Sự Nghiệp Trái Ngược Của Trần Nghiên Hy

     

Cặp sao "Thần điêu đại hiệp" phân chia thời gian, công việc khá rõ ràng, vày đó, sự nghiệp Trần Hiểu phát triển hơn bà xã Trần Nghiên Hy.

Bạn đang xem: Sự Nghiệp Trái Ngược Của Trần Nghiên Hy


*

Sina cung cấp tin sự nghiệp của phái nam diễn viên è cổ Hiểu có nét trở lại nhờ vai diễn nỗ lực Thiên Phàm vào Mộng hoa lục. Tác phẩm có thành tích về số liệu với truyền thông tốt nhất năm 2022 tính đến hiện tại. Diễn xuất của tài tử được review tốt, mô tả cảnh cảm xúc với lưu giữ Diệc Phi lôi cuốn khiến nhiều khán giả theo dõi phim chỉ vì cặp đôi "Cố - Phán" (Triệu Phán Nhi).

*

Bên cạnh đó, sinh sản hình cổ trang của nai lưng Hiểu cũng rất được khen ngợi. Tài tử vốn nổi tiếng là mỹ phái nam cổ trang hàng đầu của giới giải trí Hoa ngữ hiện tại. Các cảnh võ thuật do Trần Hiểu biểu đạt hấp dẫn, gồm lực, mãn nhãn hơn các cảnh quay hành động lạm dụng kỹ xảo trước đó.

*

Nhờ thành công xuất sắc của Mộng hoa lục, nai lưng Hiểu vẫn là cái tên được nhà chế tạo săn đón cho các dự án cổ trang kinh phí lớn. Quanh đó ra, Trần hiểu còn loạt phim hóng lên sóng như Vẻ rất đẹp không gì sánh bằng, Vân tương truyện, Băng vũ hỏa, Nhân sinh Lộ Dao, Ám dạ minh thám.

*

Sina bình luận những năm qua Trần gọi miệt mài bên trên phim trường, hiếm khi gia nhập show giải trí. Anh đóng nhiều thể loại, từ cổ trang, hiện đại, tình cảm, hình sự, trinh thám. Những phim của anh cũng được lên sóng liên tục.

*

Ngược với sự bận bịu của ông xã, è cổ Nghiên Hy 4 năm qua không có tác phẩm mới. Sau thời điểm có con vào năm 2016, phái nữ diễn viên cô nàng năm ấy bọn họ cùng theo đuổi hầu hết ở nhà chăm sóc con trai. Khi con lớn hơn, trằn Nghiên Hy muốn trở về giới giải trí bằng cách cùng nhỏ tham gia show giải trí. Phần nhiều nghệ sĩ như Y Năng Tịnh, tầm thường Lệ Đề, đưa Tịnh Văn, Đổng Khiết được người theo dõi yêu mến rộng khi diễn tả vai trò làm bà bầu tốt. Mặc dù nhiên, Trần đọc phản đối. Nam diễn viên không gật đầu đồng ý để con xuất hiện trước truyền thông.

*

Do đó, trần Nghiên Hy tham gia các chương trình truyền hình thực tế một mình, không có chồng. Mặc dù nhiên, cô không gây được sự chú ý. Hiện tại, trằn Nghiên Hy chỉ được nói đến khi chia sẻ hình hình ảnh mới của nhỏ trai. Hiện tại lớp người nghệ sỹ trẻ ngày ngày vạc triển, các bà bà mẹ như lưu lại Thi Thi, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh đều nhanh chóng quay lại có tác dụng việc, trong những lúc Nghiên Hy lại lạng lẽ suốt 4 năm.

*

Điều này khiến cho tên tuổi của cô chìm dần với vị thế không hề được như xưa. Đầu năm 2022, è Nghiên Hy đề nghị đóng vai phụ mang đến Tống Thiến trong phim truyền họa Ấm áp ngọt ngào. Từ bỏ vị trí cô bé chính trong tác phẩm lừng danh khắp châu Á, tiếng đây, è cổ Nghiên Hy đã bị xếp vào dạng vai phụ, bị nhận xét là sớm không còn thời.

*

Sự nghiệp không như ý, song cuộc sống đời thường hôn nhân của è Hiểu cùng Trần Nghiên Hy được không ít người ngưỡng mộ. Phái nữ diễn viên khen ngợi ông xã chu đáo, hiền hậu và hiếu thảo. Cô cho thấy thêm Trần Hiểu không chỉ có là người đàn ông ngoài xã hội, còn là "quý ông nội trợ" trong gia đình.

*

Theo nai lưng Nghiên Hy, a ma tơ Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn giúp cô chuyên con, dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng ăn. "Anh ấy là bạn ngoài lạnh, vào nóng. Không chỉ lo chuyện mặt ngoài, Trần phát âm còn phụ tôi cáng đáng bài toán nhà. Anh ấy là người chồng tốt", nai lưng Nghiên Hy chia sẻ.

Xem thêm:

*

Trần Hiểu nhấn xét nai lưng Nghiên Hy là bạn mạnh mẽ, phụ trách và học tập cao. Anh cho biết thêm chuyện trong đơn vị do vk một tay thu xếp chu toàn. Do luôn tôn trọng và hiểu rõ sâu xa đối phương, cả nhị hiếm khi gượng nhẹ nhau. "Công câu hỏi khiến chúng tôi thường xa cách, nhưng điều đó không làm biến đổi tình cảm của vợ chồng tôi. định kỳ trình bận bịu đến nuốm nào, shop chúng tôi vẫn dành thời gian hỏi thăm đối phương", Trần đọc nói.

*
*

Mặt khác, trong hai năm đầu kết hôn, hôn nhân của trần Hiểu với Trần Nghiên Hy gặp mặt nhiều sóng gió. Trần Hiểu liên tiếp xa nhà nhiều tháng để trở nên tân tiến sự nghiệp trên Đại lục, còn nai lưng Nghiên Hy làm việc Đài Loan chăm sóc con trai. Điều này làm dấy lên tin cặp sao sứt mẻ tình cảm, thậm chí còn ly thân. Năm 2019, è cổ Nghiên Hy còn vướng đề nghị tin nước ngoài tình cùng bạn diễn Anthony Neely, người cùng hợp tác ký kết với cô trong vật phẩm Tình yêu thương bánh mì (2012).

*
*

Tuy nhiên, nai lưng Nghiên Hy bao phủ nhận. Sau 6 năm kết hôn, cả nhị vẫn mặn nồng. Ngày 5/7, nhân sinh nhật Trần gọi 35 tuổi, người đẹp Đài Loan viết: "Chồng à, năm nào ước muốn của em vào sinh nhật anh cũng là anh bình an, từng ngày đều vui vẻ". è Hiểu vấn đáp vợ: "Anh hy vọng nghỉ phép, mong mỏi ông trời mang lại lời chúc của em thiêng liêng ngay".


Vợ cũ bội phản hồi tin tức Vương Lực Hoành thắng kiện

Có tin tức Vương Lực Hoành giành được quyền trông nom 3 con, trong khi đó, Lý Tịnh Lôi bị phạt.


Phim tất cả Triệu Lộ tứ bị chỉ trích trang phục

Loạt phim cổ trang như "Tôi là lưu giữ Kim Phượng", "Tinh hán xán lạn", bị chỉ trích vì trang phục giống phong cách Nhật Bản.


Từ Hy Đệ giải thích hành rượu cồn trêu đùa quá mức với anh rể

Trên sảnh khấu giải Kim Khúc, Từ Hy Đệ có hành động vỗ ngực anh rể DJ Koo. Khán giả reviews phản cảm.


Trần Hiểu hết thời Triệu Lệ Dĩnh Đường yên Thần điêu đại hiệp Trần Hiểu Trần Nghiên Hy Mộng hoa lục lưu Diệc Phi Cố Thiên Phàm Triệu Phán Nhi