Loạt sao gặp sự cố lộ ảnh nóng trên phim trường

     
Không chỉ số đông mỹ con gái showbiz lộ ảnh, video nóng mà không ít diễn viên, ca sĩ nam giới cũng vướng bắt buộc những tin đồn khiến cho cuộc sống đời thường của chính họ chạm chán không ít đa số chỉ trích trường đoản cú phía công chúng.

Bạn đang xem: Loạt sao gặp sự cố lộ ảnh nóng trên phim trường


Tiến Vũ “Tháng năm rực rỡ”

Tháng 6/2018, nam diễn viên điển trai của ”Tháng năm rực rỡ” Tiến Vũ đã gây xôn xao dư luận bởi lời đồn lộ đoạn clip sex. Lời đồn thổi này xuất phát điểm từ một hình ảnh ảnh giảm ra trường đoản cú 1 video clip sex, trong đó nhân thiết bị nam thiết yếu của video clip có hình xăm khá tương tự với hình xăm bên trên ngực của Tiến Vũ.

*

Nam diễn viên Huỳnh Anh từng bị đồn lộ ảnh nóng

Những bức hình ảnh trong trạng thái không một miếng vải bít thân, biết đến của nam diễn viên Huỳnh Anh được chia sẻ với tốc độ chóng khía cạnh trên mạng làng hội. Sự việc vẫn chưa thể tạm dừng khi trên mạng làng mạc hội, nhiều người theo dõi thậm chí còn share lại cảnh Huỳnh Anh khỏa thân trong phim 18+ “Bi, chớ sợ” mà lại anh từng thâm nhập khi mới vào nghề.

Tuy chỉ đóng vai phụ trong phim, dẫu vậy nhân đồ vật của Huỳnh Anh đã đóng vai trò rất đặc trưng trong vấn đề khơi dậy ham mong mỏi của nhân vật nàng chính. Cảnh nai lưng như con con của Huỳnh Anh vào phim người lớn "https://quangphucau.com/Bi, chớ sợ"https://quangphucau.com/ bất thần được chia sẻ lại bên trên mạng xóm hội. Bộ phim truyện “Bi, chớ sợ” của đạo diễn Phan Đăng Di từng được vinh danh làm việc nhiều liên hoan tiệc tùng phim quốc tế. Mặc dù nhiên, vị có không ít cảnh “nóng”, tác phẩm này đã trở nên cắt bỏ không hề ít phân đoạn giường chiếu, tinh tế cảm nhằm được viên điện hình ảnh cấp phép ra rạp.

Quang Lê và Thanh Bi lộ hình ảnh giường chiếu


Tháng 8/2017, nữ diễn viên Thanh Bi (Vân Điệp trong bạn phán xử) bất thần bị lộ hình ảnh giường chiếu với quang quẻ Lê. Vào đó, Thanh Bi và các bạn trai ko mặc áo với nằm chụp hình ảnh với bốn thế nhạy cảm. Bức ảnh đã làm ảnh hưởng xấu cho tới hình ảnh của nhị nghệ sĩ.

Xem thêm: Cuốn Sách Chu Dịch Với Dự Đoán Học, (Ấn Bản Đặc Biệt)

*

Ca sĩ quang Lê

Trước bão scandal, thiếu phụ diễn viên tỏ ra bất ngờ khi album bị rò rỉ trên mạng buôn bản hội. Mặc dù nhiên, tình nhân Quang Lê ko muốn bình luận gì về sự việc việc lần này bởi đó là khoảnh khắc riêng tứ của cô cùng giọng ca "https://quangphucau.com/Đập vỡ cây đàn"https://quangphucau.com/.

Đại diện của phái mạnh ca sĩ mang lại biết, quang quẻ Lê không thật quan trọng điểm khi đời sống riêng tứ của anh lại biến chuyển đề tài buôn dưa lê của dư luận.

Rocker Nguyễn

Trước đó, vào thân năm 2017 dân mạng được cơ hội xôn xao trước tin tức Rocker Nguyễn lộ ảnh nóng và thậm chí là là có cả đoạn clip nóng. Mặc dù nhiên, tin tức này chóng vánh được phía Rocker Nguyễn và người ái mộ của anh đính thêm chính. Theo đó những bức ảnh lan truyền bên trên mạng là thành phầm của photoshop chứ chưa phải là hình ảnh của đấng mày râu ca sỹ, diễn viên. Với nếu quan giáp kỹ thì có thể thấy được Rocker Nguyễn bao gồm thân hình biệt lập so với nhân đồ trong ảnh.

"https://quangphucau.com/Hot boy nổi loạn"https://quangphucau.com/ hồ Vĩnh Khoa liên tục lộ hình ảnh nóng tuyệt nhất showbiz Việt

Hồ Vĩnh Khoa được công chúng nghe biết nhiều trường đoản cú sau vai diễn đồng tính trong bộ phim Hot boy nổi loàn nhờ khuôn mặt nam tính, kiểu dáng săn chắc. Tuy nhiên, sau vai diễn anh chàng thật thà, trong trắng trong phim của Vũ Ngọc Đãng, hồ Vĩnh Khoa ban đầu thể hiện sở thích khoe thân trên trang cá nhân.

Đến nay, vẫn chưa ai hiểu rõ những hình ảnh nóng xuất hiện trên trang cá nhân của hồ Vĩnh Khoa là vô tình, gắng ý xuất xắc bị hại tuy thế dư luận đã tất cả cái quan sát thiếu thiện cảm dành cho anh. Hồ nước Vĩnh Khoa là sao phái nam Việt "https://quangphucau.com/nghiện"https://quangphucau.com/ khoe thân độc nhất vô nhị showbiz Việt.