi siêu nhân mãnh thú

Bộ phim siêu nhân quyền thú nhận được sự quan tâm và yêu thích lớn từ các bé trai. Các chiến binh siêu nhân dũng cảm là thần tượng trong lòng các bé. Siêu nhân mãnh thú đồ chơi với thiết kế y hệch phiên bản gốc, sẽ giúp bé thỏa mãn niềm đam mê và có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ.

*

Đồ chơi siêu nhân mãnh thú

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chất liệu Nhựa ABS cao cấp.
Màu sắc Đen, vàng, xanh, đỏ, bạc,….
Tính năng 04 mô hình quyền thú riêng biệt, có thể lắp thành siêu robot.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Đẹp Không Cần Son Phấn Xinh Thật Xinh Áo Dài Du Xuân

Độ tuổi phù hợp 5+
Bộ sản phẩm 04 mô hình quyền thú, kiếm.
Kích thước hộp ( Dài – rộng – cao ) 260 – 110 – 280mm
Trọng lượng 463g
*

Siêu nhân mãnh thú đồ chơi

Đồ chơi robot siêu nhân mãnh thú sẽ có 4 mô hình thú hoàn chỉnh bao gồm quyền thú hổ, quyền thú báo đốm, quyền thú báo đốm nam mỹ, quyền thú sư tử đen. Các bé có thể chơi với 4 mô hình riêng biệt này hoặc có thể lắp ghép chúng lại với nhau thành đại mãnh lâm thú siêu ngầu.

*

Đồ chơi siêu nhân mãnh thú ( Các quyền thú )

Bộ đồ chơi siêu nhân mãnh thú được làm bằng nhựa ABS cao cấp, cực kỳ cứng cáp. Các chi tiết được làm sắc nét, màu sắc sinh động, giúp người chơi có được cảm nhận chân thực nhất.

Xem thêm: 6 Số Mới Nhất Liên Quan Đến Anh Muốn Em Sống Sao Remix 2018, Wak Powered Application

*

Đồ chơi siêu nhân mãnh thú ( 04 quyền thú )

Video hướng dẫn lắp ráp đồ chơi siêu nhân mãnh thú

Bạn có thể mua đồ chơi siêu nhân mãnh thú trực tiếp tại cửa hàng Lina Toys hoặc đặt hàng online chúng tôi hỗ trợ giao tận nhà trên toàn quốc. Sản phẩm luôn có sẵn hàng, chất lượng đảm bảo và an toàn tuyệt đối cho bé.

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Lina Toys. Nếu chưa tìm được loại đồ chơi vừa ý quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *