Thâm cung bí sử phim "người lớn": diễn viên nam có thể phải quan hệ thật với

     

J.A.V là một trong những thể loại không còn xa lạ với các người, đó là thể các loại phim trực thuộc ngành công nghiệp phim bạn lớn trên Nhật Bản. Ngành công nghiệp này quy tụ hàng ngàn diễn viên xinh đẹp và mỗi năm lại có tương đối nhiều gương mặt bắt đầu nổi, tươi trẻ và xinh tươi xin thâm nhập với mong muốn tìm kiếm thu nhập nhập cao to khiếp. Sau đó là Top 10 diễn viên phim 18+ được bầy ông phù hợp nhất cùng xem các nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Thâm cung bí sử phim "người lớn": diễn viên nam có thể phải quan hệ thật với

*

Điểm mặt vị trí cao nhất 10 diễn viên phim tín đồ lớn Nhật phiên bản được thương mến nhất

1. Yua Mikami – Thánh nữ hàng đầu làng J.A.V

*
*
*
*

2. Eimi Fukada – Thần tượng tiên phong hàng đầu của người trẻ tuổi Châu Á

*
*
*
*

3. Kaname Momojiri – Vẻ đẹp nhất non tơ đầy khiêu khích

Kaname Momojiri là một trong diễn viên mới nổi thuộc rứa hệ 10x, cô nàng sinh vào năm 2002 nhưng đã chiếm lĩnh cho bản thân một toàn thân vô cùng to đùng hấp dẫn. Nhờ này mà sự nghiệp của cô ấy thăng tiến thường xuyên và ngày càng có nhiều phim ra mắt.

*
*
*
*

4. Rikka Ono – Tiểu mỹ nhân của xóm J.A.V

Rikka Ono là 1 trong diễn viên mới dự vào làng giải trí phim fan lớn Nhật Bản, cô nàng sinh năm 2000 này gây tuyệt vời với gương mặt ngây thơ thuộc số đo 3 vòng cực kỳ hấp dẫn là 81 – 58 – 82 cm.

Xem thêm: Các Ngành Của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tuyển Sinh 2020

*
*
*
*

5. Shion Utsunomiya – Thánh thiếu nữ vòng 1 lớn và đẹp nhất Nhật Bản

Shion Utsunomiya (Nghệ danh Rion) vừa sở hữu gương mặt ngây thơ dễ thương, lại vừa cài thân hình cực kỳ gợi cảm cùng nóng bỏng, cô nữ giới diễn viên hiện giờ đang là một trong những thần tượng mới của nền công nghiệp phim bạn lớn Nhật Bản. 

*
*
*

6. Nozomi Ishihara – Mỹ con gái tài năng số 1 làng phim cấm trẻ em Nhật

*
*
*

7. Emiri Suzuhara – Thánh người vợ mặt xinh dáng đẹp số 1 làng vui chơi Nhật

*
*
*

8. Amiri Saito – Thánh nàng xinh đẹp cố gắng hệ mới

*
*
*
*

9. Mizuki Aiga – Idol thơ ngây với body nóng bỏng

Mizuki Aiga là diễn viên phim tín đồ lớn new nổi, cô nàng sinh năm 2000 với khuôn khía cạnh khả ái xinh đẹp cực kì ngây thơ vào sáng. Những tập phim của cô nàng luôn luôn được fan xem thương yêu với lối diễn chân thực cùng xúc cảm thăng hoa.

*
*
*

10. Hikari Aozora – nét đẹp xinh tươi cùng khe ngực bốc lửa

Hikari Aozora là thánh con gái mới dấn mình vào ngành giải trí phim bạn lớn Nhật Bản, diễn viên sinh vào năm 1999 mua vẻ đẹp ước ao manh cùng thân hình cân đối quyến rũ. Những đoạn phim của cô nàng luôn luôn được để ý nhờ đường nét diễn tuyệt cười tràn đầy cảm xúc.

*
*
*

Rõ ràng, hồ hết cô con gái diễn viên phim fan lớn Nhật bản luôn được người theo dõi trên khắp cố giới để ý và tìm kiếm vì số lượng người coi phim 18+ không ít và lượt xem đoạn phim không xong tăng lên, nhờ này mà ngành công nghiệp phim người lớn trên Nhật phiên bản ngày càng cải tiến và phát triển mạnh mẽ.