Ca sĩ miu lê

     

Chàng rapper trẻ tuổi không cất được sự bối rối khi bị đối xử khá tàn tệ trong một thách thức của chương trình.

Bạn đang xem: Ca sĩ miu lê


*
Tập 5 của Đố ai hát được phát sóng buổi tối 25/1 chứng kiến cuộc trổ tài nảy lửa giữa tiệm quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên với cô em gái đẹp tươi Việt Trinh của nhóm Hội ảo và kẻ địch nặng ký kết là Karik cùng Hoàng Long của nhóm 8 mắt.
*
Bước vào thách thức Con đường màu xanh, Hoàng Long cùng Việt Trinh được tạo cơ hội thể hiện nay tinh thần lạc quan với ca khúc Yêu đời (Nguyễn Dân), mặc dù vậy họ vẫn không đậy được sự đau khổ, lo lắng, chưa biết điều gì sẽ ngóng mình sống phía trước.
*
Ngay trong mẫu hộp đầu tiên, cả hai rất nhiều không giữ được yên tâm khi thấy những nhỏ giòi sống đang ngọ nguậy ngay dưới chân.
*
Nhưng sự sợ hãi không những thế mà càng tăng cao khi cả nhị lần lượt bước chân vào hầu như ô có chứa ngày tiết lợn, bùn sình, tới các chú con chuột cống và lươn.
*
Đến cơ hội này, giờ hét đã vậy cho giọng hát mềm mại và mượt mà của hai bạn đáng yêu thương này.
*
Ngay cả cô bé giám khảo Thu Minh cũng không giữ lại được bình tĩnh nên quyết định bỏ chạy khỏi ghế nóng với xuống sản phẩm ghế khán giả.
*
Đến lượt phái mạnh rapper Karik cách vào thách thức Hãy vơi tay. Không những bị nhốt trong bao mèo lơ lửng bên trên cao và trọn vẹn không thể kiểm soát điều hành được sự hoạt động của khung người mình, anh còn liên tiếp đánh, đấm, đá vào người.
*
Do đó, ca khúc Nói phổ biến là (Chuyện thằng say) (Anh Tuấn) qua phần biểu đạt của Karik cũng trở nên khác hoàn toàn hơn lúc nào hết.
*
Bị treo trên cái xích đu, Việt Trinh khá tá hỏa khi bước vào thách thức Hồ thiên nga. Ca khúc Chuyện tình đơn vị thơ (Nguyễn Đức Cường) bên cạnh đó đã không hề thơ mộng khi cô ban đầu bị bắt làm quen với những bé ếch, chuột, rắn rồi cho cá sấu đang lượn lờ bơi lội trong hồ.
*

Đến khi có thêm sự lộ diện của nhị chú trăn lớn, nỗi hoảng sợ của Việt Trinh đang thực sự tột đỉnh điểm lúc cô cần vừa hát để thực hiện nhiệm vụ được giao, vừa nỗ lực giẫy giụa để thót ngoài những nhỏ trăn, rắn cứ chực chờ vây xung quanh mình.

*
Vượt qua những thử thách kinh hoàng bởi sự dũng cảm, dũng cảm và biểu lộ rõ cảm xúc rõ ràng, hai bạn bè nhà Quốc Thiên và Việt Trinh sẽ giành được sự cỗ vũ của người theo dõi và sự đồng thuận của hội đồng giám khảo để bao gồm thực lao vào thử thách cuối cùng của công tác là Vòng xoay chiến thắng.
*
Thể hiện ca khúc Vui cùng với đời (Issac Thái), hai bạn bè đã dứt khá giỏi bài hát cũng giống như thử thách với số tiền thưởng sát 9 triệu rưỡi đồng tự chương trình.

Phương Giang

Ảnh: BHD


Đố ai hát được Quốc Thiên Karik


Đọc tiếp


*

Hiếu Hiền nhăn mặt khi bị lột áo, trét trứng gà

27 18 9 184

Tham gia "Đố ai hát được", chàng diễn viên không giấu được sự đau khổ lúc hứng chịu những thử thách khó lường.

Xem thêm: Review Spa Amadora Wellness &Amp; Spa - Vẻ Đẹp Phương Đông Huyền Bí

*

Lương Bích Hữu khóc thét khi rắn xổng chuồng

206 82 124 608

Trong lúc đó, nữ giám khảo Thu Minh dù ngồi khá xa mà lại vẫn bỏ ghế chạy vào hậu trường để trốn.

*

Hiếu Hiền hết ngã nhào cho bị đổ cả xô trứng gà lên người

117 76 41 1002

Trong trò đùa Đố ai hát được phân phát sóng tối 18/1, chàng diễn viên hóm hỉnh rất nhiều lần mếu máo hứng chịu phần đông màn thách thức kinh dị.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*